Sigma 18-50mm f/2.8 DC DN (C) Cho Fujifilm ( Mới Chính hãng)

 • Nhà sản xuất: Sigma
 • Mã sản phẩm: Sigma 18-50mm f/2.8 DC DN Contemporary
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
  • Bảo hành: 12 tháng Chính Hãng

   Phụ kiện đi kèm: Ống kính, Cáp trước, Cáp sau, Hood, Hôp,Thẻ Bảo Hành.

  Tương thích: FX-Mount Lens/APS-C Format
  Quy đổi theo chuẩn 35mm: 27-75mm 
  Khẩu độ: f/2.8 - f/22
  Khoảng cách lấy nét cận nhất: 4.8"

 • Giá bán: 13.000.000đ
+
-

Tag: Sigma 18-50mm f/2.8 DC DN Contemporary, Ống kính Sigma 18-50mm cho máy ảnh Fuji, Sigma 18-50 cho fx-mount, Sigma 18-50mm for fuji.


Lý tưởng cho một loạt các ứng dụng ảnh và video bao gồm phong cảnh, chân dung, chụp ảnh đường phố, kiến ​​trúc và sự kiện, Ống kính đương đại 18-50mm f / 2.8 DC DN từ Sigma là một ống kính zoom tiêu chuẩn nhỏ, nhẹ và sáng cho cảm biến crop máy ảnh không gương lật. Được cung cấp ở đây với ngàm L của  Leica/lumix/sigma, ống kính này cung cấp phạm vi thu phóng tương đương toàn khung hình linh hoạt là 27-75mm và khẩu độ mở rộng không đổi f / 2.8 trong toàn bộ phạm vi thu phóng. Thiết kế ống kính bao gồm ba thấu kính phi cầu đúc bằng thủy tinh có độ chính xác cao kết hợp với một thấu kính phân tán thấp đặc biệt. Chúng kết hợp với nhau để giảm thiểu tổng số phần tử để có chất lượng quang học tuyệt vời mà không quá nặng. Tự động lấy nét đặc biệt nhanh và yên tĩnh nhờ mô-tơ bước của ống kính, có thể đặc biệt hữu ích khi quay video hoặc các đối tượng chuyển động nhanh như em bé và thú cưng. Là một công cụ tối ưu, ống kính có khoảng cách lấy nét tối thiểu chỉ 4,8 inch, cho phép nó được sử dụng để chụp ảnh cận cảnh kiểu macro và ống kính cũng được trang bị màng chắn bảy lá tròn cho chất lượng bokeh dễ chịu.

Ống kính zoom tiêu chuẩn được thiết kế cho máy ảnh Panalumix, Leica, và Fujifilm FX mount, Sigma định dạng APS-C và cung cấp dải tiêu cự tương đương 27-75mm.

Khẩu độ tối đa f / 2.8 không đổi rất phù hợp để làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu và cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn với khoảng cách lấy nét cận với độ sâu trường ảnh mỏng.

Ba yếu tố phi cầu đúc bằng thủy tinh có độ chính xác cao được sử dụng để giúp hạn chế biến dạng và quang sai hình cầu, giúp ống kính  Sigma 18-50mm f/2.8 DC DN Contemporary  có độ nét tối ưu nhất với kết quả hoàn hảo nhất.

Phần tử phân tán thấp đặc biệt (SLD) làm giảm quang sai màu và viền màu.

Lớp phủ siêu đa lớp giảm thiểu hiện tượng lóa và bóng ma để cải thiện độ tương phản và độ chính xác màu sắc khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh.

Hiệu chỉnh quang sai trong máy ảnh giúp loại bỏ thêm các khuyết điểm quang học như biến dạng và mờ nét.

Động cơ bước với khả năng lấy nét tự động gần như im lặng giúp nó hoàn toàn phù hợp với một loạt các ứng dụng chụp ảnh, bao gồm chụp ảnh trong môi trường yên tĩnh, quay video và chụp các đối tượng chuyển động nhanh.

Khoảng cách lấy nét tối thiểu 4,8 "và tỷ lệ phóng đại tối đa 1: 2,8 có lợi khi làm việc với các đối tượng cận cảnh.

Số lá khẩu lẻ  với số lượng 7 lá khẩu xếp tròn tạo nên hiệu ứng phông nền mềm mại có độ chuyển tốt với Bohker đặc sắc. Bên cạnh đó khi phơi sáng sẽ nhân đôi số tia là 14 tia. 

Trên tay Ống kính Sigma 18-50mm f/2.8 DC DN FX-Mount(Contemporary ) by ADORAMAViết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan