Sony FE 35mm F1.8 - Hàng Qua Sử Dụng - Mới 98%

 • Nhà sản xuất: Sony
 • Mã sản phẩm: SONY FE 35MM F1.8
 • Tình trạng: Hết hàng
 • Mô tả ngắn:
  • Bảo hành: 6 tháng.

   Phụ kiện đi kèm: Sony FE35f18F,Cab, hood.

   * Khuyến mãi & Quà tặng: 

   - Tặng dán màn hình chống trầy  miễn phí 

   -  Vệ sinh máy ảnh định kỳ miễn phí

  - Tiêu cự: 35mm
  - Khẩu độ tối đa: f / 1.8
  - Khẩu độ tối thiểu: f / 22
  - Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 8,7 "/ 22,1 cm
  - Thiết kế quang học:11 yếu tố trong 9 nhóm
  - Lưỡi dao: 9
  - Loại tiêu điểm: Tự động lấy nét
  - Kích thước bộ lọc: 55 mm (Phía trước)

 • Giá thị trường: 13.990.000đ
 • Giá bán: 10.500.000đ
+
-

Tag: sonyfe-35mm-f-1-8-f, sonyselfe-35mm-f-1-8-f-new, sony-35mm-new, sony-chinh-hang-gia-re.

Sony FE 35mm f/1.8 nhanh và nhỏ gọn là giải pháp ống kính góc rộng linh động dành cho dòng máy ảnh full frame ngàm E. Ống kính trang bị khẩu độ tối đa f/1.8 nhằm mang lại các hiệu ứng lấy nét chọn và để làm việc trong các điều kiện thiếu sáng. Để hỗ trợ đảm bảo hình ảnh chất lượng cao dưới đa dạng điều kiện tình huống, thấu kính phi cầu của ống kính giúp giảm các hiện tượng quang sai và cong trường, đồng thời duy trì độ tương phản và sắc nét trên toàn khung hình.

Nhằm đạt được hiệu suất lấy nét nhạy và nhanh, ống kính 35mm này sử dụng một động cơ tuyến tính và thiết kế lấy nét trong ống kính, bên cạnh đó trang bị một nút bấm giữ lấy nét có thể tùy chỉnh được để khóa lấy nét khi cần bố cục lại ảnh và có thể cài đặt để khởi động các chức năng khác, bao gồm Eye AF, AF On, xem trước khẩu độ, xem trước ảnh chụp hoặc điều khiển độ sáng. Ngoài ra ống kính còn có cấu trúc kháng bụi, kháng ẩm, cho phép ứng dụng trong các điều kiện thời tiết kém lý tưởng. 9 lá khẩu tròn mang lại hiệu ứng bokeh mượt mà.

Tính năng nổi bật

Ống kính prime nhanh và linh động cho mọi tình huống

Đạt chất lượng hình ảnh vượt trội ngay cả khi ở khẩu lớn nhất f/1.8, ống kính prime nhỏ gọn nhẹ này là lựa chọn lý tưởng để chụp mọi thứ từ bày trí trên bàn đến ngoài trời. Khả năng xử lý AF nhanh, chính xác và êm với tracking AF đáng tin cậy khiến ống kính này phù hợp với cả quay video và chụp tĩnh.

Nhỏ gọn, nhẹ, bao quát full frame

Nhờ thiết kế quang học cải tiến, ống kính khẩu lớn này chỉ nặng khoảng 280g và có đường kính 65.6mm với chiều dài 73mm. Sự tiện lợi và linh động kết hợp chất lượng hình ảnh xuất sắc trở thành lựa chọn lý tưởng để chụp tĩnh và quay phim. Đây là ống kính full frame nhưng cũng có thể cân bằng tốt trên thân máy APS-C với tiêu cự tương đương là 52.5mm lý tưởng chụp chân dung và snapshot.

Độ phân giải cao trên toàn khung hình từ khẩu lớn nhất


Thấu kính phi cầu kết hợp trong thiết kế tiên tiến của ống kính giúp giảm thiểu các hiện tượng quang sai và đạt được độ phân giải hình ảnh cao. Hiệu ứng bokeh mượt mà đạt được dễ dàng với sự hỗ trợ của 9 lá khẩu tròn. Khoảng cách làm việc ngắn nhất 0.22m và tỉ lệ phóng đại lớn nhất 0.24x cho phép ống kính này làm việc với các chủ thể cận cảnh.

Linh động và đáng tin cậy trong đa dạng tình huống nhiếp ảnh


Nút bấm giữ lấy nét bố trí thuận lợi không chỉ để điều khiển giữ lấy nét dễ dàng, mà còn cho phép gán đa dạng chức năng từ menu thông qua máy ảnh. Ống kính đồng thời trang bị một nút gạt chế độ lấy nét cho phép chuyển đổi ngay lập tức giữa AF và MF. Thiết kế kháng bụi, kháng ẩm đảm bảo độ đáng tin cậy tối đa khi làm việc trong các điều kiện môi trường phức tạp.

Tracking AF êm, ổn định cho cả quay phim và chụp tĩnh


Khả năng phản hồi nhanh và độ chính xác cao của hệ thống xử lý AF động cơ tuyến tính trên ống kính 35mm này đảm bảo hoạt động AF nhanh, chính xác và êm. Thể hiện AF vượt trội không chỉ áp dụng với chụp tĩnh mà còn phù hợp với quay phim.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan