Sản Phẩm Mới Ra Mắt

Sản Phẩm Mới Ra Mắt


Mayanh9x January 26, 2021

Sony Alpha 1 ra mắt: Siêu phẩm mới ALPHA1 với cảm biến 50MP, quay 8K - 30frame/s

Sony vừa mới đây đã ra mắt máy ảnh Alpha 1, chiếc máy ảnh mạnh mẽ nhất từ nhà sản xuất với cảm biến 50MP và khả năng quay phim 8K trên toàn cảm biến.

Chiếc máy ảnh Sony Alpha a1 này là một con quái vật thực thụ khi có cảm biến CMOS xếp lớp độ phân giải 50MP, kết hợp với đó là vi xử lý Bionz XR. Cảm biến này đã sử dụng trên chiếc máy ảnh a9, nhưng ở trên a1 nó được cải tiến hơn khi đem đến sự im lặng khi sử dụng và hứa hẹn giảm thiểu hiện tượng rolling shutter lên đến 1.5 lần so với chiếc a9. Điều này sẽ cho phép đèn flash đồng bộ lên đến 1/200 giây với màn trập điện tử hoặc 1/400 giây với màn trập cơ học.

views: 90 read more ⟶
Mayanh9x January 13, 2021

SONY CHÍNH THỨC RA MẮT SEL35F14GM - ỐNG KÍNH SONY FE 35MM F1.4 G MASTER - SẮP MỞ BÁN

Là một tiêu cự góc rộng cổ điển với thiết kế đẹp, cập nhật, Sony FE 35mm f / 1.4 GM có đặc điểm là tốc độ và kiểu dáng tương đối nhỏ gọn. Độ dài tiêu cự linh hoạt phù hợp với mọi thứ, từ chụp đường phố đến phong cảnh và đối tượng tài liệu, đồng thời khẩu độ tối đa nhanh vượt trội trong điều kiện ánh sáng yếu và kiểm soát độ sâu trường ảnh. Ngoài ra, với tư cách là ống kính G Master, nó có thiết kế quang học tiên tiến cho hình ảnh được chỉnh sửa tốt với độ sắc nét và rõ ràng cao.

views: 71 read more ⟶
Mayanh9x January 05, 2021

Tay cầm chống rung Canon tích hợp máy ảnh thay thế được ống kính.

Canon đăng ký cấp bằng sáng chế cho thiết bị mới máy ảnh tay cầm chống rung có thể thay thế được ống kính, có thể thấy đây là sự sáng tạo đột phá cho thiết bị chống rung cầm tay dành cho các bạn làm phim nghiệp dư chuyên  sáng tác nội dung mạng xã hội .... etc 

Theo nguồn tin của những người đã tham gia vào quá trình cấp bằng sáng chế cho Canon đã tiết lộ kế hoạch cho máy ảnh tay cầm chống rung có thể thay thế được ống kính hấp dẫn này.Điều đầu tiên khi chúng ta xem bản thiết kế thoạt nhìn, nó trông giống như một máy ảnh gimbal kiểu DJI Osmo, nhưng kiểm tra kỹ hơn sẽ thấy một số điểm khác biệt thú vị.

Trong khi các máy ảnh gimbal hiện nay là các đơn vị có kích thước bỏ túi với ống kính cố định không thể thay thế, bằng sáng chế của Canon cho thấy một thiết bị ống kính rời lớn hơn nhiều. Suy đoán hiện tại là nó sẽ sử dụng ngàm và ống kính Canon EOS M, nhưng giống như tất cả các đơn xin cấp bằng sáng chế, đây là một chặng đường dài so với một máy ảnh sản xuất hoàn thiện nên có thể thay đổi rất nhiều, ngay cả khi sản phẩm này đã từng được sản xuất.

views: 71 read more ⟶
Mayanh9x November 10, 2020

Canon đang bắt đầu hoàn thiện hệ thống Ống Kính RF cho dòng máy ảnh Canon EOS R/R5/R6

Canon đang bắt đầu hoàn thiện hệ thống Ống Kính RF cho dòng máy ảnh Canon EOS R/R5/R6.

Ngoài ống kính RF 70-200mm f / 4L IS USM và ống kính RF 50mm f / 1.8 STM mới được công bố, Canon vẫn đang nghiên cứu thêm một số ống kính ngàm RF cho máy ảnh không gương lật Canon EOS R series.

views: 38 read more ⟶
Mayanh9x November 03, 2020

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA CANON EOS M50 MARK II - HÀNG SẮP MỞ BÁN TẠI MAYANH9X

Ra mắt Canon EOS M50 Mark II có thể livestream, quay video TikTok.

Canon vừa ra mắt chiếc máy ảnh không gương lật EOS M50 Mark II. Sản phẩm có tính năng Eye Detection AF mở rộng, có thể phát hiện và lấy nét mắt chủ thể khi chủ thể đang ở xa. Đặc điểm này giúp giữ nét cho mắt chủ thể, nên có thể dùng Eye Detection AF cho các bức ảnh chụp toàn thân, ngoài kiểu ảnh chân dung chụp bán thân phổ biến.

views: 58 read more ⟶
Nguyen Dung November 03, 2020

Canon ra mắt máy ảnh EOS M50 Mark II chuyên dành cho vlogger

Ra mắt ngày 14 tháng 10, 2020, máy ảnh mirrorless mới nhất của Canon dành cho người mới dùng nâng cao, EOS M50 Mark II, nâng cấp từ chiếc máy ảnh phổ biến EOS M50 về khả năng tự động lấy nét cải tiến, quay video mạnh mẽ bao gồm live stream lên mang xã hội, và khả năng vận hành dễ dàng hơn. Tiện lợi và đáng tin cậy, mẫu máy mới hứa hẹn giúp việc chụp ảnh và quay video đẹp thật đơn giản và nhanh chóng.

views: 44 read more ⟶

Mayanh9x October 21, 2020

Fujifilm âm thầm ra mắt sản phẩm mới sau khi dịch CORONA có diễn biến tốt tại Việt Nam

Fujifilm vừa ra mắt máy ảnh không gương lật mới có tên là X-S10 với ống kính F10-24mm f/4 R OIS WR. Chiếc máy ảnh mới này của Fujifilm có rất nhiều tính năng ấn tượng cho cả việc chụp hình và quay video tốt trong một thân máy gọn nhẹ và linh hoạt. X-S10 vẫn là cảm biến ảnh định dạng APS-C 26.1MP BSI, chống rung thân máy 5 trục, khả năng quay video 4K… được tích hợp trong một thân máy nhẹ hơn 30% so với các máy ảnh dòng X trước đây. Fujifilm cho rằng đây là chiếc máy ảnh tuyệt vời cho việc sáng tác hình ảnh gọn nhẹ. Ngoài việc sử dụng tốt ống kính Kit 16-80mm hoặc 18-55mm, X-S10 ra mắt cùng ống kính XF 10-24mm R OIS WR được thiết kế chống bụi và thời tiết, ổn định hình ảnh và có thêm vòng chỉnh khẩu. views: 81 read more ⟶

Hiển thị 1 đến 7 trong tổng số 21 (3 Trang)