Đèn Flash Godox Lux Master Retro - Mới Chính hãng

 • Nhà sản xuất: Godox
 • Mã sản phẩm: Godox Lux Master Retro
 • Tình trạng: Coming Soon !
 • Mô tả ngắn:
 • Bảo hành: 12 tháng
  Bao gồmGodox Lux Master Retro, Reflector ,Flash Bracket ,Triggering Cable, dây sạc, Protection Cover for Flash Tube, túi

  - Graflex-Inspired 2.4G Wireless Flash
  - GN: 82' ISO 100
  - 9 cấp chia công suất: 1/1 đến 1/256
  - 2,0 đến 10,0 với mức tăng 0,1 bước
  - Pin sạc bên trong thân đèn
  - Hướng dẫn sử dụng, tự động, HSS, đa chế độ, quang học
  - TTL với bộ điều khiển không dây tùy chọn
  -  460 đánh đèn với công suất 1/1 cho 1 lần sạc đầy
  - Giá đỡ đi kèm để gắn máy ảnh
  - Bao gồm cáp Trigger và sạc

  Sự sang trọng vượt thời gian kết hợp với công nghệ tiên tiến với đèn Flash Godox Lux Master, sản phẩm mới nhất dành cho máy ảnh cổ điển dòng Lux của chúng tôi. Với chóa phản quang kiểu quạt gấp cổ điển và màn hình cảm ứng màu đặc sắc, Godox Lux Master dễ dàng kết hợp ánh sáng hoài cổ của những năm trước với sự tiện lợi hiện đại ngày nay. 

+
-

Tag: Đèn Flash Godox Lux Master Retro, Đèn Godox Lux master, Godox Lux Master, Đèn Flash Rtro Godox.

Đèn Flash Godox Lux Master Retro - Mới Chính hãng

Lấy cảm hứng từ thiết kế và chức năng của đèn flash Graflex 3 Cell cổ điển, đèn flash máy ảnh Lux Master Retro Godox mang đến khả năng kết nối không dây hiện đại và giao diện màn hình cảm ứng cho đèn nhấp nháy gắn trên giá đỡ mạnh mẽ. Đèn flash có GN là 82' ở ISO 100 và có thể được điều chỉnh thêm theo gia số 0,1 bước từ 2,0 hoặc 1/256 ở mức thấp nhất và 10,0 hoặc 1/1 ở mức công suất tối đa. Với các chế độ thủ công, tự động, quang học, đồng bộ tốc độ cao và nhiều đèn flash, nó có thể cung cấp TTL Auto khi được sử dụng với bộ kích hoạt không dây tương thích. Chuyển đổi giữa các chế độ và cài đặt bằng giao diện màn hình cảm ứng trực quan. Bộ thu không dây 2.4G tích hợp của nó hoạt động với Godox XPROII, X2T và X3 để kích hoạt từ xa.

Tương thích rộng rãi với các thương hiệu máy ảnh lớn, bao gồm Canon, Nikon, FUJIFILM, Olympus, Sony, Leica và Pentax, đèn flash đi kèm với cáp kích hoạt và giá đỡ để sử dụng với hầu hết mọi máy ảnh. Chóa phản quang kiểu quạt có thể tháo rời để cất giữ thuận tiện và có nắp đậy để bảo vệ bóng đèn flash. Pin tích hợp sẽ sạc trong khoảng hai giờ với cáp đi kèm và phù hợp với 460 đèn nháy công suất tối đa. Đèn flash cũng đi kèm với một túi đựng để bảo quản và vận chuyển thuận tiện.

Trang bị màn hình cảm ứng mượt mà hiệu suất cao

Mang đến trải nghiệm điều chỉnh ánh sáng tuyệt vời với màn hình cảm ứng màu trực quan. Chỉ cần vuốt hoặc chạm để chuyển giữa các chế độ hoặc điều chỉnh cài đặt nhanh chóng. Được sản xuất với sự tỉ mỉ đến thiết kế công thái học, các đường nét của màn hình Luxmaster đảm bảo thao tác dễ dàng bằng một tay, mang đến sự phản hồi mượt mà  của tính hiện đại trong khi vẫn trân trọng sự sang trọng lâu dài của truyền thống.


Đồng bộ không dây nhanh chóng đơn giản 

Godox Lux Master có thể hoạt động đồng bộ mượt mà tất cả những Trigger Godox  như X3, Xpro II và X2T. Việc kết nối với X3 trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết - chỉ cần nhấn vào đồng bộ hóa không dây trên X3 và nhấn vào biểu tượng đồng bộ hóa trên Godux Lux Master và chúng sẽ đồng bộ hóa không dây ngay lập tức. Nó mang đến cho bạn trải nghiệm vượt trội về hiệu quả, gợi nhớ về thời đại mà sự thanh lịch kết hợp với sự đơn giản.


Mang đến khả năng đánh đèn tự động với tính năng TTL

Trong khi vẫn duy trì vẻ ngoài theo phong cách cổ điển, Lux Master mang đến sự tiện lợi hiện đại với đèn flash tự động TTL, đảm bảo phơi sáng flash dễ dàng và chính xác. Hơn nữa, Lux Master còn hỗ trợ đèn flash hoạt nghiệm, đồng bộ màn trước và đồng bộ màn sau cũng như Đồng bộ tốc độ cao.


Tận hưởng sự linh hoạt khi kích hoạt Lux Master theo nhiều cách khác nhau. Với bộ thu không dây 2.4G tích hợp, nó có thể được kích hoạt bằng bộ kích hoạt đèn flash của hệ thống Godox Wireless X. Bạn cũng có thể sử dụng bộ đèn flash chính như V1Pro để kích hoạt. Ngoài ra, đối với máy ảnh phim có gắn hot shoe truyền thống, Lux Master còn cung cấp cảm biến tự động tùy chọn giúp kết nối máy ảnh và đèn flash một cách liền mạch, tạo điều kiện cho phơi sáng chính xác và nhất quán.

Góc xoay đầu đèn 90 độ linh hoạt 

Đối với các nhiếp ảnh gia muốn đạt được hiệu ứng đèn flash nảy, Lux Master có đầu đèn flash có thể nghiêng, có thể điều chỉnh từ 0 đến 90 độ. Việc nhận dạng tỷ lệ cho phép điều chỉnh góc chính xác, đảm bảo hiệu ứng ánh sáng tự nhiên và chuyên nghiệp.

Pin sạc với thiết kế bên trong thân mang đến khả năng mạnh mẽ linh hoạt 

Với pin lithium 7.2V 2980mAh tích hợp, Lux Master mang lại công suất mạnh mẽ, mang đến khả năng đánh 460 lần với công suất tối đa cho một lần sạc đầy. Việc sạc lại nhanh chóng và dễ dàng với cổng USB-C, với thời gian sạc khoảng 2 giờ.

Godox Lux Master tương thích với nhiều loại phụ kiện

Lux Master kết hợp với chóa phản quang có thể thay thế để tăng tính linh hoạt trong hiệu ứng ánh sáng. Ở chế độ đèn nháy tự động, chỉ cần chạm vào biểu tượng gương phản chiếu để chuyển đổi giữa bốn loại gương phản chiếu và điều chỉnh các thông số tương ứng như khẩu độ và ISO.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan