Thân máy ảnh Canon eos 550D - Hàng cũ - Mới 90%

 • Nhà sản xuất: Canon
 • Mã sản phẩm: CANON EOS 550D/ KISS X4
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • - Máy ảnh DSLR với một loạt công nghệ mới của Canon
  - Cảm biến CMOS 18.0 Megapixels, bộ xử lý DIGIC IV
  - Quay phim Full HD với nâng cấp Manual Exposure 
  - Độ nhạy sáng ISO lớn nhất tới 12.800
  - Hệ thống đo sáng thế hệ mới iFCL 63 vùng ảnh
  - Hệ thống tự động làm sạch cảm biến cao cấp
  - Màn hình Live View 3” lên tới 1.04 triệu điểm ảnh
  - Ống kính kèm theo: EF-S 18-55mm IS
  - Tên gọi khác: Canon EOS Kiss X4/ Rebel T2i


 • Giá bán: 4.190.000đ
+
-


Tag: Máy ảnh Canon cũ, Canon eos kiss X4, Canon eos 550D.

CANON EOS 550D/ KISS X4/ REBEL T2i 

CANON EOS 550D một chiếc máy ảnh phù hợp với những người bắt đầu tiếp cận với nhiếp ảnh. Nhờ kết hợp công nghệ mới và tính năng thường thấy trong các máy DSLR bán chuyên nghiệp vào thân máy  gọn nhẹ  phù hợp và được yêu thích hơn  với những bạn bắt đầu tìm hiểu nhiếp ảnh. Với cảm biến  18 Megapixel (MP) kích cỡ APS-C CMOS, cùng  bộ xử lý hình ảnh DIGIC 4 tiên tiến của Canon và khả năng quay phim Full HD, người dùng được mở rộng thêm về khả năng sáng tạo mới cùng tính năng quay phim. Chiếc máy từng nổi danh hoàng tử 3 số. 


CANON EOS 550D với Bộ cảm biến CMOS kích thước APS-C độ phân giải 18,7MP.


- Được trang bị cảm biến CMOS - APSC 18,7Mpx cao cấp  của dòng máy ảnh DSLR Canon cho ra những bức ảnh với độ chi tiết cao màu sắc trung thực. Cùng với kích thước C của cảm biến làm giảm thiểu việc sai lệch màu cùng với việc được kết hợp với chip xử lý DigicIV làm giảm nhiễu ảnh ở ISO cao. 


CANON EOS 550D được trang bị bộ xử lý Digic IV.


 - Với việc được Canon trang bị bộ xử lý DIGIC IV mới cho Canon EOS 550D, chiếc máy ảnh với tốc độ xử lý đưa ra màu sắc thật nhất và loại bỏ những màu giả lập cùng với việc giảm thiểu độ nhiễu của ảnh. 
- Đưa ra chất lượng ảnh file raw( ảnh thô) 14 bit, tăng khả năng xử lý nhanh hơn so với thế hệ trước 1,3 lần, khả năng nhận diện khuôn mặt tăng 3 lần. Với những đổi mới từ DIGIC IV khả năng quay film cho ra chất lượng mượt mà với định dang chuẩn full HD. Canon EOS 550D Chỉ số ISO siêu cao 100 - 6400 mở rộng đến 12800.


- ISO chính là điểm tuyệt vời của mỗi chiếc máy ảnh DSLR, ở chiếc máy ảnh Canon EOS 550D iso lên đến 6400 và mở rộng đến 12800. Cho ra những bức ảnh mịn màng dủ ở dải iso cao, tăng khả năng chụp ở điều kiện thiếu sáng với tốc độ màn chập cao. 
CANON EOS  550D thiết kế thân thiện.
- Với thiết kế truyền thống cùng màu đen tuyền tạo cho chiếc máy ảnh một vẻ ngoài chắc chắn cùng với kích thước nhỏ nhắn  rất thân thiện với những người dùng mới bắt đâu với nhiếp ảnh. 
Tính năng Live View ( ngắm trực tiếp)
- Với tính năng ngắm trực tiếp hình ảnh từ ống kính truyền thẳng đến màn hình mà không phải đưa mắt vào Wie Finder , giúp người dùng trực quan hơn khi bố cục hình ảnh ở những góc chụp hẹp. 


- Cùng với đó ta có thể kết hợp với Depth-of-Fields preview  để tạo cho bức ảnh thêm chiều sâu nhờ việc tăng giảm khẩu độ và các thông số nhờ tính năng Live View. 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan

Facebook Comments ()