Ống Kính Sirui Anamorphic 135mm T2.9 1.8X Fullframe

 • Nhà sản xuất: B+W made in Germany
 • Mã sản phẩm: Ống kính Sirui Anamorphic 135mm T2.9 1.8x Full-Frame
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • Ống Kính Sirui Anamorphic 135mm T2.9 1.8X Fullframe
  - Góc nhìn màn ảnh rộng 3,2:1 như phim điện ảnh
  - Ống kính  biến dạng crop 1.8x
  - Khẩu độ T2.9 nhanh
  - Bokeh hình bầu dục và vệt sáng xanh điển hình
  - Tạo cảm giác điện ảnh trong video của bạn
  - Filter size 82mm

+
-

Tag: Ống kính Sirui Anamorphic 135mm T2.9 1.8x Full-Frame, Sirui Anamorphic 135mm, Sirui Anamorphic 135mm T2.9 1.8x, Ống kính Sirui Anamorphic 135mm, Ống kính Sirui Anamorphic

Ống kính Sirui Anamorphic 135mm T2.9 1.8x Full-Frame 

Là một phần của dòng Venus, ống kính sirui anamorphic 135 mm có định dạng full frame và có bốn tùy chọn ngàm ống kính không gương lật khác nhau: Sony E, Canon RF, Leica L và Nikon Z. Ống kính này có chung khẩu độ T2.9 nhanh với các ống kính khác trong series venus anamorphic lens. Nó cung cấp kết quả quang học tương tự, bao gồm cả màu sắc và ánh sáng.

Ống kính Sirui anamorphic 135mm T2.9 1.8x, là một ống kính anamorphic nhanh và sắc nét được thiết kế để mang lại hình ảnh điện ảnh cho video của bạn. Với Tỷ lệ 1.8x, ống kính tận dụng tối đa cảm biến Full Frame để tạo ra tỷ lệ khung hình rộng 3,2:1 đồng nghĩa với trải nghiệm xem phim trong rạp.

Sirui anamorphic 135mm sử dụng một thành phần phía trước biến dạng biến dạng quang học để ép trục ngang của ảnh xuống 1,8 lần, cho phép nhiều thông tin hơn được đưa vào cảm biến. Điều này sau đó được kéo dài trở lại trong quá trình hậu sản xuất hoặc trong máy ảnh (xem thông số kỹ thuật của nhà sản xuất để biết tính tương thích) để tạo ra trường nhìn và tỷ lệ rộng hơn so với thấu kính phi cầu thông thường.

Ống kính tái tạo các tia sáng đẹp mắt trong khi các lớp phủ trên ống kính giúp chúng không che khuất toàn bộ khung hình. Độ mở ống kính nhanh của T2.9 để tạo ra độ sâu trường ảnh rất nông, làm tăng hiệu ứng bokeh hình bầu dục có trong các thấu kính anamorphic. vùng mất nét mềm này là một trong nhiều lợi ích mà thấu kính biến dạng thực sự mang lại so với các đối tác bộ lọc hoặc thanh cắt kỹ thuật số được sử dụng để bắt chước 'giao diện' biến dạng. Độ dài tiêu cự 100mm giúp tăng cường khả năng nén và tách chủ thể.

Các bánh răng lấy nét tích hợp hoạt động hoàn hảo với các thiết lập lấy nét theo để đảm bảo lấy nét mượt mà và chính xác.

Vệt sáng màu xanh cổ điển

Hướng nguồn sáng trực tiếp vào ống kính để tạo ra các tia sáng màu xanh lam đặc trưng của ống kính Anamorphic, thêm một chút ma thuật cho hình ảnh của bạn.

Bokeh hình bầu dục quyến rũ

Thấu kính nhẹ này ép hình ảnh theo chiều ngang để tạo ra tỷ lệ khung hình cực rộng, các tia sáng dài theo chiều ngang của thấu kính và hiệu ứng bokeh hình bầu dục là những tính năng độc đáo của hình ảnh biến dạng để thu hút người xem.

Chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp

Về chất lượng hình ảnh, ống kính này sắc nét mà không sắc nét về mặt lâm sàng. Quang sai màu và hơi thở lấy nét được kiểm soát rất tốt.

 Có sẵn ở ngàm Sony E, ngàm Canon RF, ngàm Leica L và ngàm Nikon Z, ống kính này có thể được sử dụng trên nhiều loại máy ảnhViết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt