Thẻ nhớ SD SanDisk Extreme Pro 16GB / 633x / 95Mb/s

  • Mã sản phẩm: Thẻ nhớ SD SanDisk Extreme Pro 16GB / 633x / 95Mb/s
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá bán: 690.000đ
+
-

Tag: Thẻ Nhớ, Thẻ Nhớ SD.

Thẻ nhớ SanDisk Extreme Pro 16GB / 633x / 95Mb/sTốc độ đọc dữ liệu tối thiểu lên đến 95MB/s và tốc độ ghi lên đến 90MB/s, thẻ nhớ Thẻ nhớ SanDisk Extreme Pro 16GB / 633x / 95Mb/s sẽ giúp người dùng khai thác tối đa những tính năng cao cấp của chiếc máy ảnh DSLR. Được sản xuất với công nghệ Ultra High Speed (UHS-I), vượt qua những tiêu chuẩn của những dòng thẻ nhớ chất lượng cao, nhờ đó bạn sẽ dễ dàng bắt tất cả những hành động tại thời điểm chúng xảy ra với độ phân giải cao.


-Thẻ nhớ SanDisk Extreme Pro 16GB / 633x / 95Mb/s có thể dùng cho các máy quay phim HD, máy quay 3D hoặc thâm chí là máy quay với độ phân giải 4K mới nhất. Công nghệ Advanced Wear Leveling và Error Correction Code đảm bảo dữ liệu không bị đứt quãng trong suốt quá trình ghi hình và mang đến độ tin cậy cao.


-Thẻ nhớ SanDisk Extreme Pro 16GB / 633x / 95Mb/s có dung lượng lưu trữ 16GB, giúp bạn thoải mái thực hiện những hình ảnh chất lượng cao từ bất kỳ chiếc máy ảnh nào của bạn.


-Thẻ nhớ chống chịu tốt mọi va đập, chống nước, chống tia X-ray, chịu được nhiệt độ từ -25 đến 85 độ C. Thẻ nhớ còn có khóa an toàn, cho phép chỉ đọc khi cần.


TÍNH NĂNG CHI TIẾT


-Tên đầy đủ: Thẻ nhớ SanDisk Extreme Pro 16GB / 633x / 95Mb/s


-Tốc độ truyền dữ liệu cao, lên tới 633x (tương đương 95MB/s)


-Hỗ trợ các chế độ chụp liên tiếp hoặc ghi các đoạn video Full HD


-Tuân thủ các tiêu chuẩn của hiệp hội SD Card


-Dễ sử dụng, cắm plug and play


-Đáp ứng chuẩn SDMI-yêu cầu gắt gao của các thiết bị di động


-Khóa cơ, bảo vệ chống ghi dữ liệu


-Tương thích tốt với các thiết bị hỗ trợ chuẩn SDHC (SD2.0)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT & CÁC TÍNH NĂNG
Định dạng ngàm: Sản phẩm Mới 100%, Chính hãng Sandisk Hãng sản xuất thẻ nhớ đến từ USA. Sandisk một trong những hãng sản xuất thẻ hàng đầu thế giới. Dung lượng: 16GB Loại thẻ : SD Dòng sản phẩm : Extreme PRO Tốc độ đọc: 95Mb/s Tốc độ ghi: 90mb/s Hổ trợ chế độ chụp liên tiếp và quay Video Full HD, đáp ứng chuẩn SDMI Khóa cơ, bảo vệ chống ghi dữ liệu
Kích thước độ phân giải hình ảnh 24 Tháng.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan