Tin Tức


Mayanh9x February 25, 2021

Cập nhật firmware ILCE-7SM3 Phiên bản 2.00 (Mac)

Thêm cài đặt trước cấu hình ảnh P11:S-Cinetone
Lưu ý: S-Cinetone là một giao diện video mới giới thiệu ma trận màu tạo ra tông màu da được đánh giá cao.
Thêm hỗ trợ để cài đặt Steady Shot thành Active (Hoạt động) trong khi quay phim với S&Q Frame Rate (Tốc độ khung hình S&Q)
Lưu ý: Bạn sẽ không thể chọn cài đặt Active (Hoạt động) nếu S&Q Frame Rate (Tốc độ khung hình S&Q) được đặt thành 120fps/100fps hoặc cao hơn.
Cải thiện độ ổn định tổng thể của máy ảnh
Lưu ý: Tham khảo Hướng dẫn trợ giúp để biết chi tiết về tất cả cách sử dụng chức năng được cập nhật.
views: 78 read more ⟶
Mayanh9x January 26, 2021

Sony Alpha 1 ra mắt: Siêu phẩm mới ALPHA1 với cảm biến 50MP, quay 8K - 30frame/s

Sony vừa mới đây đã ra mắt máy ảnh Alpha 1, chiếc máy ảnh mạnh mẽ nhất từ nhà sản xuất với cảm biến 50MP và khả năng quay phim 8K trên toàn cảm biến.

Chiếc máy ảnh Sony Alpha a1 này là một con quái vật thực thụ khi có cảm biến CMOS xếp lớp độ phân giải 50MP, kết hợp với đó là vi xử lý Bionz XR. Cảm biến này đã sử dụng trên chiếc máy ảnh a9, nhưng ở trên a1 nó được cải tiến hơn khi đem đến sự im lặng khi sử dụng và hứa hẹn giảm thiểu hiện tượng rolling shutter lên đến 1.5 lần so với chiếc a9. Điều này sẽ cho phép đèn flash đồng bộ lên đến 1/200 giây với màn trập điện tử hoặc 1/400 giây với màn trập cơ học.

views: 133 read more ⟶
Mayanh9x January 13, 2021

SONY CHÍNH THỨC RA MẮT SEL35F14GM - ỐNG KÍNH SONY FE 35MM F1.4 G MASTER - SẮP MỞ BÁN

Là một tiêu cự góc rộng cổ điển với thiết kế đẹp, cập nhật, Sony FE 35mm f / 1.4 GM có đặc điểm là tốc độ và kiểu dáng tương đối nhỏ gọn. Độ dài tiêu cự linh hoạt phù hợp với mọi thứ, từ chụp đường phố đến phong cảnh và đối tượng tài liệu, đồng thời khẩu độ tối đa nhanh vượt trội trong điều kiện ánh sáng yếu và kiểm soát độ sâu trường ảnh. Ngoài ra, với tư cách là ống kính G Master, nó có thiết kế quang học tiên tiến cho hình ảnh được chỉnh sửa tốt với độ sắc nét và rõ ràng cao.

views: 94 read more ⟶
Mayanh9x January 05, 2021

Tay cầm chống rung Canon tích hợp máy ảnh thay thế được ống kính.

Canon đăng ký cấp bằng sáng chế cho thiết bị mới máy ảnh tay cầm chống rung có thể thay thế được ống kính, có thể thấy đây là sự sáng tạo đột phá cho thiết bị chống rung cầm tay dành cho các bạn làm phim nghiệp dư chuyên  sáng tác nội dung mạng xã hội .... etc 

Theo nguồn tin của những người đã tham gia vào quá trình cấp bằng sáng chế cho Canon đã tiết lộ kế hoạch cho máy ảnh tay cầm chống rung có thể thay thế được ống kính hấp dẫn này.Điều đầu tiên khi chúng ta xem bản thiết kế thoạt nhìn, nó trông giống như một máy ảnh gimbal kiểu DJI Osmo, nhưng kiểm tra kỹ hơn sẽ thấy một số điểm khác biệt thú vị.

Trong khi các máy ảnh gimbal hiện nay là các đơn vị có kích thước bỏ túi với ống kính cố định không thể thay thế, bằng sáng chế của Canon cho thấy một thiết bị ống kính rời lớn hơn nhiều. Suy đoán hiện tại là nó sẽ sử dụng ngàm và ống kính Canon EOS M, nhưng giống như tất cả các đơn xin cấp bằng sáng chế, đây là một chặng đường dài so với một máy ảnh sản xuất hoàn thiện nên có thể thay đổi rất nhiều, ngay cả khi sản phẩm này đã từng được sản xuất.

views: 95 read more ⟶
Hiển thị 1 đến 7 trong tổng số 24 (4 Trang)