Samyang Fisheye 8mm f/2.8 ii UMC cho Fujifilm X-Mount, Mới 98%

 • Nhà sản xuất: Samyang
 • Mã sản phẩm: Samyang Fisheye 8mm f/2.8 UMC II X
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • Samyang Fisheye 8mm f/2.8 UMC cho Fujifilm X-Mount, Mới 98%
  - Khẩu độ F2.8 đến F22
  - Góc nhìn utralwide fishey 180 độ
  - Ba thấu kính ED tán xạ thấp
  - Tiêu cự 8mm/12mm (APS-C/Fullframe)
  Sản phẩm Samyang Fisheye 8mm f/2.8 UMC ii bao gồm:
  - Nắp đậy trước sau

 • Giá thị trường: 6.000.000đ
 • Giá bán: 5.199.000đ
+
-


Tag: Samyang, Samyang 8mm F2.8 Fisheye II, samyang 8mm, lens samyang 8mm, ong kinh samyang, ống kính samyang, ong kinh fisheye, samyang fisheye. 8mm f2.8


Samyang 8mm f / 2.8 Fisheye II UMC X-Mount

Ống kính Samyang 8mm f / 2.8 UMC Fisheye II  Fujifilm X  là ống kính mắt cá một tiêu cự được thiết kế đặc biệt cho cảm biến hình ảnh có kích thước APS-C. Đáp ứng  tiêu cự 12mm nếu tính tương đương trên cảm biến fullframe ( 35mm) , góc nhìn đủ 180 °, ống kính phù hợp cho các ứng dụng sáng tạo cũng như các thể loại nội thất và kiến ​​trúc, phong cảnh lớn. Độ mở khẩu độ tối đa f/2.8 giúp hoạt động trong môi trường ánh sáng yếu thuận lợi hơn.

Ống kính Fujifilm X ngàm Samyang 8mm f / 2.8 UMC Fisheye II cấu tạo từ ba phần tử phân tán cực thấp và hai phần tử phi cầu đã được tích hợp vào thiết kế quang học để giảm thiểu quang sai màu và biến dạng nhằm tạo ra hình ảnh sắc nét hơn. Ngoài ra, thiết kế của ống kính đước tích hợp sẵn  có loa che nắng và lớp tráng phủ UMC  được sử dụng cho tất cả các thành phần ống kính để giảm phản xạ bề mặt và ngăn chặn hiện tượng lóa và bóng mờ của ống kính để cải thiện khả năng thu sáng và hình ảnh có  độ tương phản sống động hơn.


Ưu điểm nổi bật:

- Ống kính mắt cá 180 ° đáp ứng độ dài tiêu cự theo chuẩn khung hình 35mm tương đương12mm  , lý tưởng cho các mảng chụp  kiến ​​trúc và nội thất đặc biệt là phong cảnh lớn,

- Khẩu độ tối đa f / 2.8 giúp xử lý tốt hơn khi làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu.

- Ba phần tử phân tán cực thấp và hai phần tử phi cầu làm giảm quang sai màu sắc và biến dạng để tạo ra hình ảnh sắc nét sống động hơn.

- Lớp tráng phủ UMC cải thiện khả năng truyền dẫn ánh sáng và ngăn chặn hiện tượng lóa và bóng mờ của ống kính cho hình ảnh màu sắc trung tính,độ tương phản tốt hơn.

- Tích hợp sẵn loa che nắng làm giảm hiện tượng lóa ống kính và phản xạ bề mặt.

Video hình ảnh thực tế ống kính:


Hình ảnh chụp từ ống kính:

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến

Sản phẩn liên quan

Facebook Comments ()