Canon EF-S 18-55mm f/3.5-5.6IS STM, Chính hãng Lê Bảo Minh NEW 100%

 • Nhà sản xuất: Canon
 • Mã sản phẩm: Canon EF-S 18-55mm f/3.5-5.6 IS STM
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • -Độ dài tiêu cự và khẩu độ tối đa:18-55mm,f/3,5-5,6
  -Cấu tạo : 13 yếu tố trong 11 nhóm
  -Hệ thống: Lấy nét bên trong
  -Khoảng cách chụp gần nhất: 25cm
  -Kích thước Filter: fi 58mm

 • Giá bán: 2.190.000đ
+
-


Tag: Ống kính tiêu chuẩn, Ống kính Canon, Canon EF-S.

GIỚI THIỆU CANON EF-S 18-55mm f/3.5-5.6 IS STM

Ống kính Canon EF-S 18-55mm f/3.5-5.6 IS STM  là một zoom tiêu chuẩn tương thích với các định dạng máy ảnh Canon APS-C. Nó có tính năng một dải tiêu cự của 18-55mm tương đương với 29-88mm ở định dạng 35mm. Optical Image Stabilization cung cấp tương đương lên đến bốn điểm dừng của sự điều chỉnh rung cho hình ảnh rõ ràng, ngay cả trong ánh sáng thấp.


CANON EF-S 18-55mm f/3.5-5.6 IS STM được thiết kế với chất lượng quang học cao sử dụng chụp ảnh và quay video , nhưng vẫn rất gọn và nhẹ. Hệ thống lấy nét ổn định luôn đáp ứng nhu cầu cần thiết chuo5 ảnh trong bất kỳ tình huống nào. 

Được sử dụng thầu kính ASFERIC có độ chính xác cao, cho chất lượng hình ảnh sắc nét màu trongvà  giảm thiểu hiện tượng  quang sai, sai sắc trong dải tiêu cự zoom.

 Nó có tính năng tối ưu hóa ống kính để đảm bảo sự cân bằng màu sắc đặc biệt trong khi giảm thiểu bóng mờ và flare và 7 khẩu độ một khẩu độ tròn để đảm bảo nền đẹp, mềm. Để đạt được hiệu suất vượt trội, ống kính STM EF-S 18-55mm f / 3.5-5.6 IS hoàn toàn bổ sung tính năng Movie Servo AF được tìm thấy trên một số máy ảnh EOS với một hệ thống phóng to sáu nhóm nhỏ gọn và động cơ bước mới và cơ chế lấy nét để mang lại sự trơn tru Và liên tục yên tĩnh AF trong suốt quá trình quay phim. Vẫn còn nhiếp ảnh hưởng lợi từ một CPU tốc độ cao và một thuật toán AF tối ưu. Lấy nét bằng tay toàn thời gian có sẵn trong chế độ AF và phần tử phía trước không xoay trong thời gian lấy nét, hoàn hảo để sử dụng với các bộ lọc phân cực. Nhiếp ảnh cầm tay được tăng cường bởi hệ thống ổn định hình ảnh quang học, cung cấp tương đương với bốn điểm dừng bồi thường. Nhỏ gọn và linh hoạt cao, đó là ống kính lý tưởng để mang bất cứ nơi đâu. 


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan

Facebook Comments ()