Canon EOS M50 Mark II + Kit 15-45 STM - Chính hãng Lê Bảo Minh - Mới 100%

 • Nhà sản xuất: Canon
 • Mã sản phẩm: Canon EOS M50 Mark II
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • - Cảm biến CMOS APS-C 24.1MP

  - Bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8

  - Tích hợp chống rung 5 trục kỹ thuật số

  - Chụp liên tục 10 hình/ giây 

  - Quay video UHD 4K và HD 720p120

  - Dual Pixel CMOS AF với Eye Detect AF

  - Tích hợp Wifi và NFC - Bluetooth

  - Màn hình cảm ứng 3 inch 

  - Kính ngắm điện tử OLED 2,36m-dot

  - Sử dụng Pin Lithium 


 • Giá thị trường: 19.990.000đ
 • Giá bán: 19.500.000đ
+
-


Tag: canon-eos-m50-mark-ii, canon-m50-

Giới thiệu máy ảnh Canon EOS M50 Mark II


Phục vụ cho các vlogger và những người sáng tạo nội dung, Canon EOS M50 Mark II màu đen là một chiếc máy ảnh đa phương tiện linh hoạt với bộ tính năng video và ảnh toàn diện. Ngoài khả năng lấy nét, ghi và chia sẻ được cải thiện, M50 Mark II vẫn xoay quanh cảm biến CMOS APS-C 24.1MP đã được kiểm chứng và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8, cho phép tốc độ chụp nhanh 10 khung hình / giây, dải nhạy sáng gốc ISO 100-25600 và quay video UHD 4K ở 23,98 khung hình / giây, cùng với Full HD 1080p60 và HD 720p120 để quay chuyển động chậm. Dual Pixel CMOS AF dựa trên cảm biến đã được cải tiến với tốc độ nhanh hơn và hiệu suất Lấy nét tự động nhận diện mắt được tinh chỉnh, đồng thời hỗ trợ cả chế độ lấy nét Nhận diện mắt và Nhận diện khuôn mặt khi làm việc với Movie Servo AF để giúp lấy nét chủ thể rõ nét. Ngoài ra, tính năng ổn định hình ảnh 5 trục Combination IS cũng giúp ghi hình ổn định, không bị rung bằng cách giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy.

Ngoài hình ảnh, thiết kế vật lý của M50 Mark II còn phù hợp với việc tạo nội dung, đặc biệt là với việc bao gồm màn hình LCD lớn 3.0 "thể thao thiết kế nhiều góc để làm việc từ các góc làm việc cao và thấp và giao diện màn hình cảm ứng của nó cho phép làm việc với Chạm và Kéo Lấy nét tự động để thao tác vùng AF dễ dàng hơn. Kính ngắm điện tử OLED 2,36m chấm cũng cho phép xem độ phân giải cao ở tầm mắt. Ngoài ra, Wi-Fi tích hợp với NFC có sẵn để ghép nối nhanh chóng và thuận tiện với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để chia sẻ hình ảnh không dây và Bluetooth cũng được trang bị để chia sẻ hình ảnh và điều khiển máy ảnh từ xa từ thiết bị di động. Kết nối không dây cũng cho phép sử dụng M50 Mark II làm webcam khi sử dụng Phần mềm Tiện ích Webcam EOS. Ngoài ra, cũng có lợi cho việc tạo nội dung, hiện có khả năng quay video dọc, chức năng hẹn giờ quay phim, điều khiển ghi hình bằng cảm ứng và hỗ trợ Dịch vụ đám mây image.canon để cải thiện hiệu quả quy trình làm việc.

Cảm biến CMOS APS-C 24.1MP và Bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8

Cả cảm biến CMOS APS-C 24.1MP và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8 đều được sử dụng để mang lại độ nhạy cao và hiệu suất máy ảnh nhanh phù hợp với cả ứng dụng chụp ảnh tĩnh và video. Dải ISO linh hoạt 100-25600, với cài đặt ISO 51200 có thể mở rộng, phù hợp làm việc trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau và khả năng xử lý giảm thiểu tiếng ồn và có khả năng Tự động tối ưu hóa ánh sáng để có độ rõ nét đáng kể trong các tình huống chụp khác nhau. Quay video UHD 4K cũng được hỗ trợ ở 23,98 khung hình / giây, cùng với cài đặt Full HD 1080p60 và HD 720p120 để quay chuyển động chậm. Quay video dọc cũng được hỗ trợ, cũng như đầu ra HDMI sạch để truyền trực tuyến tốc độ khung hình, độ phân giải cao. Ngoài ra, bộ xử lý mang lại tốc độ chụp liên tục 10 khung hình / giây, thời gian khởi động máy ảnh nhanh và khoảng thời gian ngắn giữa mỗi khung hình để mang lại quá trình chụp trực quan và hiệu quả hơn.

Bộ xử lý  mới Dual Pixel CMOS AF

Dual Pixel CMOS AF mang đến hiệu suất lấy nét nhanh và mượt mà theo cách tương tự như cách máy quay lấy nét. Hệ thống này tích hợp hai điốt quang riêng biệt trong mỗi điểm ảnh để cung cấp một mạng lưới rộng lớn và dày đặc các yếu tố thu thập phát hiện theo pha trên phần lớn cảm biến hình ảnh để giảm việc tìm kiếm tiêu điểm để kiểm soát vị trí lấy nét nhanh hơn, trực tiếp hơn. Khi làm việc với hình ảnh tĩnh, hệ thống lấy nét này hoạt động để lấy nét nhanh chóng và chính xác, làm cho nó phù hợp lý tưởng để chụp và theo dõi các đối tượng chuyển động để đạt được tiêu điểm quan trọng trong mỗi lần chụp. Eye Detection AF cũng có thể được sử dụng để chụp chân dung và giúp ưu tiên lấy nét vào mắt của đối tượng để đảm bảo độ sắc nét.

Khi quay video, chế độ Movie Servo AF cung cấp khả năng lấy nét tự nhiên và mượt mà khi thay đổi từ các đối tượng khác nhau hoặc các khoảng cách khác nhau trong cảnh, cũng như khả năng chỉ định độ nhạy theo dõi, tốc độ AF và ưu tiên Theo dõi khuôn mặt. Được hưởng lợi từ hệ thống Touch AF, bạn có thể lấy nét theo giá đỡ chỉ đơn giản bằng cách chạm vào các yếu tố trong cảnh trên màn hình cảm ứng để thay đổi tiêu điểm một cách trực quan. Khả năng theo dõi đối tượng trong phim cũng được nâng cao do hệ thống Dual Pixel CMOS AF có khả năng nhận dạng đối tượng và duy trì tiêu điểm khi làm việc trong khung cảnh thay đổi hoặc lộn xộn. Ngoài ra, Lấy nét tự động theo mắt cũng có thể được sử dụng với Movie Servo AF và cả Nhận diện mắt và khuôn mặt đều có thể được sử dụng với chế độ Lấy nét tự động Servo, để giúp giữ cho đối tượng của bạn được lấy nét làm trung tâm của sự chú ý.

Tích hợp chống rung 5 trục kỹ thuật số

Combination IS sử dụng tính năng ổn định hình ảnh kỹ thuật số 5 trục tích hợp cùng với hệ thống ổn định hình ảnh dựa trên ống kính để giảm thiểu hiệu quả hiện tượng rung máy để chụp ảnh cầm tay sắc nét hơn. Điều này có lợi cho việc ghi hình khi đang đi bộ hoặc di chuyển và cũng có thể được sử dụng cùng với các ống kính có IS quang học để ổn định tổng thể hiệu quả hơn.

Thiết kế và kết nối không dây với các thiết bị mở rộng

 - Màn hình LCD cảm ứng lớn 3.0 "cung cấp một phương pháp trực quan để kiểm soát điểm lấy nét, điều hướng menu và xem lại hình ảnh. Màn hình này cũng có tính năng thay đổi góc để cho phép làm việc tốt hơn từ các góc cao và thấp.

 - Kính ngắm điện tử OLED 2,36m-dot tích hợp cho phép theo dõi tầm mắt sáng, rõ nét và cũng cho phép hoạt động với Touch và Kéo AF để di chuyển thủ công vùng AF trong khi chụp bằng EVF để điều khiển trực quan hơn.

 - Wi-Fi tích hợp với NFC cho phép dễ dàng chia sẻ không dây cả ảnh và phim với một thiết bị di động được liên kết.

 - Bluetooth cho phép liên kết điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để chia sẻ hình ảnh tự động, nhanh chóng giữa các thiết bị cũng như khả năng điều khiển từ xa.

 - Wi-Fi cũng cho phép kết nối phát  trực tiếp nội dung của  từ máy ảnh đến các thiết bị mở rộng và khi được sử dụng với phần mềm EOS Webcam Utility, EOS M50 Mark II có thể hoạt động thay thế webcam dễ dàng phục vụ việc Livestreams trên các nền tảng mạng xã hội facbook live, youtubestreaming ....etc 

- Đèn flash bật lên tích hợp cung cấp khả năng chiếu sáng bổ sung để làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu. Tích hợp kết nối với các đèn flash rời qua chân hot shoe giúp xử lý hình ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng. 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan

Facebook Comments ()