Trigger Godox X2T tích hợp TTL, HSS 1/8000s cho Canon

 • Nhà sản xuất: Godox
 • Mã sản phẩm: Godox X2T
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • - Triger Godox X2T sử dụng cho Canon
  - Chế độ nhóm GR - A / B / C / D / E (5 nhóm) / 32 Kênh
  - Sử dụng ứng dụng GodoxPhoto để sử dụng cho các dòng Smartphone thông qua Bluetooth
  - Hệ thống Radio Godox 2.4GHz
  - Phạm vi sóng- 100m +
  - Chế độ Flash - ETTL / M / OFF
  - Đồng bộ HSS đến 1/8000s
  - Tốc độ đồng bộ hóa: 1/256 giây (Bình thường)
  - Đèn hỗ trợ AF (với công tắc Bật / Tắt)
  - Cổng USB: Type-C để Nâng cấp Firmware
  - Kích thước : 72 x 70 x 58 mm
  - Cân nặng :  90 Gr

 • Giá bán: 1.285.000đ
+
-


Tag: Trigger Godox X2T cho canon, Godox X2t for canon, kích godox x2t canon, triger godox x2 cho canon, kích đèn godox x2 for canon, kích sóng đèn flash, triger cho flash, kích đèn flash, điều khiển cho flash, triger godox, triger cho đèn máy ảnh, kích sóng cho đèn flash, triger flash godox

Trigger Wireless Flash Godox X2T cho Canon

Trigger Wireless Flash Godox X2T là sự kết hợp giữa tính năng thu và phát được tích hợp sẵn trong đèn hay các bộ nhận của Godox. Bộ kích sóng Godox X2T sử dụng cho các sản phẩm godox được tích hợp tần sóng 2,4 GHz. 

Bộ kích sóng Godox X2T có thể kích được một hoặc nhiều đèn Flash trong 5 nhóm, 32 kênh và cài đặt ID  để tránh nhiễu từ các hệ thống Godox khác gần đó.


ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

Bộ kích hoạt không dây, hoạt động ở tần số 2,4 GHz, là sự kết hợp giữa máy phát và máy thu có thể bắn nhiều bộ đèn flash trong 32 kênh và 99 cài đặt ID, do đó không có nhiễu từ các hệ thống gần đó.
Bạn có thể điều khiển các chức năng flash như chế độ flash, đầu ra nguồn, đèn mô hình hóa, đồng bộ tốc độ cao là 1/8000 giây và tiếng bíp có thể nghe được của đèn flash Godox trong khi vận hành các đèn flash trong phạm vi không dây lên tới 328 '.
Chức năng cài đặt quét tích hợp có thể giúp bạn tự động định vị kênh ID với ít nhiễu nhất.
Tất cả các cài đặt được xem dễ dàng trên màn hình LCD lớn của trình kích hoạt, có thể được chiếu sáng ngược cùng với các nút nhóm và chức năng.
Cổng USB Type-C được đặt ở phía bên của trình kích hoạt không dây để tải xuống các bản cập nhật chương trình cơ sở như là ổ cắm đồng bộ 3,5mm để kết nối đèn flash không phải là TTL hoặc bắn camera qua dây camera từ xa.
Ứng dụng GodoxPhoto có thể tải xuống tương thích với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng iPhone hoặc Android trong khi vận hành các kích hoạt thông qua Bluetooth.
Khóa nhanh giày nóng đảm bảo kích hoạt không dây an toàn trên giày nóng của máy ảnh.Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến

Sản phẩn liên quan

Facebook Comments ()