Sony FE 50mm F/1.8F ( Hàng Qua Sử Dụng Mới 98%)

 • Nhà sản xuất: Sony
 • Mã sản phẩm: Sony FE 50mm F1.8F
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
  • Bảo hành: 6 tháng tại cửa hàng Mayanh9X

   Phụ kiện đi kèm: Ống kính, Cáp trước, Cáp sau, Hood Sony

  - Thành phần kính: 6 lớp kính ,5 nhóm
  - Góc nhìn: 47 độ
  - Số lá khẩu: 7 lá
  - Vùng khẩu độ: 1.8 – 22
  - Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 0.45m
  - Độ phóng đại: 0.14x
  - Đường kính ống kính: 49mm
  - Kích thước: 68.6mm x 59.5mm
  - Trọng lượng: 186gram
  - Đi kèm: Cáp trước + sau + Loa che nắng

 • Giá thị trường: 5.990.000đ
 • Giá bán: 4.500.000đ
+
-

Tag: Sony FE 50mm f1.8F, Sony-fe-50mm-f1-8-cũ, Sony-FE-50-f1-8-cũ-giá-rẻ, ống-kính-, Sony-fe-50mm-f1-8, Lens-, Sony-fe-50mm-f1-8-cũ, , Sony-fe-50mm-f1-8-2nd.

Giới thiệu Sony FE 50mm F/1.8


Ống kính Sony SEL FE 50mm F/1.8F chiếc ống kính chụp chân dung gọn nhẹ nhất của Sony Alpha vơi trọng lượng siêu nhẹ, cùng với kích thước nhỏ gọn đây là chiếc ống kính bạn nên có trong mỗi buổi chụp ảnh của mình. Ống kính cho ra hình ảnh sắc nét với phông nền mềm mại, màu sắc ấn tượng so với giá thành. 

Ống kính Sony FE 50mm F/1.8 với khẩu độ lớn F/1.8 sẽ giúp ta có được những bức ảnh đẹp với hậu cảnh mờ nhẹ nhàng nhờ vào việc chụp xóa phông, ống kính này có khẩu độ tròn 7 lá mang lại hiệu ứng làm mờ hoặc hiệu ứng bokeh tròn và tự nhiên hơn.

Cấu tạo siêu gọn nhẹ 

Được cấu tạo thân từ vật liệu mới cao cấp nhẹ giúp bạn tối ưu trọng lượng khi di chuyển đi cả ngày mà không cảm thấy mệt mỏi hay khó chịu.

Mô tơ lấy nét siêu nhanh và siêu êm

Cơ chế lấy nét bên trong có nghĩa là vành ống kính không di chuyển, mang lại một thiết kế nhỏ gọn hơn, phản ứng lấy nét tự động nhanh hơn và làm giảm khoảng cách lấy nét tối thiểu. Một động cơ tuyến tính được sử dụng cho ổ đĩa tập trung đóng góp vào hoạt động tập trung tiếng ồn thấp, trong khi một động cơ bước được xây dựng vào ống kính, công nghệ di truyền từ máy quay chuyên nghiệp của Sony, kết quả sẽ mang đến sự yên tĩnh cho quá trình ghi âm hoặc quay video

Lấy nét bằng tay trực tiếp

Sử dụng Lấy nét bằng tay trực tiếp để đi trực tiếp đến lấy tiêu cự thủ sau khi khóa lấy nét tự động mà không cần phải chuyển đổi chế độ để tạo điều kiện điều chỉnh tập trung trên bay - nó hoàn hảo cho bức chân dung mà chiều sâu có thể rất nông. Hoàn hảo để chụp ảnh chân dung và hàng loạt các chủ thể khác, khẩu độ tối đa F1.8 và độ ổn định hình ảnh quang học cung cấp chất lượng hình ảnh ấn tượng thậm chí ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Hiệu suất quang học được tinh chỉnh

Ống kính Sony FE 50mm F/1.8 có thiết kế quang học cải tiến mang lại hình ảnh có chất lượng và độ nét cao do các biến dạng và quang sai màu được giảm thiểu tối đa.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan