Nikon AD 28mm f/2.8|Mới 96%

 • Nhà sản xuất: Nikon
 • Mã sản phẩm: Nikon AD 28mm f/2.8
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • -Cấu tạo ống kính: 6 thấu kính thuộc 6 nhóm

  -Góc nhìn ngang : 74°,

  -Số lá màn chập: 7

  -Khẩu độ: f/2.8,

  -Khẩu độ khép tối đa f/22

  -Khoảng cách lấy nét gần nhất: 0.85m

  -Trọng lượng : 205g

 • Giá bán: 4.500.000đ
+
-

Tag: Nikon, ống kính nikon cũ, lens nikon, nikon 28mm F2.8 cũ.

Nikon AF 28mm f/2.8Nikkor AF 28mm F2.8 là một kiểu dáng nhỏ gọn và trong lượng nhẹ thích hợp làm người bạn đường lý tưởng trong những chuyến truy tìm góc ảnh đẹp của bạn. Sử dụng thấu kính quang học NIKKOR cao cấp, ống kính Nikkor AF 28mm F2.8 cung cấp khả năng kiểm soát khẩu độ êm và mượt, góc rộng tiêu chuẩn, thích hợp cho cả dòng máy ảnh DSLR FX và DX.


TÍNH NĂNG NỔI BẬT


Ống kính Nikon AF 28mm f/2.8 không chỉ đảm bảo tính gọn nhẹ, nâng cao khả năng sử dụng máy nhanh, mà còn mang lại tốc độ chụp ảnh nhanh chóng để nắm bắt những khoảng khắc tưởng chừng như không thể. Là loại ống kính góc rộng tiêu chuẩn 74 độ khi được gắn trên dòng máy ảnh FX-Format và 53 độ trên máy ảnh DX-Format, bên cạnh khẩu độ F2.8 cho tốc độ chụp nhanh đáp ứng nhu cầu chụp ảnh bất chợt cũng như chụp ảnh trong môi trường ánh sáng yếu.

Hiệu suất lấy nét tối ưu

Sử dụng loại ống kính quang học cao cấp dựa trên một thiết kế cải tiến của NIKKOR, ống kính Nikon AF 28mm f/2.8 sẽ giảm thiểu hiện tượng quang sai thường gắn liền với những dòng ống kính góc rộng, cung cấp hình ảnh với màu sắc trung thực.

Khẩu độ tối đa F2.8

Khẩu độ tối đa F2.8 không chỉ cung cấp một góc nhìn siêu rộng, ống kính Nikon AF 28mm f/2.8 còn cho khả năng chụp ảnh nhanh trong những điều kiện ánh sáng mờ cũng như cho độ tương phản cao ngay cả khi người dùng điều chỉnh ở khẩu độ tối đa F2.8.

Công nghệ tự động lấy nét D-type

Thuộc dòng máy ảnh sử dụng công nghệ lấy nét tự động D-type của Nikon, ống kính Nikon AF 28mm f/2.8 có khả năng chuyển tiếp thông tin về khoảng cách từ chủ thể đến máy ảnh. Điều này tạo thuận lợi cho cơ chế đo ma trận 3D và cân bằng đèn Flash đa cảm biến 3D. Nhưng là phiên bản đầu và Nikor lúc đó chưa biết phải đặt tên công nghệ ấy là gì sau này khi người dùng đã thực sự yêu thích Nikor đã cho ra đời công nghệ D-type. Vì thế vẫn có những ống kính trước đó thuộc dòng D-type nhưng lại không có ký hiệu D-type.

Còn rất nhiều sản phẩm với giá hấp dẫn chuyên dụng cho nghành ảnh chất lượng cao cho các bạn lựa chọn tại Mayanh9x, với sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan