Ống Kính Canon EF-M 11-22mm f/4-5.6 IS STM - Hàng qua sử dụng - Mới 96%

 • Nhà sản xuất: Canon
 • Mã sản phẩm: Canon EF-M 11-22mm f4-5.6 IS STM
 • Tình trạng: 2-3 ngày nữa có hàng
 • Mô tả ngắn:
 • - Tiêu cự & Khẩu độ tối đa: 11–22mm f / 4–5,6

  - Cấu tạo ống kính: 12 thấu kính trong 9 nhóm

  - Góc xem theo đường chéo: 102 ° 10'-63 ° 30 '

  - Điều chỉnh lấy nét: AF với thủ công toàn thời gian

  - Khoảng cách lấy nét gần nhất: 0,49 ft./0.15m

  - Kích thước bộ lọc: Đường kính 2,2 in./55mm

  - Tối đa Đường kính x Chiều dài

  - Trọng lượng: Xấp xỉ Xấp xỉ 2,4 x 2,3 inch. 7,8 oz. / 60,9 x 58,2mm, xấp xỉ 220g

 • Giá bán: 6.890.000đ
+
-


Tag: canon-ef-m-11-22mm-f4-56-is-stm-cu, canon-ef-m-11-22mm-f4-56-is-stm, ống-kinh-canon-ef-m-11-22mm-f4-56-is-stm-cu, ống-kính-canon-m-11-22-cũ, lens-canon-ef-m-11-22mm-f4-56-is-stm-cu.

Ống Kính Canon EF-M 11-22mm f/4-5.6 IS STM (Hàng qua sử dụng)

Canon EF-M 11– 22 F / 4– 5.6 là ống kính zoom góc rộng stm là một sự kết hợp tuyệt vời cho máy ảnh kỹ thuật số EOS M series của bạn. Đáp ứng nhu cầu chụp ảnh siêu rộng của bạn, đây là một ống kính tuyệt vời để chụp ảnh nhóm trong không gian hẹp và phong cảnh. Tích hợp tính năng ổn định hình ảnh giúp nâng cao hiệu suất của chiếc ống kính này, ngay cả trong các tình huống thiếu sáng và đặc biệt hiệu quả khi quay phim HD nhờ vào độ rộng của ống kính. Quang học chuyên biệt của Canon giúp đảm bảo ảnh và phim có độ phân giải cao, sắc nét. Hệ thống lấy nét tự động tinh tế, yên tĩnh giúp duy trì lấy nét với tốc độ phi thường, giúp đảm bảo hình ảnh và phim HD sắc nét. & Nbsp; các tính năng: Độ dài tiêu cự tương đương 18 - 35 mm trên máy ảnh định dạng APS-C. Ống kính zoom góc rộng dành cho máy ảnh kỹ thuật số EOS M series với Bộ ổn định hình ảnh quang học cho tối đa ba điểm dừng hiệu chỉnh rung tương đương. ống kính và thiết kế nhỏ gọn, nhẹ cho phép dễ dàng di chuyển. Hệ thống lấy nét gần và động cơ bước tích hợp (STM) giúp cung cấp khả năng lấy nét tự động liên tục mượt mà và yên tĩnh khi quay video bằng máy ảnh kỹ thuật số EOS M series. cung cấp phạm vi điều chỉnh ổn định hình ảnh rộng, lý tưởng cho việc chụp ảnh khi đang đi bộ. Hai thấu kính phi cầu và một thấu kính UD mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời từ trung tâm đến ngoại vi. Khẩu độ hình tròn (7 lá khẩu) giúp mang lại hậu cảnh đẹp, mềm mại. - lấy nét thủ công theo thời gian cho phép điều chỉnh lấy nét thủ công sau khi lấy nét tự động. Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 5,9 in / 0,15M. Độ phóng đại tối đa 0,30x .

Nhỏ gọn, linh hoạt, tốc độ và giá cả phải chăng, ống kính EF-M 11–22 f / 4–5.6 IS STM mới là sự bổ sung tuyệt vời cho máy ảnh kỹ thuật số EOS M series. Cung cấp góc xem rộng, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho dù chụp ảnh nhóm trong không gian chật hẹp, tìm kiếm phong cảnh hoàn hảo hay dưới dạng ống kính đi vòng quanh. Tính năng ổn định hình ảnh tích hợp giúp nâng cao hiệu suất, ngay cả trong các tình huống thiếu sáng và đặc biệt hiệu quả khi quay phim HD nhờ tính năng Dynamic IS của ống kính. Quang học chuyên biệt của Canon giúp đảm bảo ảnh và phim có độ phân giải cao, sắc nét. Hệ thống lấy nét tự động tinh tế, yên tĩnh giúp duy trì lấy nét với tốc độ phi thường, giúp đảm bảo hình ảnh và phim HD sắc nét. Với sự kết hợp vượt trội giữa chất lượng quang học xuất sắc và hiệu suất tinh tế, tất cả đều nằm trong một gói kiểu dáng đẹp, dễ dàng mang theo mọi nơi, ống kính EF-M 11–22 f / 4–5.6 IS STM là người bạn đồng hành tuyệt vời với máy ảnh kỹ thuật số EOS M series.


Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến

Sản phẩn liên quan

Facebook Comments ()