Canon RF 15-35mm f/2.8L IS USM Mới 100%

 • Nhà sản xuất: Canon
 • Mã sản phẩm: RF 15-35mm f/2.8L IS USM
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Mô tả ngắn:
  • Bảo hành: 12 tháng chính hãng VN

   Phụ kiện đi kèm: Ống kính Rf 15-35, Nắp đậy, hộp sản phẩm...

  - Định dạng : Ngàm RF / Full-Frame
  - Khẩu độ : f/2.8 - f/22
  - Góc nhìn : 110° 30' - 63°
  - Độ phóng đại tối đa : 0.21x
  - Khoảng cách lấy nét tối thiểu : 28 cm
  - Cấu trúc quang học : 16 thấu kính / 12 nhóm
  - 3 thấu kính phi cầu & 2 thấu kính Ultra-Low Dispersion
  - Tráng phủ Air Sphere & Fluorine
  - Hệ thống Nano USM AF
  - Ổn định hình ảnh quang học
  - Vòng điều khiển tùy chỉnh
  - 9 lá khẩu tròn
  - Đường kính Filter : φ82mm
  - Kích thước : 88.5 x 126.8 mm
  - Trọng lượng : 840Gram

 • Giá bán: 55.000.000đ
+
-

Tag: Canon RF 15-35mm f/2.8L IS USM, canon 15-35, canon rf, RF 15-35mm f/2.8L, ống kính zoom rf, ống kính canon rf, ống kính canon rf 15-35, lens canon 15-35, lens zoom canon 15-35, ống kính canon 15-35

Canon RF 15-35mm f/2.8L IS USM

Canon RF 15-35mm f/2.8L IS USM thuộc dòng ống kính Zoom góc rộng đa dụng cho dòng máy ảnh không gương lật ngàm canon RF, thiết kế nổi bật với khẩu độ tối đa f/2.8 , cho phép chụp trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau, đồng thời tăng khả năng kiểm soát độ sâu trường ảnh. Phạm vi tiêu cự rộng phù hợp chụp đa dạng tình huống từ phong cảnh đến tư liệu. Ống kính zoom này sở hữu thiết kế quang học tiên tiến giúp giảm mạnh viền màu và méo hình cho độ trong trẻo và sắc nét cao. Lớp tráng phủ Air Sphere hỗ trợ giảm lóa sáng và bóng ma nhằm cải thiện tương phản và trung thực màu sắc khi chụp dưới ánh sáng gắt.
Hệ thống lấy nét Nano USM cho hiệu suất lấy nét nhanh chóng và gần như không gây ồn, kết hợp chế độ lấy nét thủ công hoàn toàn. Ống kính được hỗ trợ bởi ổn định hình ảnh quang học cân bằng đến 5 bước rung máy, cho ảnh chụp cầm máy sắc nét hơn trong điều kiện ánh sáng phức tạp. Vòng điều khiển độc đáo tích hợp trong thiết kế của ống kính giúp điều khiển trực quan các thiết lập phơi sáng ngay trên chính ống kính. Ngoài ra ống kính 15-35mm này có thiết kế kháng thời tiết và tráng phủ Fluorine để bảo vệ các thành phần phía trước và sau của ống kính.
- Là ống kính zoom góc rộng được thiết kế để sử dụng cho dòng máy ảnh Mirrorless FullFrame Canon ngàm RF.
- Khẩu độ tối đa f/2.8 sáng mở đều giúp duy trì nguồn ánh sáng ổn định xuyên suốt dãy zoom, phù hợp chụp trong điều kiện thiếu sáng cũng như cho phép tăng kiểm soát độ sâu trường ảnh để chụp bằng các kỹ thuật chọn nét.
- 2 thấu kính UD (Ultra-Low Dispersion) hỗ trợ giảm tối thiểu quang sai sắc và viền màu nhằm mang lại độ trong trẻo và chính xác màu sắc cao.
- 3 thấu kính phi cầu hỗ trợ chỉnh cầu sai và méo hình nhằm cải thiện độ sắc nét và kết xuất chính xác.
- Lớp tráng phủ Air Sphere (ASC) áp dụng lên các thành phần ống kính nhằm giảm hiện tượng lóa sáng ngược và bóng ma, giúp duy trì đường truyền ánh sáng và độ tương phản cao trong các điều kiện ánh sáng gắt.
- Ổn định hình ảnh quang học giúp giảm thiểu tác động khi máy ảnh rung đến 5 bước cho phép chụp tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng với tốc độ màn trập chậm.
- Hệ thống Nano USM trang bị đồng thời động cơ USM dạng vòng và động cơ STM nhằm lấy nét nhanh và chính xác, vừa mượt vừa gần như im lặng, phù hợp với cả chụp ảnh và quay video. Hệ thống lấy nét này đồng thời hỗ trợ lấy nét thủ công toàn thời gian khi chụp ở chế độ AF chụp một lần.
- Vòng điều khiển tùy chỉnh có thể sử dụng để điều chỉnh nhiều thiết lập phơi sáng bao gồm khẩu độ, ISO và cân bằng phơi sáng.
- Tráng phủ fluorine bảo vệ phía trước và sau ống kính, tránh in dấu vân tay, nhòe bẩn cũng như giúp vệ sinh dễ dàng hơn.
- Là một phần của dòng ống kính L danh tiếng, ống kính này có thiết kế kháng thời tiết bảo vệ khỏi bụi và ẩm, cho phép chụp trong điều kiện bất lợi.
- 9 lá khẩu tròn cho chất lượng bokeh mãn nhãn.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan