Fujifilm XF 23mm F2 ( Chính Hãng - Mới 100% - Màu Bạc)

 • Nhà sản xuất: Fujifilm
 • Mã sản phẩm: FUJIFILM XF 23mm F2
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
  • Bảo hành: 18 tháng Chính Hãng Fujifilm VN.

   Bao gồm:Fujinon23f2, Nắp đậy, HDSD, Hộp, Thẻ Bảo Hành. 

  - Tương thích máy ảnh Fujifilm Mirrorless APS-C
  - Khẩu độ F2- F16
  - Độ phóng đại tối đa 0,13x
  - Số lượng lá khẩu 9
  - Khoảng cách lấy nét gần nhất 0,22m
  - Kích thước bộ lọc ø43mm
  - Khả năng chụp trong điều kiện thiếu sáng
  - Lớp phủ Super EBC giảm hiện tượng lóe sáng 
  - Trọng lượng 180g

 • Giá thị trường: 12.000.000đ
 • Giá bán: 9.800.000đ
+
-

Tag: fujifilm-xf-23-f-2-wr, fujinon-xf-23mm-f2-wr, ong-kinh-fujifilm-23-f2, fujifilm-23f2, fujifilm-fujinon-23mm-f2-hang-new, lens-fujifilm-23f2-wr, fujinon

Ống Kính Fujifilm (Fujinon) XF 23mm F2 WR (Bạc)

Được thiết kế như một ống kính tiêu cự nhỏ gọn, dễ di chuyển, XF 23mm F2 R WR của Fuji là một ống kính tương đương 35mm linh hoạt được đặc trưng bởi khẩu độ tối đa F2 tạo nên sự cân bằng lý tưởng giữa tính di động và tốc độ. Thiết kế quang học có hai thấu kính phi cầu để giảm biến dạng và quang sai cầu nhằm tạo ra độ sắc nét cao hơn và kết xuất chính xác. Bổ sung cho quang học là một động cơ bước, cùng với thiết kế lấy nét bên trong, mang lại hiệu suất lấy nét nhanh chóng và đặc biệt yên tĩnh. Ngoài ra, ống kính còn được chống thấm thời tiết để phù hợp làm việc trong điều kiện khắc nghiệt.
Thiết kế nhỏ gọn
Mẫu ống kính Fujifilm XF 23mm F2 WR (Bạc) này chỉ nặng 180g. Vỏ ngoài bằng kim loại, được mô phỏng theo thiết kế của XF35mmF2 R WR, mang lại cảm giác chất lượng cao cấp và mạnh mẽ.
Khẩu độ tối đa F2
Khẩu độ tối đa F2 sáng mang lại lợi ích khi hoạt động trong điều kiện ánh sáng khó khăn và cũng cung cấp khả năng kiểm soát độ sâu trường ảnh tốt hơn.
Tự động lấy nét nhanh và không ồn
Động cơ bước, cùng với thiết kế lấy nét bên trong, mang lại hiệu suất lấy nét tự động nhanh và yên tĩnh, mang lại lợi ích cho cả ảnh tĩnh và ứng dụng video.
Cấu tạo quang học
Thiết kế ống kính bao gồm 10 thấu kính trong 6 nhóm, trong đó có hai thấu kính phi cầu. Hai yếu tố phi cầu này giúp hạn chế sự biến dạng và quang sai hình cầu để tạo ra độ sắc nét và kết xuất chính xác hơn.
Ngoài ra, lớp phủ Super EBC đã được áp dụng cho các phần tử riêng lẻ để giảm hiện tượng lóa ống kính và bóng mờ để cải thiện độ tương phản và độ trung thực của màu sắc khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh.
Chống chịu thời tiết
Thân ống kính kết hợp niêm phong thời tiết để bảo vệ chống bụi và độ ẩm, đồng thời cho phép sử dụng thoải mái trong điều kiện khắc nghiệt và nhiệt độ đóng băng thấp tới 14 ° F.
Thông số kỹ thuật
- Tiêu cự: 23mm (tương đương 35mm full-frame)
- Fujifilm X Mount
- Khẩu độ: F2-16
- Kích thước bộ lọc: 43mm
- Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 0.22m  
- 9 lá khẩu tròn
- Kích thước: 60,0mm x 51,9mm
- Trọng lượng: 180gm
- Thời tiết và chống bụi
Mayanh9x là địa chỉ chuyên về kinh doanh máy ảnh, máy quay, phụ kiện... uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Hợp tác phân phối với nhiều thương hiệu uy tín, Mayanh9x sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và an tâm về chất lượng từng sản phẩm. 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan