Canon EF-S 55-250mm f/4-5.6 IS STM Mới 100%

 • Nhà sản xuất: Canon
 • Mã sản phẩm: Canon EF-S 55-250mm f/3.5-5.6 IS STM
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • - Hỗ trợ tính năng Movie Servo AF
  - Stepping Motor, Hệ thống lấy nét trong
  - Optical Image Stabilizatio
  - Khoảng lấy nét nhỏ nhất: 1.1 m
  - Độ phóng đại lớn nhất: 0.31x
  - Đường kính Filter: 58 mm

 • Giá bán: 2.990.000đ
+
-


Tag: Ống kính canon, Ống kính zoom đa dụng.

Canon EF-S 55-250mm f / 4-5.6 IS STM 

Canon EF-S 55-250mm f / 4-5.6 IS STM là một ống kính zoom dài rộng cung cấp một phạm vi độ dài tiêu cự 35mm tương đương của 88-400mm, bao gồm chân dung dài để chụp cho phù hợp với quan điểm làm việc với các đối tượng ở xa vấn đề. Hưởng lợi rất nhiều ống kính này 'tầm là sự kết hợp ổn định hình ảnh, hoạt động để giảm thiểu sự xuất hiện của máy ảnh bị rung lên đến 3,5 bước tốc độ màn trập để hỗ trợ sử dụng thiết bị cầm tay trong điều kiện ánh sáng yếu.

Một ống kính STM động cơ bước tập trung cũng được tích hợp vào ống kính 'thiết kế để cung cấp thực hiện trơn tru, yên tĩnh, nhanh chóng tập trung và đó là lý tưởng phù hợp cho các ứng dụng video cũng như các đối tượng di chuyển theo dõi. Hệ thống tập trung phía sau, tốc độ cao CPU, và một thuật toán AF nâng cao cũng góp phần đẩy nhanh tốc độ AF tổng thể. Toàn thời gian lấy nét bằng tay cũng được hỗ trợ để cho phép tinh chỉnh tập trung, ngay cả khi làm việc trong chế độ AF. Ngoài ra, phần kính phía trước không quay trong thời gian tập trung để tạo điều kiện tốt hơn việc sử dụng các bộ lọc phân cực.

Việc xây dựng quang học của ống kính sử dụng một yếu tố phân tán thủy tinh siêu thấp giúp giảm quang sai màu sắc và biến dạng trong suốt dải zoom trong khi cũng tăng cường độ tương phản và rõ ràng. Lớp phủ ống kính tối ưu hóa cũng đã được áp dụng để đảm bảo độ trung thực màu sắc bằng cách chống lại các tác động của ống kính flare và bóng mờ

Dài rộng ống kính zoom cung cấp một độ dài tiêu cự 35mm tương đương của 88-400mm, bao gồm chân dung dàinhững quan điểm xa.

Ổn định hình ảnh quang học giúp giảm thiểu sự xuất hiện của máy ảnh bị rung lên đến 3,5 bước tốc độ màn trậpđược hưởng lợi chụp cầm tay trong điều kiện thiếu sáng và có độ phóng đại zoom lớn hơn.

STM động cơ bước tập trung sản xuất gần như im lặng, mượt mà, và nhanh chóng thực hiện tự động lấy nét đượcrất phù hợp cho các ứng dụng video.

Một yếu tố phân tán cực thấp giúp giảm thiểu quang sai màu sắc và biến dạng đồng thời góp phần lớn hình ảnh sắc nét, độ tương phản, và rõ ràng.

Lớp phủ ống kính cải tiến giảm thiểu flare và bóng mờ để sản xuất màu thực với độ tương phản duy trì.

Một tối thiểu tập trung khoảng cách 2,8 'trong suốt dải zoom và độ phóng đại tối đa 0.29x vào cuối tele cho phéplàm việc với các cận vấn đề.

Một bảy khẩu độ tròn lưỡi giúp tạo ra một thẩm mỹ out-of-tập trung vào chất lượng để mang lại lợi ích tập trungchọn lọc và độ sâu của hình ảnh hiện trường.

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến

Sản phẩn liên quan

Facebook Comments ()