Máy ảnh Fujifilm X-S20 Mới 100% Chính hãng

 • Nhà sản xuất: Fujifilm
 • Mã sản phẩm: Fujifilm X-S20
 • Tình trạng: Hàng sắp về
 • Mô tả ngắn:
  • Bảo hành:24 tháng chính hãng

   Phụ kiện đi kèm:Máy ảnh Fujifilm X-S20, Pin W 235, Sạc , Dây đeo, hộp
   Quà tặng đặt trước: 30.07.2023 chọn (1) hoặc (2)
   01: Thẻ nhớ Sandisk 64GB, Sạc BC-W235
   02: Micro Rode GO, Voucher 800,000đ

  - Chế độ vlog mới
  - Cảm biến đầy đủ 6.2k/30p mở cổng
  - Phát trực tiếp chất lượng 4k/60p
  - Ổn định hình ảnh lên đến 7 điểm dừng
  - Chuẩn video Apple ProRes 10-bit 4:2:2 
  - Màn trập điện tử 20 khung hình/giây không crop
  - Cải thiệnTuổi thọ pin 
  - X-Trans CMOS 4 và X-Processor 5  xử lý lấy nét nhanh hơn
  - Kích thước cảm biến: APS-C
  - Độ phân giải máy ảnh: 26.1 MP
  - Ngàm ống kính: Ngàm Fujifilm X
  - Độ phân giải video: 6K 30 khung hình/giâ
  y

 • Giá bán: 31.900.000đ
+
-

Tag: Máy ảnh Fujifilm X-S20 Mới 100% Chính hãng, Fujifilm X-S20, Fujifilm X-S20 Nhập Khẩu chính hãng, Fujifilm X-S20 Mới.

Với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, Máy ảnh không gương lật Fujifilm X-S20 hoàn hảo cho việc chụp ảnh khi đang di chuyển. Nó tự hào có cảm biến APS-C X-Trans 4 26,1 megapixel được nâng cấp và Bộ xử lý X 5 để mang lại độ chính xác màu sắc và chi tiết tuyệt đẹp. So với người tiền nhiệm của nó, X-S20 cung cấp khả năng quay video nâng cao ở 6,2k ở 30p hoặc 4k ở 60p. Các chế độ Tự động và Vlog hoàn toàn mới sẽ khiến nó trở nên lý tưởng cho các vlogger, người tạo nội dung và nhiếp ảnh gia du lịch, những người coi trọng cả tính di động và hiệu suất. Là một máy ảnh X-Mount, những người dùng Fujifilm hiện tại sẽ thấy X-S20 là một sự chuyển đổi dễ dàng để cải thiện chất lượng hình ảnh của họ.

Được thiết kế cho cả ảnh tĩnh và tạo video, X-S20 mang đến sự kết hợp mạnh mẽ giữa các tính năng sáng tạo và công nghệ tiên tiến trong một thân máy nhẹ. Cảm biến X-Trans CMOS 4 26,1 megapixel và bộ xử lý hình ảnh X-Processor 5 kết hợp với nhau để mang lại hiệu suất vượt trội, quay video lên tới 6,2K và chụp ảnh tĩnh không cắt xén với tốc độ lên tới 20 khung hình/giây. Bộ ổn định hình ảnh mạnh mẽ trong thân máy cung cấp khả năng bù tới bảy điểm dừng, cộng với thời lượng pin đã được tăng lên đáng kể, quản lý nhiều hơn gấp đôi hình ảnh mỗi lần sạc so với người tiền nhiệm của nó. Chế độ Vlog giúp bạn dễ dàng có được cảnh quay chất lượng chuyên nghiệp, trong khi 19 chế độ Giả lập phim độc đáo của Fujifilm hoàn thiện hình ảnh, mang lại màu sắc tuyệt đẹp ngay từ máy ảnh.

Đặc trưng nổi bật

• Nhỏ gọn, nhẹ và mạnh mẽ
• X-Trans CMOS 4 và X-Processor 5 – bộ xử lý mới cho chất lượng cao hơn và AF tốt hơn
• Báng cầm lớn và IBIS cải tiến Lên đến 7 điểm dừng (+1,0 từ X-S10)
• Ghi nội bộ 2K/30P, 4K/60P 4:2:2 10bit.
• Chế độ Tự động MỚI và chế độ Vlog.
• Giắc cắm micrô/tai nghe 3,5 mm và ACC TG-BT1 dành cho vlogger.
• Tuổi thọ pin được cải thiện

X-S20 mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh và tính di động để biến những suy nghĩ và ý tưởng thành hiện thực. Trọng lượng chỉ 491g (1,08 lb), với một tay cầm sâu đảm bảo cầm chắc chắn, thoải mái kể cả với ống kính lớn nhất được gắn vào. X-S20 mang đến những hình ảnh 26,1 megapixel tuyệt đẹp ngay từ máy ảnh bằng cách sử dụng khoa học màu nổi tiếng của Fujifilm, với tốc độ lên tới 20 khung hình/giây ở chế độ màn trập điện tử. Màn hình cảm ứng LCD có thể thay đổi góc 180° giúp chụp ảnh theo phong cách selfie hoặc các góc hoang dã một cách nhanh chóng và bố cục trực quan cho phép người sáng tạo ở mọi cấp độ sáng tạo ngay khi chạm tay vào máy ảnh.

X-S20 kết hợp các công nghệ cảm biến và bộ xử lý mạnh mẽ để mang lại hiệu suất vượt trội cho ảnh tĩnh và video—cho phép bạn ghi lại khoảnh khắc theo bất kỳ cách nào bạn cần. Lần đầu tiên trong một kiểu máy thuộc dòng X-S, cảm biến X-Trans CMOS 4 được ghép nối với bộ xử lý hình ảnh X-Processor 5, giúp xử lý hình ảnh và video tốc độ cao cùng với tốc độ lấy nét tự động và độ chính xác được cải thiện. Thuật toán AF mới cung cấp chức năng phát hiện đối tượng giống như X-H2S hàng đầu để bạn có thể di chuyển nhanh như chớp khắp thế giới xung quanh mình. X-S20 cũng có tính năng Tự động lấy nét tự động phát hiện đối tượng, hoàn hảo cho khả năng sáng tạo không rắc rối.

Công thái học chu đáo và công nghệ tiên tiến làm cho hình ảnh bị rung và mờ của máy ảnh trở thành ký ức xa vời với X-S20. Báng cầm tay lớn của máy ảnh giúp cầm chắc chắn. Đồng thời, tính năng ổn định hình ảnh năm trục trong thân máy (IBIS) đã được cải thiện, cung cấp khả năng bù tới bảy điểm dừng, đảm bảo rằng việc quay phim cầm tay và tạo ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu không có gì đáng sợ. X-S20 đại diện cho mức tăng một lần so với hệ thống IBIS trước đó được tìm thấy trong X-S10.

Pin được nâng cấp của X-S20 giúp tăng tuổi thọ đáng kể, cho phép người sáng tạo tạo nội dung khi đang di chuyển mà ít phải lo lắng về thời lượng pin. Pin Li-ion NP-W235 của nó mang lại 750 khung hình ấn tượng ở chế độ Bình thường – nhiều hơn gấp đôi số lượng có thể có với kiểu máy trước đó. Hoặc, chuyển X-S20 sang chế độ tiết kiệm và tạo tối đa 800 khung hình trong một lần sạc.

Ngoài việc là một máy ảnh tĩnh có năng lực, X-S20 còn vượt trội trong việc tạo video – cho dù là làm vlog, phát trực tiếp hay tạo các tính năng có thời lượng đầy đủ. Chế độ Vlog mới giúp dễ dàng tiếp cận cảnh quay chất lượng chuyên nghiệp, cho phép người dùng tập trung vào sản phẩm trong khi mở hộp hoặc làm mờ nền lộn xộn bằng một lần nhấn. Giắc cắm 3,5 mm giúp bạn dễ dàng kết nối các phụ kiện, bao gồm cả tay cầm TG-BT1 tùy chọn có thể được thêm vào để thao tác không dây rảnh tay. Truyền trực tiếp cảnh quay 4K/60P từ USB-C* hoặc ghi nội bộ video lên tới 6,2K/30p ở 4:2:2 màu 10 bit khi câu chuyện yêu cầu.

*Đầu ra 4K yêu cầu màn hình tương thích 4K, cáp USB-C của USB 3.0 trở lên và phần mềm được hỗ trợ.

Thiết kế gọn nhẹ tính linh động cao

X-S20 mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh và tính di động để biến những suy nghĩ và ý tưởng thành hiện thực. Với trọng lượng chỉ 491g (1,08 lb), với một tay cầm sâu, X-S20 đảm bảo cầm trên tay một cách tự tin, thoải mái kể cả với ống kính lớn nhất được gắn vào. X-S20 mang đến những hình ảnh 26,1 megapixel tuyệt đẹp ngay từ máy ảnh bằng cách sử dụng khoa học màu nổi tiếng của Fujifilm.

Tăng tốc khả năng xử lý

Cảm biến X-Trans CMOS 4 được kết hợp với bộ xử lý hình ảnh X-Processor 5, mang lại khả năng xử lý hình ảnh và video tốc độ cao cùng với tốc độ lấy nét tự động và độ chính xác vô song. Thuật toán AF mới cung cấp chức năng phát hiện đối tượng giống như X-H2S hàng đầu của Fujifilm, vì vậy bạn có thể di chuyển nhanh như thế giới xung quanh mình.

Làm phim đơn giản

Ngoài việc là một máy chụp ảnh tĩnh hiệu quả, X-S20 còn xuất sắc trong việc tạo video - cho dù là làm vlog, phát trực tiếp hay tạo các tính năng có thời lượng đầy đủ. Chế độ Vlog mới giúp dễ dàng tiếp cận cảnh quay chất lượng chuyên nghiệp, cho phép người dùng tập trung vào việc mở hộp các mục mới hoặc làm mờ nền lộn xộn bằng một lần nhấn.

Thiết kế cải tiến
Báng cầm tay lớn của máy ảnh giúp bạn cầm chắc chắn và thoải mái. Đồng thời, tính năng ổn định hình ảnh năm trục trong thân máy (IBIS) đã được cải thiện so với tính năng có sẵn trong mẫu X-S10 tiền nhiệm, cung cấp khả năng bù tới bảy điểm dừng, đảm bảo khả năng quay phim cầm tay và tạo ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu không có gì phải sợ hãi.

Nâng cấp pin mới 

Pin ấn tượng của X-S20 giúp tăng cường đáng kể tuổi thọ, cho phép người dùng sáng tạo nội dung khi di chuyển mà không cần lo lắng về thời lượng pin. Pin Li-ion NP-W235 của nó mang lại 750 khung hình ấn tượng ở chế độ Bình thường - nhiều hơn gấp đôi so với con số có thể đạt được ở mẫu X-S10 trước đó.

Giả lập phim với 19 bộ lọc mới
Nổi bật với 19 chế độ Giả lập phim, bao gồm cả Nostalgic Phủ định mới được giới thiệu gần đây, X-S20 cũng không ngoại lệ, mang đến cho người dùng một bảng màu mạnh mẽ, trong máy ảnh, gợi nhớ đến các kho phim tương tự của Fujifilm trước đây. Các chế độ này, được hoàn thiện qua nhiều thập kỷ kinh nghiệm chụp ảnh, có sẵn chỉ bằng một nút bấm.

Sử dụng với những nhu cầu được đề xuất sau:

• Live streaming

• Vlog

• Chụp ảnh gia đình

• Du lịch

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt