CANON EF-S 18-135mm f/3.5-5.6 IS STM mới 98%

 • Nhà sản xuất: Canon
 • Mã sản phẩm: CANON EF-S 18-135mm f/3.5-5.6 IS STM mới 98%
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • - Ống kính ngàm EF-S
  - Cấu tạo ống kính: 16 thấu kính thuộc 12 nhóm
  - Hỗ trợ tính năng Movie Servo AF
  - Khoảng cách lấy nét tối thiễu 0,39 m / 1.3 ft. Stepping Motor,
  - Hệ thống lấy nét trong Optical Image Stabilizatio

 • Giá bán: 4.399.000đ
+
-


Tag: Canon, ống kính canon, lens canon cũ, Canon 18-135mm is cũ

CANON EF-S 18-135mm f/3.5-5.6 IS STM

CANON EF-S 18-135mm f/3.5-5.6 IS STM  là một ống kính zoom góc rộng với dải tiêu cự 18-135mm đó là tương đương với 29-216mm ở định dạng 35mm. Điều này thiết lập rộng độ dài tiêu cự mang tính linh động trong chụp tất cả mọi thứ từ phong cảnh rộng và nội thất chật hẹp để chụp ảnh nhóm, chân dung và đối tượng ở xa. Optical Image Stabilization giảm hiệu ứng mờ của máy ảnh rung lên đến 4 điểm dừng và năng động ổn định hình ảnh mới cải thiện cái nhìn của video trong khi theo dõi các đối tượng di chuyển hoặc đi bộ với máy ảnh của bạn.
                                                                      
Ống kính EF-S này được thiết kế để phù hợp với APS-C kích thước cảm biến và định STM của nó (Stepping Motor) cung cấp cho nó một autofocus mịn và yên tĩnh, rất lý tưởng cho việc quay video với các tính năng Movie Servo AF được tìm thấy trên các máy DSLR Canon chọn. Tốc độ lấy nét tự động được thực hiện nhờ các ống kính 'tốc độ cao kết nối CPU với các camera và hệ thống lấy nét Inner của nó. Tự động và thủ tập trung là có thể, và ống kính aspheric UD yếu tố cung cấp chất lượng hình ảnh và một vòng khóa zoom ngăn chặn các ống kính vô tình mở rộng. Với dải tiêu cự rộng của nó, nó là đặc biệt nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, mà cũng có lợi khi quay video.

Wide Range Focal

Với 74,2 ° đến 11,3 ° góc-of-view, Lens Canon EF-S 18-135mm f / 3.5-5.6 IS STM cung cấp góc rộng tuyệt vời để tele tiêu cự độ dài với Canon APS-C EOS Digital SLR. Ở định dạng 35mm dải tiêu cự của nó tương đương với 29-216mm.

Ổn định hình ảnh  (IS)

Hệ thống ổn định hình ảnh quang học của Canon giảm tác dụng của phong trào camera và cho phép bạn chụp hình ảnh sắc nét với một lợi thế 4-stop trong điều kiện ánh sáng thấp.

Thiết kế nhỏ gọn

Kích thước nhỏ hơn so với 4 "trong chiều dài và cân nặng khoảng một pound, ống kính tự hào có tính di động tuyệt vời mà không ảnh hưởng chất lượng quang học.

Tốc độ cao tự động lấy nét

Một Hệ thống lấy nét Inner, tối ưu hóa thuật toán AF và kết nối CPU tốc độ cao cung cấp ống kính này có tự động lấy nét nhanh và chính xác.

Phù hợp đồng bộ với việc quay VIDEO

Các động cơ bước (STM) và cơ chế tập trung và một hệ thống zoom sáu nhóm mới cung cấp tự động lấy nét êm và trơn tru khi sử dụng với các tính năng Movie Servo AF trên một số máy DSLR Canon. Điều này là lý tưởng khi chụp hình nên phong trào tiếng ồn và giật giật không làm gián đoạn hành động của bạn. Các tính năng ổn định hình ảnh động trong Movie Mode Shooting làm giảm tác dụng của phong trào camera khi quay video trong khi di chuyển.


Chính sách bán hàng
Bảo hành - Bao test 7 ngày, lỗi đổi sản phẩm cùng loại hoặc hoàn tiền 100%. - Bảo hành 6 tháng hoàn toàn miễn phí.
Phụ kiện Nắp đậy trước, sau.

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến

Sản phẩn liên quan

Facebook Comments ()