Microphone

Microphone 


Hollyland Lark M1 Duo 2.4Ghz

Hollyland Lark M1 Duo 2.4Ghz

Hollyland Lark M1 Duo 2.4Ghz Hệ thống âm thanh không dây Hollyland Lark M1 sử dụng băng tần 2,4GHz giữa bộ phát và bộ thu (lên đến 48kHz / 16bit) và có tính năng gọi là Nhảy tần số thích ứng (AFH). Ngoài ra, Hollylandd đã triển khai một tính năng gọi là HearClear giúp lọc tiếng ồn xung quanh để có bản ghi âm giọng nói rõ ràng. Điều này có thể được ..

3.390.000đ

Hollyland LARK M1 SOLO

Hollyland LARK M1 SOLO

Hollyland LARK M1 SOLOÂm thanh của Hollyland LARK M1 SOLO có thể được truyền đi xa tới 656' nhờ công nghệ nhảy tần tự động. Được tích hợp vào thiết kế của từng bộ phận là đèn LED chỉ báo để hiển thị trạng thái kết nối và nguồn của nó. Công nghệ loại bỏ tiếng ồn có thể được bật bằng cách sử dụng các điều khiển trên bo mạch và giúp làm nổi bật â..

1.890.000đ

Micro thu âm không dây BOYAMIC..

Micro thu âm không dây BOYAMIC..

Micro thu âm không dây BOYAMIC- Thiết kế mới giúp Chất lượng âm thanh chuyên nghiệp và phong phú hơn.- Tích hợp bộ nhớ trong lên đến 8gb giúp việc ghi âm được lâu hơn. - Thiết kế tích hợp tất cả trong một. Tương thích với hầu hết các thiết bị có cổng kết nối Type-C, Lightning, Jack 3.5.Tính năng khử ôn với 1 cú click, âm thanh trong trẻo với t..

3.690.000đ

Hiển thị 1 đến 3 trong tổng số 3 (1 Trang)