Panasonic Lumix DMC-G7 + Kit LUMIX G 14-42mm Mới 98%

 • Nhà sản xuất: Panasonic
 • Mã sản phẩm: Lumix DMC-G7
 • Tình trạng: Hết hàng
 • Mô tả ngắn:
 • - Cảm biến Live MOS 16MP, ISO 25600
  - Bộ xử lý hình ảnh Venus Engine 9
  - Quay video UHD 4K 30/24 fps 
  - Kính ngắm điện tử OLED 2.36m-Dot
  - Màn hình cảm ứng Free-Angle 3.0" 1.04m-Dot 
  - Hệ thống lấy nét tự động Advanced DFD AF
  - Chế độ 4K PHOTO
  - Chế độ chụp yên lặng (Silent Mode)
  - Tích hợp 22 bộ lọc hiệu ứng màu tuỳ chọn
  - Panorama Creative (360 độ)
  - Chế độ chụp Time-Lapse
  - Pin tương thích DMW-BLC12
  - Chụp liên tiếp 8 fps
  - Kết nối Wi-Fi tích hợp
  - Cổng Microphone 3.5mm
  - Ống kính Lumix G Vario 14-42mm f/3.5-5.6 II APSH. MEGA O.I.S

  Phụ Kiện: Pin zin, sạc dây đeo for. 

 • Giá bán: 9.250.000đ
+
-

Tag: Lumix DMC-G7 cũ, bán máy Lumix DMC-G7cũ, Lumix G7 giá rẻ, Máy ảnh Panasonic G7, panasonic G7 xài rồi, máy ảnh pana G7

Máy ảnh Panasonic Lumix DMC-G7 + Kit LUMIX G 14-42mm 

Máy ảnh Panasonic Lumix G7+kit 14-42mm là máy ảnh không gương lật nhưng lại được Panasonic thiết kế theo phong cách máy ảnh gương lật với báng cầm to và lõm sâu vào trong giống các máy ảnh có gương khác.


Chiếc G7 to và nặng hơn chiếc G6 và thậm chí chiếc G7 còn là một trong các mẫu máy ảnh lớn nhất trong tầm giá của nó. Nhưng khi chiếc G7 được trang bị với bộ ống kính 14-42mm, máy lại có cảm giác khá nhẹ, vì ống kính Micro Four Third nhỏ hơn ống kính APS-C. Vẻ ngoài của chiếc G7 cũng trông cồng kềnh hơn chiếc G6 hay chiếc GH4. Panasonic đã thay nút xoay chính, thêm nút xoay chỉnh chế độ điều khiển ở bên trái, tăng kích thước của nút xoay điều chỉnh trên đỉnh máy và thêm nút bật/tắt chức năng tự động lấy nét.


Panasonic Lumix DMC-G7 + Kit LUMIX G 14-42mm ra đời được xem như là chiếc máy ảnh Mirrorless lai xóa nhòa ranh giữa giữa video UHD 4K và khả năng chụp ảnh và chụp liên tiếp nâng cao. Sử dụng cảm biến Live MOS 16MP và bộ xử lý hình ảnh Venus Engine 9, G7 có mức nhạy sáng đến ISO 25600, chụp liên tiếp đến 8 fps với AF chụp đơn và bộ ba tốc độ chụp liên tục 30 fps dựa trên khả năng quay video 4K UHD. Bổ trợ các chế độ liên tục là hệ thống lấy nét DFD AF đẩy nhanh tốc độ lấy nét và nhấn mạnh khả năng tracking chủ thể chính xác cho ảnh sắc nét ổn định trong các điều kiện chụp thử hoặc chụp tốc độ cao. Hoàn thiện bộ tính năng của G7 là thiết kế thân máy cứng cáp với bộ điều khiển phơi sáng vật lý, sáu nút chức năng tùy chỉnh, kính ngắm EVF phân giải cao, màn hình cảm ứng LCD xoay lật 3.0", và Wi-Fi tích hợp để chia sẻ không dây và điều khiển máy ảnh từ xa.


Đi kèm thân máy là ống kính Lumix G Vario 14-42mm f/3.5-5.6 II ASPH. MEGA O.I.S. có dải tiêu cự hữu dụng tương đương 28-84mm, linh hoạt ứng dụng trong nhiều thể loại phối cảnh từ góc rộng đến tele ngắn. Ổn định hình ảnh quang học cân bằng các rung động của máy ảnh cho chất lượng chụp cầm máy cao hơn, trong khi đó cặp thấu kính phi cầu giúp làm giảm thiểu kích thước tổng thể của ống kính và duy trì độ sắc và rõ nét cao trên toàn dải zoom.


Quay Video 4K

Panasonic đầu tư rất lớn cho tính năng 4K của máy ảnh Panasonic Lumix G7, cụ thể là tính năng 4K Photo. Tính năng này cho phép người dùng cắt ảnh tĩnh 8 MP từ video để thay thế cho chế độ chụp liên tiếp. Nó khác với video thông thường vì nó tăng tốc độ ghi hình và tốc độ màn trập nên nó có khả năng dừng hành động tốt hơn nhưng đồng thời nó cũng tiêu hao pin hơn.
Trên máy ảnh Panasonic Lumix G7 cũng giới thiệu 2 chế độ 4K mới cho phép người dùng chụp nhanh mà không phải dừng quay video: chế độ trước-chụp nhanh 4K (chụp ảnh trước và sau khi người dùng nhấn nút màn chập) và chế độ chụp 4K thông thường.
Chế độ 4K PHOTO
Tận dụng các khả năng quay phim 4K, bộ ba chế độ chụp ảnh có sẵn : 4K Burst, 4K Pre-Burst, 4K Burst (S/S) - có sẵn để chụp ảnh 8MP liên tiếp ở tốc độ 30 fps.
Khi sử dụng bất kỳ chế độ 4K PHOTO nào, bạn cũng có khả năng kiểm soát phơi sáng hoàn toàn bằng cách sử dụng đĩa PSAM để đặt kết quả đo sáng và cấu hình phơi sáng tùy nhu cầu chụp của bạn.


Cảm biến Live MOS 16MP và bộ xử lý hình ảnh Venus Engine 9

Cảm biến Live MOS 16MP kết hợp với bộ xử lý hình ảnh Venus Engine 9 cho hiệu suất tổng thể nhanh xuất sắc phù hợp với chất lượng hình ảnh để làm việc trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau với kết quả ổn định. Dải nhạy sáng từ , G7 có khả năng ghi lại ảnh phân giải cao, trong trẻo cũng như video UHD 4K. Thiết kế của cảm biến bỏ đi bộ lọc Low-Pass quang học để đạt được độ sắc nét và phân giải cao, tạo điều kiện cho dải nhạy sáng từ ISO 200-25600, với khả năng mở rộng đến ISO 100 để làm việc trong điều kiện ánh sáng gắt hoặc với tốc độ màn trập lâu hơn. Các chế độ liên tục linh động cho phép kết hợp tốc độ chụp liên tiếp cao với AF, bao gồm chụp đén 8 fps với AF-S, 6 fps với AF-C trong một vùng cụ thể, và 6 fps trong lúc ngắm trực tiếp. Cho hiệu suất nhanh hơn nữa, bạn có thể chụp đến 40 fps với màn trập điện tử hoặc 30 fps ở 8MP sử dụng chế độ 4K PHOTO.
Cảm biến và bộ xử lý kết hợp cũng hỗ trợ đảm bảo chất lượng hình ảnh trong lúc sử dụng các thiết lập cân bằng trắng chính xác, Live TTL đo phơi sáng trực tiếp và kiểm soát NR (Noise Reduction) thông minh cho ảnh trong trẻo, tự nhiên. Thêm vào đó bộ xử lý Venus Engine 9 giúp giảm mờ ảnh gây ra bởi nhiễu xạ sử dụng điều chỉnh điện tử để tự động làm sắc nét lại các viền cho kết quả rõ ràng hơn khi chụp với các khẩu nhỏ.


Công nghệ Depth-From-Defocus AF

Để máy ảnh lấy nét chính xác hơn, công nghệ DFD (Depth-From-Defocus) được trang bị giúp tính toán nhanh chóng khoảng cách đến chủ thể và điều chỉnh vị trí lấy nét chỉ trong 0.07 giây. Phương pháp lấy nét loại nhận diện tương phản này hữu ích cho chụp ảnh và quay phim, cũng như các ứng dụng tracking chủ thể sử dụng vector màu sắc, kích thước và chuyển động để khóa thông minh trên chủ thể đang di chuyển và đảm bảo lấy nét chính xác. Độ nhạy và tốc độ có thể tùy chỉnh để cải thiện hiệu suất trên các chủ thể tĩnh. Ngoài ra để hỗ trợ làm việc trong điều kiện thiếu sáng có tính năng Starlight AF cho phép thực thi AF chính xác đến -4 EV.


Thiết kế thân máy và Wi-Fi tích hợp

Có thiết kế đặc trưng của máy ảnh Micro Four Thirds, G7 kết hợp diện mạo hoài cổ với chức năng hiện tại tăng tính trực quan khi sử dụng. Các đĩa điều khiển trước và sau hữu ích điều khiển khẩu và tốc độ màn trập, cũng như thay đổi nhanh ISO và thiết lập cân bằng trắng. 6 nút chức năng có thể tùy gán nhiều tính năng tùy người dùng và bánh xe điều khiển chính cho khả năng chuyển đổi nhanh giữa các chế độ chụp gồm cả các chế độ 4K PHOTO.
EVF phân giải cao và màn hình LCD phía sau tăng tính linh hoạt trong quá trình chụp. Kính ngắm Live View Finder OLED 2.36m-dot có tỷ lệ tương phản 10,000:1 cho tầm nhìn cảnh sáng hơn, chính xác hơn kể cả trong điều kiện ánh sáng khó. Màn hình LCD 3.0" 1.04m-dot có thiết kế cảm ứng giúp định vị và điều khiển tốt hơn, cũng như thiết kế xoay lật đa góc giúp dễ dàng làm việc từ góc chụp cao đến góc chụp thấp.
G7 còn được trang bị kết nối Wi-Fi tích hợp để chia sẻ ảnh không dây và điểu khiển máy ảnh từ xa từ thiết bị di động liên kết bằng cách sử dụng Panasonic Image App. Kết nối đơn giản sử dụng hệ thống mã QR để ghép smartphone hoặc tablet với máy ảnh.

Ống kính Lumix G Vario 14-42mm f/3.5-5.6 II ASPH. MEGA O.I.S.

Đi kèm thân máy là ống kính Lumix G Vario 14-42mm f/3.5-5.6 II ASPH. MEGA O.I.S., là ống kính zoom tiêu chuẩn siêu nhỏ gọn kết hợp hiệu suất quang học cao, với dải tiêu cự hữu dụng tương đương 28-84mm linh hoạt ứng dụng trong nhiều thể loại phối cảnh từ góc rộng đến tele ngắn, được trang bị ổn định hình ảnh quang học để giảm tối thiểu các rung động của máy ảnh, tăng khả năng chụp cầm máy. 2 thấu kính phi cầu kết hợp trong thiết kế ống kính giúp giảm kích thước và trọng lượng của tổng thể ống kính, đồng thời hữu ích cho độ sắc nét và trong trẻo của ảnh. Bổ trợ cho thiết kế quang học là hệ thống lấy nét nội bộ đi đôi với hệ thống AF nhận diện tương phản trong máy ảnh cho hiệu suất lấy nét nhanh và chính xác.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan