Báng tay cầm GP-VPT1 cho Sony (Chính hãng Sony)

 • Nhà sản xuất: Sony
 • Mã sản phẩm: GP-VPT1 cho Sony
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • - Dùng cho máy ảnh và máy quay Sony
  - Cho phép xử lý trên một tay
  - Mở chân để dùng như tripod mini
  - Xử lý panning với điều khiển từ xa có dây
  - Có dây cáp kết nối đa năng đi kèm
  - Tích hợp nút bấm cửa trập và nút quay phim
  - Nút gạt chốt zoom
  - Đầu báng xoay được +70°/-100°, ngàm gắn 1/4"-20
  - Tải trọng tối đa : 1Kg
  - Trọng lượng : 93Gr

 • Giá thị trường: 2.990.000đ
 • Giá bán: 2.150.000đ
+
-

Tag: Báng tay cầm GP-VPT1 cho Sony, GP-VPT1, sony GP-VPT1, chân mini sony, tay quay cho máy sony, tay cầm sony, báng tay cầm cho sony, báng tay cầm, báng tay cầm sony, chân máy ảnh sony, chân máy quay sony, chân máy nhỏ gọn sony

Báng tay cầm GP-VPT1 cho Sony

Chụp những bức ảnh tuyệt đẹp trên mọi nẻo đường với báng tay cầm gọn và nhẹ GP-VPT1 dành cho máy ảnh Sony. Dễ dàng điều chỉnh góc chụp và chuyển đổi ngay sang chân máy mini để bạn có được những góc máy sáng tạo và vững chãi, đồng thời chụp ảnh Selfie rất tiện lợi. Đầu nối đa năng cho phép bạn điều khiển chụp và thu phóng ngay trên báng tay cầm, rất thuận tiện dù bạn dùng tay trái hay tay phải.

Báng cầm tay Sony GP-VPT1 sử dụng cho đa dạng máy ảnh và máy quay Sony, cho phép xử lý trên cùng một tay tiện lợi. Báng cầm tay GP-VPT1 có thể mở ra như tripod mini để sử dụng rảnh tay. GP-VPT1 cho phép chụp panning với điều khiển từ xa có dây, góc báng cầm điều chỉnh được, và có các nút zoom, chụp và bật/tắt quay video chuyên biệt. Đi kèm là dây đeo tay, kẹp cáp và túi đựng.

Máy ảnh sẽ gắn trên ốc 1/4-20. Dây cáp AV sử dụng kết nối Multi Terminal của Sony, gắn vào cổng phản hồi trên máy ảnh/máy quay tương thích và cho phép bạn điều khiển zoom, chụp ảnh và bật/tắt quay video sử dụng các nút chuyên biệt bố trí ngay trên báng. Kẹp cáp giữ cho dây cáp không vướng vào tầm quay phim. Góc báng cầm có thể điều chỉnh được xấp xỉ 10 độ bằng cách nhấn vào nút điều chỉnh góc trên thân báng. Đặc điểm này cho phép bạn tìm được góc cầm thoải mái.

Để tăng tính tiện lợi, hai chân máy có thể mở ra từ báng chụp để biến báng cầm tay Sony GP-VPT1 thành tripod mini, cho phép bạn đặt chân máy lên bàn để sử dụng rảnh tay.Kích thước Báng tay cầm : 36,1 × 108,3 × 30,0 mm
Kích thước Chân máy : 105,7 × 82,5 × 92,2 mm
Trọng lượng : 93Gr
Tải trọng tối đa : 1Kg
Góc nghiêng Báng tay cầm : Lên 70°, Xuống : 100°
Góc nghiêng Chân máy : Lên: 30°, Xuống: 90°

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan