Thẻ nhớ CF Sandisk Extreme PRO 64GB / 1067x / 160mb/s

 • Nhà sản xuất: Sandisk
 • Mã sản phẩm: CF Sandisk Extreme PRO 64GB / 1067x / 160mb/s
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • - Sản phẩm Mới 100%, Chính hãng Sandisk
  - Hãng sản xuất thẻ nhớ đến từ USA. Sandisk một trong những hãng sản xuất thẻ hàng đầu thế giới.
  - Dung lượng: 64GB
  - Loại thẻ: Compact Flash (CF)
  - Dòng sản phẩm: Extreme PRO
  - Tốc độ đọc: 160Mb/s
  - Tốc độ ghi: 150Mb/s
  - Hỗ trợ quay phim HD và 4K, được chứng nhận VPG-65(bảo lãnh thực hiện video)
  - Lớp phủ RTV giúp bảo vệ thẻ và chống sốc

 • Giá thị trường: 2.050.000đ
 • Giá bán: 1.899.000đ
+
-

Tag: Thẻ nhớ CF Sandisk Extreme PRO 64GB 160 mb/s, Thẻ nhớ CF tốc độ cao, thẻ nhớ CF Extreme PRO

Thẻ nhớ CF Sandisk Extreme PRO 64GB / 1067x / 160mb/s

Thẻ nhớ CF Sandisk Extreme PRO 64GB / 1067x / 160mb/s sẽ giúp người dùng truyền tải dữ liệu một cách nhanh chóng nhờ tốc độ 160MB/s. Bên cạnh đó, thẻ còn hỗ trợ nâng cao hiệu suất quay video 4K cũng như Full HD. Sản phẩm còn giúp bạn mở rộng thêm dung lượng của máy ảnh lên đến 64GB.
Đối với những nhà nhiếp ảnh hay quay phim chuyên nghiệp, tốc độ luôn là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu khi lựa chọn thẻ nhớ. Và để đáp ứng cho nhu cầu cao cấp đó, Sandisk đã giới thiệu Thẻ nhớ CF SanDisk Extreme Pro 160MB/s / 1067x thế hệ mới sử dụng giao diện UDMA 7 cho tốc độ 1067x(tốc độ đọc tương đương 160Mb/s trở lên).
Thẻ nhớ CF SanDisk Extreme Pro 160MB/s / 1067x  tính năng dữ liệu nâng cao tốc độ đọc lên đến 160Mb/s cùng với dữ liệu tốc độ ghi lên đến 150Mb/s. Thẻ CompactFlash này được thiết kế để hỗ trợ cả HD và 4K, được chứng nhận VPG-65 (bảo lãnh thực hiện video) cung cấp dữ liệu duy trì tốc độ ghi 160Mb/s đảm bảo lưu thông thông suốt của dữ liệu giữ các dòng video sắc nét và sạch sẽ. Thẻ Compact Flash này cũng tương thích với cả RAW và JPEG và được trang bị một lớp phủ silicone RTV và nhãn 


ĐIỂM NỔI BẬT CỦA  SẢN PHẨM

Mở rộng dung lượng

Với khả năng lưu trữ thêm  dữ liệu cho máy ảnh, người dùng có thể chụp nhiều ảnh và quay nhiều clip hơn nhằm phục vụ cho công việc và giải trí của bạn một cách nhanh chóng. Bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề giới hạn lưu trữ của các thiết bị khi sử dụng sản phẩm.
Dành cho người chuyên nghiệp
Sản phẩm hỗ trợ VPG - 65 giúp nâng cao hiệu suất quay video 4K cũng như Full HD. Ngoài ra , thẻ nhớ còn cung cấp tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 160MB/s giúp bạn di chuyển tập tin lớn dễ dàng và nhanh chóng.


Thiết kế bền bỉ trong mọi điều kiện

Sản phẩm thiết kế chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt giúp bạn an tâm sử dụng trong hầu như mọi điều kiện thời tiết ở nhiều vùng địa lý khác nhau. Bên cạnh đó, thẻ nhớ còn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc chống sốc, chống rung, tính ổn định cao.


Dễ dàng phục hồi đã xoá hình ảnh hoặc video với phần mềm RescuePRO

SanDisk Extreme Pro CompactFlash đi kèm với một năm sử dụng RescuePRO phần mềm khôi phục. Phần mềm RescuePRO làm cho nó dễ dàng để khôi phục lại hình ảnh hoặc video bị xóa và lưu chúng vào ổ cứng máy tính của bạn - thậm chí nếu đó là tập tin đã bị xóa vài tháng trước đây


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan