Canon RF 50mm f/1.8 STM ( Hàng Qua Sử Dụng - Mới 98%)

 • Nhà sản xuất: Canon
 • Mã sản phẩm: RF 50mm f/1.8 STM
 • Tình trạng: Hết hàng
 • Mô tả ngắn:
  • Bảo hành:6 tháng 
   Phụ kiện đi kèm: Canon RF 50f1.8 STM, hộp sản phẩm, Nắp đậy trước sau, phiếu bảo hành.
   - Ngàm RF / Full frame
   - Khẩu độ: f/1.8 - f/22
   - 1 thấu kính phi cầu
   - Lớp phủ Super Spectra
   - Khoảng cách lấy nét tối thiểu 30 cm
   - 7 lá khẩu tròn

+
-

Tag: Ống kính Canon RF 50mm f/1.8 STM, Canon RF lens 50mm f1.8 stm, Canon RF 50mm f/1.8 STM, Lens Canon RF 50mm f/1.8 STM Cũ, Ống kính Canon RF 50mm f/1.8 STM cũ.

Canon RF 50mm f/1.8 STM

(Hàng Qua Sử Dụng)

 Nhỏ gọn, nhẹ và lấy nét cận cảnh

Canon RF 50mm f/1.8 STM là ống kính prime với tiêu cự thông dụng cung cấp trường nhìn linh hoạt, cơ bản, bên trong thiết kế đặc biệt nhỏ nhắn. Đây là ống kính lý tưởng để chụp hàng ngày, chụp tản bộ, trang bị thiết kế sáng phù hợp với các nguồn ánh sáng có sẵn và cho phép kiểm soát độ sâu trường ảnh tốt. Thiết kế quang học kết hợp một thấu kính phi cầu nhằm giảm thiểu các hiệu ứng cầu sai và méo hình, cùng lớp phủ Super Spectra để giảm lóa sáng và bóng ma để cải thiện độ tương phản và chính xác màu sắc. Động cơ chuyển động bước STM cho hiệu suất lấy nét tự động đặc biệt yên lặng và mượt mà, kết hợp chức năng lấy nét thủ công. Ngoài ra, vòng điều khiển có thể thiết lập cho phép điều chỉnh chi tiết các thiết lập phơi sáng, bao gồm ISO, khẩu độ và cân bằng phơi sáng ngay từ trên ống kính.


Chống rung tốt hơn

RF 50mm f/1.8 STM kết hợp thân máy ảnh EOS R5 hoặc EOS R6 sẽ cho khả năng ổn định hình ảnh đạt đến 7 bước dừng.


Chất lượng hình ảnh cao

Ảnh được chụp bởi ống kính RF 50mm f/1.8 STM đều sắc nét ở các góc. Ngàm RF cho phép cải tiến thiết kế ống kính kết hợp thấu kính phi cầu giúp cải thiện các hiệu ứng quang sai ống kính, cho hình ảnh đạt chất lượng cao.


Điều khiển trực quan và bền bỉ

Vòng điều khiển trên RF 50mm f/1.8 STM cung cấp khả năng điều chỉnh phơi sáng trực quan (ISO, tốc độ màn trập và cân bằng phơi sáng) ngay dưới những ngón tay bạn. Phản hồi nhanh nhạy cho phép điều chỉnh chính xác và chi tiết.
Được chế tạo với tính hữu dụng đặt lên hàng đầu cho người dùng, ống kính RF 50mm f/1.8 STM được cấu tạo với ngàm kim loại cứng cáp cho độ bền bỉ cao hơn.

Ảnh chụp từ ống kính RF 50mm f/1.8 STM 
Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan