Sony Alpha A6700 + Kit Sel 18-135mm OSS - Chính hãng

 • Nhà sản xuất: Sony
 • Mã sản phẩm: Sony A6700 Kit 18-135OSS
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
  • Bảo hành: 2 năm chính hãng

   Phụ kiện đi kèm: Thân máy, cáp, hộp, sách, thẻ nhớ Sony 64GB

  - Cảm biến 26MP Exmor R APS-C BSI CMOS
  - Bộ xử lý hình ảnh BIONZ XR
  - UHD 4K 120p / FHD 240p / 10-Bit 4:2:2
  - Chụp lên tới 11 hình/giây, ISO 100-32000
  - Ổn định hình ảnh cấp pixel 5 trục
  - AF theo dõi thời gian thực cho ảnh tĩnh & video
  - Nhận diện theo pha 759 điểm, Độ che phủ 93%
  - S-Log3, S-Gamut3, S-Cinetone, LUT người dùng
  - Livestream qua USB
  - Màn hình cảm ứng LCD đa góc 3" 1,03m chấm

 • Giá thị trường: 45.990.000đ
 • Giá bán: 43.990.000đ
+
-

Tag: Sony Alpha A6700, Máy ảnh Alpha A6700, Sony A6700, Máy ảnh Mới Sony Alpha A6700, SonyIDVN.

Tổng quan Sony A6700

Công cụ đa năng cho Multi-Hyphenate

Là sự tổng hợp nhỏ gọn của các cải tiến Dòng điện ảnh của Sony, chất lượng kết xuất ảnh tĩnh sê-ri α và những tiến bộ trong công nghệ nhận dạng dựa trên AI, Máy ảnh không gương lật a6700 mang đến khả năng chụp ảnh mạnh mẽ và linh hoạt cho những người sáng tạo nội dung đầy tham vọng. Được hỗ trợ bởi sự kết hợp của cảm biến Exmor R CMOS chiếu sáng sau 26.0MP mới nhất và bộ xử lý BIONZ XR, tuy nhiên, máy ảnh này có trọng lượng nhẹ hơn so với người tiền nhiệm của nó, dẫn đến một cỗ máy di động có khả năng chụp hoặc chụp ảnh tĩnh liên tục 11 khung hình/giây không bị giới hạn. video UHD 4K miễn phí được lấy mẫu quá mức từ độ phân giải 6K, làm cho nó trở thành một công cụ đa năng đáng gờm cho quảng cáo đa gạch nối.

Cảm biến 26.0MP Exmor R CMOS và Bộ xử lý BIONZ XR

Hệ thống hình ảnh tiên tiến của Sony a6700 được hỗ trợ bởi cảm biến APS-C Exmor R CMOS 26MP và bộ xử lý BIONZ XR, một sự kết hợp được giới thiệu trong Máy quay phim kỹ thuật số FX30 có khả năng tạo hình ảnh UHD 4K 10 bit ở tốc độ lên tới 120 khung hình/giây hoặc cao hơn tốc độ chụp liên tục 11 khung hình/giây với AF và AE và lên đến 59 ảnh tĩnh thô được nén liên tục. Việc đưa cấu trúc chiếu sáng ngược vào cảm biến của máy ảnh mang lại cho nó độ phân giải cao hơn mà không làm giảm độ nhạy. Với phạm vi ISO từ 100-32000 có thể mở rộng thành ISO50-102400 khi chụp ảnh tĩnh, máy ảnh này tự hào có hiệu suất ánh sáng yếu với độ nhiễu tối thiểu và dải động hơn 14 điểm dừng.

Video điện ảnh ở UHD 4K

Cùng với bộ cảm biến và bộ xử lý mạnh mẽ, Sony a6700 mang đến bộ tính năng video chuyên nghiệp mạnh mẽ từ dòng Cinema Line cho những người sáng tạo nội dung hàng ngày và các nhà làm phim đầy tham vọng.

Khả năng đọc pixel đầy đủ từ cảm biến 6K tạo ra video UHD 4K chất lượng cao, với khoảng 2,4 lần dữ liệu cần thiết cho video 4K, giảm thiểu hiện tượng moiré và răng cưa.

Có thể quay UHD 4K với tốc độ khung hình lên tới 120p và quay full HD lên tới 240p, sử dụng khả năng đọc pixel 1:1 đầy đủ mà không cần ghép.

Ghi ở định dạng 10-bit 4:2:2 bằng các định dạng XAVC HS và XAVC S-I nâng cao để có hiệu suất và chất lượng ổn định ở tốc độ bit lên tới 600 Mb/giây.

Ghi hình trong hơn hai giờ ở 4K 30p hoặc hơn 40 phút ở 4K 60p trên thẻ 128GB.

Chế độ Chậm & Nhanh (S&Q) cho phép người quay quay video 4K ở các bước được chỉ định trong khoảng 1-120 khung hình/giây và Full HD trong khoảng 1-240 khung hình/giây, tùy thuộc vào định dạng. Các cài đặt này sẽ cho phép bạn làm chậm hành động cũng như tăng tốc cảnh chuyển động chậm.

S-Cinetone có thể được sử dụng để mang lại màu sắc riêng biệt và khả năng hiển thị tông màu da khỏe mạnh dựa trên công nghệ từ các máy quay Cinema Line chuyên nghiệp, chẳng hạn như VENICE. Cấu hình màu này cung cấp tông màu trung bình tự nhiên, màu dịu và đặc biệt là các vùng sáng được kiểm soát tốt.

S-Log3 và S-Gamut3.Cine Gamma Curves cho phép hơn 14 điểm dừng của dải tương phản động và tăng tính linh hoạt trong hậu kỳ, bao gồm video phù hợp từ các máy quay Sony Cinema Line khác.

Giao diện sáng tạo có thể được đưa vào cảnh quay đã ghi để tạo tâm trạng cụ thể trong khi ghi và giảm thiểu nhu cầu chỉnh sửa.

Có thể đặt LUT và cài đặt trước do người dùng tạo để theo dõi chính xác cảnh quay hoặc xem trước một giao diện cụ thể trong khi quay và có thể được áp dụng cho màn hình, EVF hoặc đầu ra HDMI của máy ảnh.

Máy ảnh hỗ trợ cài đặt tua nhanh thời gian tức thì với tùy chỉnh tốc độ khung hình, ghi âm, ánh sáng và khoảng thời gian.

Tự động lấy nét và ổn định hình ảnh được hỗ trợ bởi AI

Bộ xử lý AI của Sony a6700 mang đến nhiều khả năng nâng cao cho hệ thống lấy nét tự động và ổn định hình ảnh của máy ảnh, đảm bảo khả năng xử lý mượt mà và rõ ràng trong mọi điều kiện chụp. 759 điểm phát hiện theo pha của máy ảnh ở chế độ ảnh tĩnh và 495 điểm ở chế độ video, bao phủ 93% diện tích hình ảnh, được nâng cao với hiệu suất nhận dạng đối tượng do AI hỗ trợ và theo dõi thời gian thực. Các tính năng lấy nét tự động khác bao gồm chụp bù trừ tiêu điểm trong tối đa 299 ảnh với các điểm lấy nét được thay đổi liên tục, độ chính xác của tiêu điểm trong điều kiện ánh sáng yếu xuống đến EV -3.0, bù nhịp thở tiêu điểm, hỗ trợ lấy nét tự động, lập bản đồ tiêu điểm và lấy nét tiêu điểm trong khi lấy nét tự động.

Khung được tăng cường AI thân thiện với Vlog

Ngoài ra, Bộ xử lý AI nhận dạng và theo dõi đối tượng khi quay video, tự động cắt xén liền mạch để duy trì đối tượng ở vị trí nổi bật trong khung hình và giúp dễ dàng thực hiện các thao tác quay phim khó. Theo dõi này có thể được đặt tùy chỉnh trong khung và điều chỉnh tốc độ và độ nhạy, tất cả chỉ bằng một cú chạm ngón tay.

Chế độ chống rung ảnh

Hệ thống ổn định hình ảnh quang học 5 trục cấp điểm ảnh của máy ảnh, bù cho năm loại rung máy khác nhau gặp phải khi chụp ảnh tĩnh và quay video ở chế độ cầm tay, được tối ưu hóa về mặt thuật toán để phát hiện và kiểm soát chính xác đến từng pixel. Bộ xử lý AI cũng cải thiện khả năng giao tiếp giữa thân máy và ống kính, giúp tạo khung hình ổn định hơn trước khi chụp. Điều này cho phép người dùng tự tin sử dụng bất kỳ ống kính nào, kể cả ống kính đã được điều chỉnh, để chụp ảnh quan trọng mà không bị mờ do rung máy.

Đối với những người chụp ảnh tĩnh, a6700 cung cấp một loạt các kết xuất và nén màu để có chất lượng hình ảnh và quản lý lưu trữ tối ưu, dẫn đầu là việc giới thiệu định dạng Tệp hình ảnh hiệu quả cao (HEIF), có sẵn ở đây với tỷ lệ 4:2:0 và 4: tùy chọn 2:2. Người dùng cũng có thể lựa chọn giữa các tùy chọn Nén và Nén không mất dữ liệu khi chụp ảnh thô. Bộ xử lý AI cũng giúp đạt được kết quả phơi sáng tốt hơn ở chế độ Tự động, đạt độ tin cậy tăng 20% so với a6600 theo thử nghiệm của nhà sản xuất, với các điều chỉnh thuật toán áp dụng được thực hiện cho màu da, tình huống ngược sáng và cân bằng trắng. Các cài đặt trước Giao diện Sáng tạo tương tự có sẵn trong video cũng khả dụng khi chụp ảnh tĩnh, cho phép bổ sung các cấu hình do người dùng xác định với tám tham số có thể điều chỉnh. Để xem ảnh tĩnh một cách tối ưu khi được kết nối với một số màn hình và TV, a6700 hiện cung cấp chế độ Hybrid Log-Gamma được thiết kế cho ảnh tĩnh, mang lại dải động chính xác ở định dạng HEIF 10 bit.

Thiết kế thân máy và khả năng kết nối


Sự ra đời của đĩa lệnh phía trước giúp tăng thêm mức độ kiểm soát và tốc độ ở đầu ngón tay trỏ của bạn và đảm bảo rằng bạn sẽ không phải dùng tất cả ngón tay cái vào thời điểm hành động cao điểm.

Sử dụng chức năng đầu ra USB của máy ảnh với điều khiển UVC/UAC thông qua máy tính để phát trực tuyến các ứng dụng và chương trình phát với video 4K ở 15 hoặc 30 khung hình/giây hoặc HD đầy đủ ở 30 hoặc 60 khung hình/giây.

Wi-Fi 802.11a/b/g/n/ac tích hợp cho phép liên lạc trên các băng tần 2,4 GHz và 5 GHz để chia sẻ hình ảnh ngay lập tức với các thiết bị di động để chia sẻ trực tuyến với mạng xã hội, qua email và tới các trang web lưu trữ đám mây.

Máy ảnh có thể kết nối với nền tảng đám mây trung tâm Creators' Cloud bằng ứng dụng Creators để chia sẻ và lưu trữ phương tiện, chỉnh sửa trên đám mây và các công cụ cộng tác. Điện thoại cũng có thể được sử dụng làm điều khiển từ xa của máy ảnh và để theo dõi mức pin và dung lượng lưu trữ.

Cổng tai nghe và micrô 3,5 mm tích hợp cho phép kiểm soát âm thanh tốt hơn trong khi quay video. Multi-Interface Shoe cũng hoạt động như một giao diện âm thanh kỹ thuật số.

Kính ngắm điện tử XGA Tru-Finder OLED 2,36 triệu điểm cung cấp phương tiện sáng, độ phân giải cao, độ phóng đại 1,07x để theo dõi và thể thao ngang tầm mắt và chế độ 120 khung hình/giây chuyên dụng để xem mượt mà hơn khi theo dõi các đối tượng chuyển động.

Màn hình cảm ứng LCD 3.0" 1.03 triệu điểm có thể mở sang một bên, có thể thay đổi góc hoạt động từ các góc độ cao, thấp và chính diện.

Chấp nhận pin lithium-ion có thể sạc lại pin Z dung lượng cao, cung cấp khoảng 570 ảnh tĩnh/120 phút quay video cho mỗi lần sạc khi sử dụng màn hình LCD.

Ngoài pin, a6700 cũng có thể được cấp nguồn thông qua kết nối USB với máy tính hoặc pin di động. Kết nối này cũng có thể được sử dụng để sạc pin.

Thân máy bằng hợp kim ma-giê chắc chắn mang đến vẻ ngoài bền bỉ và kết hợp với các vòng đệm chống bụi và hơi ẩm để bảo vệ khỏi môi trường khắc nghiệt.

Thiết kế tay cầm mới giúp tăng cường khả năng xử lý và độ ổn định cho các buổi quay dài, đồng thời tạo điều kiện truy cập vào các nút và bánh xe điều khiển chính.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt