Sony Alpha A6500 là dòng APS-C của Sony Alpha, được trang bị cảm biến 24 triệu điểm ảnh giống như Alpha A6300. Chiếc máy này đã làm lên một xu thế mạnh mẽ ở giới trẻ và những người dùng chơi máy ảnh và sử dụng lâu năm. Nó phù hợp với mọi đối tượng và đa năng với nhiều nhiệm vụ, có thể chụp ảnh đồng thời quay phim cũng rất tuyệt vời hơn thế nữa hiệu suất của chiếc máy Alpha A6500 cũng được nâng cấp đáng kể so với A6300 hãy cùng Máy ảnh 9X tìm hiểu chi tiết hơn về chiếc máy này bạn nhé. 

Thời Gian Ra Mắt chỉ sau 8 tháng khi vừa giới thiệu Alpha A6300 thì Sony đã làm cộng đồng yêu thích máy ảnh không gương lật bất ngờ với sự xuất hiện thần tốc của Alpha A6500 trên kệ vào ngày 6/10/2016. Nhưng rõ ràng chiếc máy này đã được cộng đồng chơi ảnh, quay phim nghiệp dư săn đón liên tục. 

Thiết Kế Thân Máy: Các bạn đã quá quen với ngôn ngữ thiết kế của Sony Alpha ở các dòng APS-C thì hầu hết vẫn thuộc mô-tuýt kính ngắm điện tử lệch theo dạng RangerFinder. Sony A6500 cũng vẫn theo truyền thống nhà nòi như thế nhỏ gọn và thực dụng đánh thẳng vào công năng nhiều hơn, điểm đầu tiên là báng cầm của máy được thiết kế mới hoàn toàn mới hơi nhô ra về phía trước nhưng lại thon gọn hơn tạo cảm giác cầm chắc tay cho cả những bạn có bàn tay nhỏ cũng có thể có cảm giác chắc tay. Và đồng thời làm tăng diện tích phần đầu máy để trang bị thêm 2 phím chức năng C1 và C2 và là chúng ta có đến 3 phím chức năng tùy chỉnh bao gồm 2 phím mới và phím phía mặt sau máy đóng 2 vai trò xóa ảnh và C3. Các phím còn lại đều không có sự thay đổi nhiều.Chất liệu thân máy vẫn là hợp kim cao cấp siêu bền bỉ đồng thời chống  bụi và vẫn có thể hoạt động ở những môi trường với độ ẩm cao khi được thiết kế ron cao su bao phủ toàn bộ các phím nút và khe hở. 


Cảm Biến và Bộ Vi Xử Lý Mới: Được trang bị cảm biến EXMOR C-mos 24,2 triệu điểm ảnh kết hợp công nghệ vi xử lý BIONZ-X giúp cảm Alpha A6500 có dải ISO nhạy sáng ấn tượng 100-51200 với độ nhiễu hình ảnh rất thấp. Cùng với lớp dây dẫn mỏng giúp cảm biến có khả năng truyền tải hình ảnh với định dạng chuẩn 4K và Full HD ở tốc độ 120 fps và 100 fps ( hình/giây).

Công nghệ lấy nét và điểm nét: Alpha A6500 có đến 425 điểm lấy nét tự động theo pha như vậy chủ thể không bao giờ thoát khỏi những điểm nét của chiếc Sony Alpha A6500 vì với mật độ dày và phủ kín màn hình thì chắc chắn ảnh luôn đạt độ nét tối đa và bám nét chủ thể tốt. Với lấy nét nhận diện tương phản làm 169 diểm lấy nét cũng cực kỳ ấn tượng đúng không nào. Và còn một điểm khi nhắc đến nữa đó chính là tốc độ lấy nét của Alpha A6500 chỉ mất 0,05 giây thì đã lấy nét và đóng băng khoảnh khắc ngay lập tức khi chụp ảnh tỉnh và khi quay phim thì máy cũng không làm bạn thất vọng với lấy nét fast hybrid. Cùng với đó thì máy còn có khả năng chụp liên tiếp 11 khung hình/ giây với màn trập điện tử và màn trập cơ học là  khung hình/giây. 

Tích hợp chống rung thân máy và bộ nhớ đệm được nâng cấp: Sony Alpha A6500 là chiếc máy đầu tiên trong dòng Crop của Sony được trang bị hệ thống chống rung 5 trục bên trong thân máy, có thể an tâm chụp ảnh, quay phim mà không sợ rung hình (Giảm đến 5 stop ). Cùng với  tốc độ xử lý siêu nhanh  và bộ nhớ đệm dung lượng lớn hơn mà giờ đây bạn có thể chụp liên tục tốc độ cao lên đến 307 ảnh (khoảng 36 giây). 

SIÊU PHẨM ĐƯỢC CÁC TAY MÁY AO ƯỚC NHẤT: RF24-70mm f/2.8L IS USM SỨC MẠNH TỪ CẤU TẠO THIẾT KẾ VÀ QUANG HỌC CAO CẤP NHẤT
Là chiếc ống kính được yêu thích nhất trong dải tiêu cự đa dụng với chất lượng cao cấp, RF24-70mm f/2.8L IS USM được các tay máy Canon RF mount ao ước có được sớm nhất. Nhiều nhiếp ảnh thường thích dùng ống kính một tiêu cự, nhưng với chất lượng quang học mới RF24-70mm f2.8L IS USM làm họ phải ngạc ...
Sony Alpha ZV-E10 - Sinh Ra Để Quay Phim ( Chính thức mở bán - Vlog With Sony )
Chiếc máy ảnh Cybershot đầu tiên trên thế giới có thể thay thế ống kính, đánh giá và định vị lại dòng sản phẩm Cybershot của Sony nói riêng và liệu nó có tạo ra trào lưu cho các hãng sản xuất máy ảnh nghĩ đến việc cho ra thêm nhiều mẫu máy như thế này. Ví dụ như Canon có thể ra GX- Seri 7 với mẫu có...