Canon EF 50mm f/1.8 STM -Mới 100% - Bảo hành 12 Tháng

 • Nhà sản xuất: Canon
 • Mã sản phẩm: Canon EF 50mmF1.8 STM
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • Bảo hành1 năm 

   Sản phẩm bao gồm: Canon 50mm f/1.8 STM ,Nắp đậy, hộp.

    Thông tin cơ bản máy ảnh Canon EF 50mm f/1.8 STM: 
    - Hệ thống lấy nét mới với Motor bước STM - Lớp coating mới giúp chống loá - Ngàm kim loại chắc chắn - Khẩu độ: f/1.8 -f/22 - Khoảng cách lấy nét gần nhất : 35cm

 • Giá bán: 2.900.000đ
+
-

Tag: Canon 50f18stm, Canon ef 50mm f/18 stm, Canon 50mm f18 stm, Lens Canon ef 50mm f/18 stm, Ống kính Canon ef 50mm f/18 stm.

Canon EF 50mm f/1.8 STM Canon EF 50mm f/1.8 STM với thiết kế đẹp mắt và chắc chắn hơn so với canon 50mm f1.8 II đời II với hệ thống AF được cải thiện lại làm cho nó nhanh hơn Bằng cách sử dụng một động cơ mới là STM, ống kính này rất lý tưởng cho việc sử dụng chụp và quay video do hệ thống AF công nghệ mới STM hoạt động nhanh chóng và trơn tru.


Động cơ STM cũng hỗ trợ chế độ Movie Servo AF trên máy DSLR cho chọn chính xác và gần như im lặng. Một thiết kế bên ngoài cập nhật bao gồm một 

ống kính với điểm tiếp xúc với thân máy ảnh bằng kim loại giúp cho ống kính có độ bền và chắc chắn hơn ống 50mm f / 1.8 đời trước.

Ống kính Canon 50mm F1.8 STM được sử dụng trên máy ảnh full-frame, tuy nhiên cũng có thể được sử dụng tốt trên Crop APS-C với độ dài tiêu cự tương đương 80mm.

Khẩu độ mở tối đa F1.8 giúp phát huy tối đa lợi ích làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu và độ sâu trường ảnh tốt. Động cơ STM được tích hợp vào ống kính 'thiết kế để cung cấp chế độ lấy nét tự động im lặng nhanh chóng, trơn tru, và gần. Ngoài ra, cơ chế này cũng tập trung kết hợp rất tốt với các máy ảnh EOS có tính năng Move chế độ Servo AF cho phép hiệu suất tập trung liên tục khi làm việc trong chế độ live view.

Lớp phủ ống kính tối ưu hóa giúp ngăn chặn ống kính flare và bóng mờ cho tăng độ tương phản và hình ảnh màu sắc trung tính hơn. Một thiết kế bên ngoài tính năng nâng cao ống kính ngàm kim loại gắn kết với độ bền cao.


Hình chụp Chân dung với ống kính Canon EF 50mm STMViết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan