Canon G7x Mark II - Mới 100% - Chính hãng

 • Nhà sản xuất: Canon
 • Mã sản phẩm: Canon G7X Mark II
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
  • Bảo hành:  2 năm chính hãng

   Bao gồm: thân máy, pin, sạc, hộp

    Thông Tin Cơ Bản Máy Ảnh Canon PowerShot G7 X Mark II:
    - Bộ xử lý Hình ảnh DIGIC 7 MỚI 
    - Cảm biến CMOS loại 1.0 inch
    - Zoom quang học 4.2x 24 - 100mm (tương đương 35mm)
    - Ống kính f/1.8 - f/2.8
    - Màn hình LCD cảm ứng loại nghiêng 3.0 inch 
    - Có khả năng kết nối Wi-Fi và NFC
    - Pin tương thích NB-13L

 • Giá thị trường: 19.990.000đ
 • Giá bán: 18.500.000đ
+
-

Tag: Máy ảnh Canon Compact G7x Mark 2, Canon G7X Mark II, Máy ảnh Canon PowerShot G7 X Mark II, Máy ảnh Canon PowerShot G7 X Mark II chính hãng, Máy ảnh Canon PowerShot G7 X Mark II mới, Canon G7X Mark II mới, Canon g7x2 new, canon g7x mark 2.

Canon Powershot G7x Mark II là chiếc máy ảnh nhỏ gọn với nhiều ưu điểm nổi bật, đây là chiếc máy compact cao cấp phù hợp với những nhu cầu của người dùng gia đình, phù hợp cho những nhà sáng tạo nội dung, phóng viên hiện trường và Vlogger về du lịch đời sống. Canon G7x mark II là chiếc máy được cải tiến từ mẫu Canon G7x thế hệ 1, hầu hết các tính năng đều được thừa hưởng và cải tiến mạnh hơn về hiệu năng và khả năng xử lý hình ảnh mới. Đây cũng là một trong những máy ảnh nhỏ gọn được bình chọn yêu thích nhất khi mới vừa ra mắt. Canon G7x mark 2 đã tạo ra một làn sóng lan tỏa khả năng làm phim, khả năng sáng tác trong nhiều cuộc thi do Canon tổ chức. CANON POWERSHOT G7X MARK II - THẾ  MẠNH TỪ  THÂN  MÁY  NHỎ  GỌN 


Với mục tiêu nhắm đến những khách hàng có sở thích chụp nhanh, ghi lại khoảnh khắc nhanh nhất có thể vì thế nó có thiết kế rất tối giản và bố trí các phím chức năng cùng cụm điều chỉnh chế độ và bù trừ sáng hết sức tinh tế và đơn giản nhất có thể. Bạn có thể thấy toàn bộ máy chỉ có 10 phím chức năng,  và nút chụp. Vòng chế độ và bù trừ sáng được thiết kế dạng xếp chồng giúp tối ưu không gian và làm cho chiếc máy sử dụng nhanh hơn chỉ với thao tác trên một tay, dù bạn đang tự quay thì vẫn có thể tự bù trừ sáng rất đơn giản. 

Trên thân ống kính máy cũng vẫn được ứng dụng vòng xoay khẩu độ hoặc bạn cũng có thể tùy biến để làm các chức năng khác. 

Màn hình của Canon G7x Mark ii được đánh giá rất cao khi có thể xoay gập được về phía trước, cùng với tấm nền hiển thị 1,04 triệu màu rộng 3inch giúp bạn dễ dàng kiểm soát bố cục và góc độ khi quay chụp. Hơn thế nữa chiếc màn hình này còn có thể cảm ứng rất thoải mái để bạn có thể kiểm soát vùng nét tốt hơn khi tự quay phim hay tự chụp một mình. Đây là những điều rất cần thiết cho những nhà sáng tạo nội dung và những thứ mà người dùng đều rất mong muốn có được ở những dòng chuyên nghiệp. Nhưng có lẽ nó sẽ hưu ích nhất cho những bạn chuyên làm đánh giá về du lịch hoặc những bạn làm phim ngắn chia sẻ trên các mạng xã hội như Youtube, Tiktok, Facebook… 

Hình ảnh chụp từ Canon G7x Mark II: 
Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan