Trang Tin Tức

Với mong muốn đưa đến thông tin chính xác và đa dạng về nhiếp ảnh dành cho mọi người, chúng tôi luôn nỗ lực để xây dựng một sinh thái nhiếp ảnh mang tính chuyên nghiệp. 

So sánh thông số Fujifilm X-T30 Mark II và X-T30 - Bạn sẽ chọn cho mình chiếc máy Fujifilm nào ???

Mặc dù chúng trông giống hệt nhau, XT30 II  và XT30 cũ có phần khác biệt về thông số kỹ thuật và tính năng của chúng,vì thế người dùng sẽ rất đắn đo về việc thiết kế của chúng quá giống nhau liệu có đáng để thay đổi và mua X-T30 Marl II, hay liệu XT30 II chỉ được nâng cấp một vài điểm có đáng để nâng cấp hay không. 

Vì vậy Mayanh9X ,sẽ mang đến cho bạn bài so sánh và đánh giá chi tiết giữa Fujifilm X-T30 II và X-T30 để giúp bạn có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn giữa hai loại.

views: 179

Sigma chuẩn bị ra mắt thêm những ống kính mới hệ FE cho Sony - 90f2.8 Macro và 24F2.0 DG DN Contempo

Với những thông tin đang dần được hé lộ thì cho thấy Sigma đang chuẩn bị cho chiến dịch giới thiệu, thêm 2 mẫu ống kính mới Sigma FE 90mm f2.8 DG DN và Sigma FE 24mm f2.0 DG DN  đều là dòng Contemporary. Cả hai đều có thiết kế hoàn toàn bằng kim loại với thiết kế mới rất ngầu và đẹp với chỉ một hình ảnh được công cố cho đến hiện tại. 

views: 106

Hannu Huhtamo cùng thể loại ảnh Light Patnting graffiti vô cùng độc đáo

Kỹ thuật Light Painting đòi hỏi người chụp ảnh phải rất kiên nhẫn và luyện tập nhiều thì mới có thể tạo ra những bức ảnh đẹp. Tuy nhiên, hãy cứ nghĩ một cách đơn giản là: Light Painting cũng chỉ là một trong rất nhiều kỹ thuật chụp ảnh ánh sáng yếu khác, và nó sử dụng một nguồn ánh sáng chuyển động hỗ trợ từ bên ngoài nâng cao chất lượng hình ảnh.


views: 94

NHỮNG ĐIỂM ĐÁNG TIỀN NHẤT CỦA SONY ZV1 - SIÊU COMPACT DÀNH CHO VLOGGER TỰ QUAY PHIM MỘT MÌNH

Sony ZV-1 là máy ảnh nhỏ gọn 20MP chuyên dành cho vlogger. Có sẵn micrô đa hướng hoàn toàn mới lạ bên cạnh hotshoe đèn flash và có một màn hình cảm ứng đa điểm có thể xoay lật ngang ra trước và sau. ZV-1 có chất lượng quay phim  ở định dạng 4K lên đến 30p và Full HD lên đến 120p và ống kính với độ mở khẩu lớn F1.8-2.8 trên toàn dải tiêu cự 9,4mm-25,7mm ( tương đương trên Fullframe 24-70m)

Mặc dù Sony ZV-1 được thiết kế dành riêng cho các vlogger, nhưng nó cũng có khả năng hoạt động như một máy ảnh nhỏ gọn thông thường. Bạn là người sáng tạo nội dung nhanh và thường xuyên hoạt động linh hoạt ở nhiều địa điểm, nhưng không muốn mang theo hai máy ảnh, ZV-1 có thể cung cấp tối đa nhu cầu quay chụp cho bạn. 

views: 99

Sách hướng dẫn sử dụng Sony A6300 tiếng Việt

Mayanh9X xin gủi đến các bạn sách hướng dẫn sử dụng máy ảnh Sony A6300 bằng tiếng Việt, sách giúp các bạn giải đáp những thắc mắc về tính năng của máy ảnh ở từng chi tiết nhỏ. Giúp các bạn dễ dàng làm quen với máy ảnh ngay sau khi sở hữu Sony Alpha A6300. 


views: 90

Hướng dẫn sử dụng tiếng việt Canon 5D mark iii

Mayanh9x giới thiệu đến quý anh chị, bộ sách hướng dẫn sử dụng tiếng việt Canon EOS 5D Mark III  mô tả đầy đủ các tính năng của máy giúp bạn dể dàng hơn khi bắt đầu làm quen và sử dụng chiếc máy ảnh Canon 5D mark III vào việc chụp ảnh hàng ngày. Sách hướng dẫn giúp bạn làm chủ thiết bị khi tác nghiệp. 


views: 32
Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 45 (8 Trang)