Samyang FE 24-70mm f2.8 - Mới 98%

 • Nhà sản xuất: Samyang
 • Mã sản phẩm: Samyang AF 24-70mm f2.8 FE
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
  • Bảo hành: 6 tháng

   Bao gồm: Ống kính, Cáp trước sau, Hood
   * Kính có trầy rìa một vết không ảnh hưởng 

  Định dạng: Sony E-Mount FullFrame
  Khẩu độ : f/2.8 -f/22
  Cấu hình quang học : 17 ô kính / 14 nhóm
  2 lens lens Aspherial
  1 nhóm HB, 3 nhóm HR, 3 nhóm ED
  Góc nhìn : 53° - 86°
  Động cơ tuyến tính tuyến tính STM tuyến tính
  Tự động lấy nét
  Lớp phủ UMC Coating
  Khoảng cách lấy tối thiểu khoảng cách : 35cm
  Độ phóng đại : 0,1x - 0,27x
  9 lá khẩu
  Kính lọc đường kính : φ82mm
  Kích thước : φ88mm * 128,5mm
  Trọng lượng : 1096 Gram

 • Giá thị trường: 15.990.000đ
 • Giá bán: 14.990.000đ
+
-

Tag: Samyang AF 24-70mm f2.8 Cho Sony FE, Samyang 24-70mm f28 Emount, Samyang 24-70mm cũ, samyang af 24-70f28 cũ.

Samyang AF 24-70mm f/2.8 for Sony FE

Samyang AF 24-70mm f/2.8 có khẩu độ tối đa f/2.8 trong toàn bộ phạm vi zoom, linh hoạt để phù hợp cho chụp ảnh phong cảnh và chân dung hoặc nhiều thể loại nhiếp ảnh khác nhau. Hoạt động tốt trong môi trường ánh sáng yếu, phạm vi zoom đa dụng, thích hợp để tác nghiệp với nhiều thể loại ảnh.

Samyang AF 24-70mm f/2.8 được thiết kế tinh tế và sử dụng các vật liệu cao cấp. Khả năng chống chịu thời tiết cho bạn an tâm hơn khi sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt. Động cơ tuyến tính Linear STM cho hoạt động lấy nét nhanh, êm và chính xác. Theo dõi đối tượng chuyển động rất nhạy, lấy nét cả mắt và khuôn mặt. Đặc biệt khi được sử dụng kết hợp với các máy ảnh Sony A7C, Sony A7 IV, Sony A7s III và Sony A1.....hệ thống lấy nét này càng được hỗ trợ tối ưu hơn.

Rokinon 24-70mm f/2.8 AF kết hợp thiết kế cao cấp, chất lượng thiết kế chắc chắn, tự động lấy nét nhanh chóng và chính xác. Khẩu độ lớn f/2.8 cho khả năng hoạt động tốt trong điều kiện thiếu sáng. Là dòng ống kính zoom AF đầu tiên của Rokinon, 24-70mm f/2.8 duy trì điểm lấy nét khi zoom, cho phép bạn lập bố cục ảnh nhanh hơn, và đảm bảo luôn lấy nét đối tượng chính xác kể cả khi đối tượng di chuyển.

Thiết kế quang học ấn tượng kết hợp ba nhóm thấu kính HR, hai thấu kính phi cầu Aspherial, một thấu kính HB và ba thấu kính phân tán cực thấp. Lớp phủ UMC của các thấu kính riêng lẻ để giảm thiểu đáng kể hiện tượng Flare và bóng mờ của ống kính để tăng độ tương phản và độ trung tính của màu sắc. Tính năng tự động lấy nét LSM (Linear Sonic Motor) của ống kính cho hiệu suất lấy nét nhanh chóng và chính xác, đồng thời khả năng ghi đè lấy nét thủ công cũng có sẵn để kiểm soát tinh vi hơn.

1. Ống kính Zoom lấy nét tự động đầu tiên của Samyang.

Với thiết kế quang học độc quyền của Samyang, kết hợp sự sắp xếp thành phần thấu kính tinh vi, Samyang AF 24-70mm f/2.8 được xem là Ống kính tiên phong trong lĩnh vực AF để cạnh tranh với các hãng công nghệ trong tầm giá tốt cho khách hàng dễ lựa chọn.

2. Khẩu độ rộng f/2.8 cố định trong toàn bộ dải zoom

Khẩu độ tối đa f/2.8 cố định cung cấp lượng sáng ổn định và hoạt động tốt trong môi trường ánh sáng yếu, f/2.8 cũng là một giá trị khẩu độ tuyệt vời trong chế độ Video, lý tưởng để chụp ảnh chân dung với hiệu ứng Bokeh tuyệt đẹp.

3. Có thể lấy nét chính xác ở tất cả các tiêu cự

Samyang AF 24-70mm f/2.8 FE được thiết kế như một ống kính tiêu cự ngang có thể duy trì tiêu điểm ngay cả khi zoom. Vị trí tiêu điểm của ống kính không thay đổi khi zoom như ống kính thông thường.

4. Tự động lấy nét đã được nâng cấp cho cả ảnh tĩnh và video.

Hệ thống lấy nét tự động của Samyang AF 24-70mm f/2.8 FE được thiết kế như một ống kính parfocal, có độ chính xác cao. Và đáp ứng hệ thống lấy nét tự động của máy ảnh Sony FE ở nhiều chức năng, như theo dõi mắt, theo dõi khuôn mặt và theo dõi đối tượng chuyển động.

Khoảng cách lấy nét tối thiểu 35 cm, làm tăng tính linh hoạt trong công việc của nhiếp ảnh gia.

5. Tương thích với máy ảnh Sony FE FullFrame

Đây là ống kính có độ phóng đại cao, tương thích với các cảm biến hình ảnh có độ phân giải cao bao gồm chất lượng Video Ultra HD 4K trở

6. Ống kính đa năng bao gồm Góc rộng và Chân dung.

Là một ống kính đa dụng, Samyang AF 24-70mm f/2.8 đáp ứng rất tốt công việc của các nhà quay phim. Khẩu độ lớn phù hợp chụp ảnh chân dung với hiệu ứng mờ nhòe ấn tượng.

7. Hiệu ứng Bokeh tròn đẹp mắt.

Kể cả chụp ảnh chân dung ở tiêu cự hẹp nhất 70mm, khi sử dụng khẩu độ tối đa F2.8 sẽ mang đến những kích thước hình ảnh vượt trội, với Bokeh tròn mịn

8. Chế độ tùy chỉnh tăng sự tiện lợi khi làm việc theo nhiều cách khác nhau.

Samyang AF 24-70mm f/2.8 tích hợp chế độ tùy chỉnh, có thể thay đổi chế độ vòng lấy nét để cài đặt nhanh giá trị khẩu độ mà không cần phải điều chỉnh cài đặt trên máy ảnh.

9. Khả năng chống chịu thời tiết

Lớp phủ UMC chống thấm chống bụi bẩn, giúp bảo vệ ống kính trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan