Hàng ống kính chính hãng Sony giá cực rẻ mùa Covid

Sản phẩm nổi bật

Máy ảnh Canon cũ - xem tất cả

Ống Kính Sony Mới 100% - xem tất cả

Viltrox


Ngàm VILTROX EF-EOS M2

Ngàm VILTROX EF-EOS M2

Ngàm VILTROX EF-EOS M2Ngàm chuyển đổi để sử dụng ống kính Canon trên Body dùng ngàm M. Firmware được cập nhật để mở rộng khả năng tương thích với nhiều ống kính. Tốc độ lấy nét nhanh và chính xác, tăng góc nhìn rộng hơn 0.71x, tăng khẩu độ thêm 1 khẩu, hỗ trợ báo khẩu và AutofocusTương thích các dòng máy Canon Mirroless MChức năng booster tăng độ s..

3.150.000đ

Ngàm VILTROX EF-M2 cho Canon E..

Ngàm VILTROX EF-M2 cho Canon E..

Ngàm VILTROX EF-M2 cho Canon EOS EF to M4/3Ngàm chuyển đổi để sử dụng ống kính Canon trên Body dùng ngàm M. Firmware được cập nhật để mở rộng khả năng tương thích với nhiều ống kính. Tốc độ lấy nét nhanh và chính xác, tăng góc nhìn rộng hơn 0.71x, tăng khẩu độ thêm 1 khẩu, hỗ trợ báo khẩu và AutofocusTương thích các dòng máy Canon Mirroless MChức n..

4.500.000đ

Ngàm Viltrox EF-RF Cho Canon E..

Ngàm Viltrox EF-RF Cho Canon E..

Viltrox EF Mount - EOS RNgàm chuyển Viltrox EF Mount - EOS R dành cho ống kính Canon EF/ EF-S cho phép bạn gắn những ống kính ngàm EF hay EF-S  trên máy ảnh Mirroless Canon hệ EOS R. Ngàm chuyển đổi này tương thích với tất cả các chức năng của ống kính, bao gồm tính năng ổn định hình ảnh và khả năng tự động lấy nét. Với Tripod trên ngàm có thể..

1.750.000đ

Hiển thị 1 đến 3 trong tổng số 3 (1 Trang)

Balo máy ảnh - xem tất cả