Sony FE 50mm f/1.4 GM ( Mới chính hãng )

 • Mã sản phẩm: Sony FE 50mm f/1.4 GM
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
  • Bảo hành: 12 tháng

   Phụ kiện đi kèm:Sony FE 50mm f/1.4 GM, Nguyên Thùng, Phụ Kiện Zin. 

   - Định dạng: Ngàm FE 
   - Khẩu độ: f/1.4 đến f/22
   - Thiết kế G-Master với quang học tiên tiến
   - Hệ thống AFL Hai mô-tơ AF tuyến tính XD, Lấy nét trong
   - Nút giữ lấy nét & Công tắc khóa mống mắt
   - Vòng khẩu độ vật lý & Công tắc De-Click
   - Lá khẩu11 cánh tròn
   - Công nghệ phủ: Lớp phủ Nano AR II & Flo
   - Thiết kế: chống bụi và chống ẩm

 • Giá thị trường: 34.490.000đ
 • Giá bán: 33.490.000đ
+
-

Tag: Sony FE 50mm f/1.4 GM ( Mới chính hãng ), Ống kính Sony FE 50GM, Lens Sony FE 50mm f14 GM, Sony Lens 50mm f14 GM.

Sony mới cho ra bản nâng cấp mới nhất cho tiêu cự 50mm của mình, đây là chiếc ống kính với độ mở lớn cho khả năng linh hoạt trong việc quay phim và chụp ảnh. Sony  FE 50mm f/1.4 GM mang lại chất lượng quang học cao nhất của Sony từ một thiết kế nhỏ gọn đáng kinh ngạc,  đáp ứng đa dạng những nhu cầu trong thời đại sáng tạo đa phương tiện bùng nổ. 


Sony FE 50mm f/1.4 GM có thể cân hết tất cả những thể loại từ thời trang đến ẩm thực, đám cưới đến dã ngoại, ống kính mới này chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm trong dòng sản phẩm G Master của Sony và là sản phẩm yêu thích của những người nghiệp dư cũng như chuyên nghiệp.

Sony FE 50mm f/1.4 GM thay thế hiệu quả cho Sony Planar T* FE 50mm f/1.4 ZA và đóng vai trò là một giải pháp thay thế nhẹ hơn, nhỏ gọn hơn đáng kể so với người tiền nhiệm của nó và FE 50mm f/1.2 GM mới hơn của Sony. Với trọng lượng 18,2 ounce, nó cũng nhẹ hơn năm ounce so với ống kính Sigma 50mm f/1.4 DG DN Art được công bố gần đây cho Sony E-mount. Kích thước và trọng lượng của nó thực sự gây ngạc nhiên cho bất kỳ ai đã quen với sức nặng điển hình của ống kính một tiêu cự nhanh. Điều này làm cho việc sử dụng thiết bị cầm tay, gắn trên gimbal hoặc mang theo cả ngày trở nên dễ dàng hơn.

Nâng cấp khả năng lấy nét 

Tự động lấy nét tự hào có tốc độ tăng 1,9 lần so với ống kính cũ hơn, được kích hoạt bởi một cặp mô-tơ tuyến tính XD. Lấy nét nhanh và đáng tin cậy cho dù chụp với khẩu độ mở hay đóng. Nó kết hợp hoàn hảo với các chế độ Lấy nét tự động theo ánh mắt và chủ thể nâng cao của Sony. Nó dễ dàng theo kịp mô hình chuyển động khi được sử dụng với a7R IV và FX3. Nói về các đối tượng động, nó cũng có thể quản lý các tốc độ chụp liên tiếp lên đến 30 khung hình/giây cũng như quay video tốc độ khung hình cao. Các nhà quay phim sẽ đánh giá cao rằng ống kính mới thực hiện công việc quản lý nhịp thở lấy nét tốt hơn so với ống kính tiền thân của nó.


Đối với ảnh cận cảnh, bạn có thể tạo khuôn hình từ tối đa 15 inch tính từ các đối tượng khi lấy nét thủ công và 16 inch khi sử dụng AF. Như mọi người mong đợi từ ống kính G Master, ống kính 50mm f/1.4 mới dựa trên thiết kế quang học ấn tượng (14 thành phần, 11 nhóm). Điều này bao gồm độ phân tán cực thấp (ED) và hai thấu kính phi cầu cực đại (XA), hứa hẹn hình ảnh sắc nét, chính xác. Lớp phủ Nano AR giảm thiểu hiện tượng bóng mờ và lóa sáng.

Chụp chân dung với FE 50mm f/1.4 GM 

Khi bạn mở khẩu độ, tiêu điểm sẽ tan ra một cách tự nhiên, tạo ra các bố cục có sự tách biệt hữu cơ giữa chủ thể và môi trường. Mặc dù phải thừa nhận là không nhanh bằng 50mm f/1.2 GM, nhưng cấu trúc tổng thể nhỏ hơn của nó làm cho nó tương đương, nếu không muốn nói là phù hợp hơn để sử dụng cầm tay khi làm việc trong môi trường ánh sáng yếu hoặc ở tốc độ màn trập chậm hơn.

Bị làm chậm hoàn toàn xuống 1/8 giây, bạn vẫn có thể có được những bức ảnh chấp nhận được do độ sáng của ống kính này

Bị làm chậm hoàn toàn xuống 1/8 giây, bạn vẫn có thể có được những hình ảnh chấp nhận được do ống kính này rất nhẹ.

Điển hình của dòng G Master, vành ống kính tích hợp nhiều nút điều khiển xúc giác bao gồm hai nút giữ lấy nét có thể tùy chỉnh, vòng khẩu độ có thể khử nhấp với công tắc khóa mống mắt và công tắc AF/MF. Toàn bộ cấu trúc có khả năng chống bụi và chống ẩm và lớp phủ flo bảo vệ chống nước và dầu. Nó có một bộ lọc phía trước 67mm, giúp nó có thể hoán đổi với các ống kính G Master khác bao gồm 24mm f/1.4 GM và 35mm f/1.4 GM.

Sony dự định FE 50mm f/1.4 GM sẽ trở thành ống kính hàng đầu cho cả nhiếp ảnh gia và nhà quay phim thông thường lẫn chuyên nghiệp sử dụng máy ảnh Sony E-mount. Làm thế nào để nó xếp chồng lên nhau? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới!

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan