Fujifilm X-T30 II Lens XF18-55mm f2.8-4 (Chính hãng - Mới 100%)

 • Nhà sản xuất: Fujifilm
 • Mã sản phẩm: Fujifilm X-T30 Mark II
 • Tình trạng: Liên hệ qua điện thoại
 • Mô tả ngắn:
  • Bảo hành: 18 tháng chính hãng VN

   Phụ kiện đi kèm: X-T30 Mark ii, Kit XF18-55,Pin,Sạc, Dây đeo, Eycup, HD, Hộp.. 

  Cảm biến 26.1MP APS-C X-Trans BSI CMOS 4

  Bộ xử lý X-Processor 4 với CPU Quad

  ISO : 160 - 12800 (Mở rộng : 80 - 51200)

  Lấy nét tự động theo pha 425 điểm

  Chụp liên tiếp 8 fps với màn trập cơ

  Chụp liên tiếp tốc độ cao blackout-free 30 fps với 16.6MP

  Quay Video UHD 4K 30fps, F-log Gamma DCI 4K 10bit

  Kính ngắm điện tử OLED 2,36m-Dot

  EVF với độ phóng đại 0.62x

  Màn hình cảm ứng tinh thể lỏng 3.0" 1.04M điểm ảnh

  16 loại hiệu ứng giả lập phim

  Chế độ SR Auto nâng cao

  Kết nối Wi-Fi, Bluetooth tích hợp

  Pin sạc Lithium-ion NP-W126S

  Kích thước: 118.4 * 82.8 * 46.8 mm

  Trọng lượng: 378 Gram

 • Giá bán: 35.000.000đ
+
-

Tag: Máy ảnh Fujifilm X-T30 II, Máy ảnh Fujifilm X-T30 Mark II, Fujifilm X-T30 II, Fujifilm X-T30 Mark II, Máy ảnh Fujifilm X-T30 Gen II, Máy ảnh Fujifilm X-T30 II Chính hãng.

FUJIFILM X-T30 MARK II LENS XF 18-55mm F/2.8-4 Chính hãng - Màu Bạc


Máy ảnh FUJIFILM X-T30 II  được thiết kế từ cảm hứng cho nhiếp ảnh gia.Với ngôn ngữ thiết kế thân máy nhỏ gọn,kết hợp những vòng điều khiển số thao tác nhanh,cảm biến APS-C thế hệ mới nhất, X-T30 Mark ii khơi dậy trí tưởng tượng và khơi nguồn cảm hứng sáng tạo. Đặc biệt, X-T30 mark II kết hợp các tính năng tiên tiến, các tính năng tiện lợi - chẳng hạn như màn hình cảm ứng phía sau và đèn flash tích hợp với thiết kế tinh tế - với vẻ đẹp thẩm mỹ cổ điển làm cho việc chụp ảnh trở thành một trải nghiệm thực sự đắm chìm đầy cuốn hút. 


Cảm biến X-Trans CMOS 4 


- Máy ảnh Fujifilm X-T30 II được trang bị cảm biến X-Trans  CMOS thế hệ thứ 4  với độ phân giải 26.1 triệu điểm ảnh. Công nghệ cảm biến chiếu sáng sau và giảm thiểu tiếng ồn , có thể hỗ trợ iso 160 với cấu trúc độc đáo nó cảm biến này giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng mờ và sai màu. Nó không cần đến bộ lọc giảm thiểu ánh sáng mức thấp. 


Bộ xử lý X-Processor 4


Bộ xử lý X-Processor 4 lõi tứ kết hợp với cảm biến X-Trans CMOS 4 giúp Xt-30 Mark ii hoạt động với hiệu suất cao xử lý nhanh với màu sắc ánh sáng mang lại rất chân thực.Tạo ra những màu giả lập đa dạng về màu sắc và chất lượng, giúp bạn sáng tạo nhanh hơn với những bộ lọc màu sắc và tông màu có sẵn. Tốc độ lấy nét và bám nét đối tượng cũng được nâng cấp và tối ưu hoá hơn mẫu máy tiền nhiệm, tối ưu hóa mạnh mẽ khả năng lấy nét tự động cho cả ảnh tĩnh và khả năng quay video 4K / 30P.

Công thức về màu sắc hoàn hảo định hình phong cách với hơn 85 năm 


Đặc sản của Fujifilm chính là những kế thừa di sản về công nghệ màu sắc hơn 85 năm được đúc kết thành tinh hoa của máy ảnh  Fuji với nhiều bộ lọc màu đặc sắc. Những bộ lọc là sự kết hợp chuyên sâu giữa công nghệ và thực tiễn với mỗi bộ lọc giả lập có độ sâu màu, bão hoà và màu sắc thật đặc biết và không phải can thiệp hậu kỳ ảnh. 

Chúng ta hoàn toàn có thể sáng tạo khi chụp ảnh và quay phim đều sử dụng được tất cả  18 giả lập màu phim khác nhau trên X-T30 II. Mỗi bộ lọc giả lập màu phim được thiết kế chính xác để tái tạo màu sắc và tông màu từ các phim tương tự phổ biến nhất của Fujifilm và  một vài màu rất cổ điển  và lâu đời vẫn được tái tạo lại thành công vượt trội. Với tính năng giả lập phim yêu thích, bạn có thể chụp ảnh  ảnh hoặc quay video với một hệ thống nhất quán, và có thể chuyển chúng sang điện thoại thông minh hoặc máy tính, sau đó đăng ngay lên mạng xã hội hoặc blog. 

Fujifilm X-T30  II giúp bạn dễ dàng tạo ra phong cách hình ảnh của riêng mình bằng cách kết hợp các chế độ Film Simulation với các hiệu ứng khác như Grain Effect, Clarity, Color Chrome Effect,... Tất cả những điều chỉnh này được hiển thị trực tiếp trong EVF và trên màn hình cảm ứng LCD để bạn tạo các hiệu ứng đẹp mắt và lưu chúng dưới dạng cài đặt trước.

Làm phim với  chất lượng cao cùng F-Log


Giúp bạn xử lý phim sau khi quay được tốt hơn, X-T30 II hỗ trợ định dạng video F-Log, cho phép bạn quay phim với dải động rộng, cải thiện độ chi tiết trong vùng sáng và vùng tối. Sử dụng F-Log View Assist trong khi ghi cũng cung cấp cho bạn bản xem trước tương đương BT.709 trên màn hình LCD, để giúp hình dung bản chỉnh sửa trông như thế nào. 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan