Hàng ống kính chính hãng Sony giá cực rẻ mùa Covid

Sản phẩm nổi bật

Máy ảnh Canon cũ - xem tất cả

Ống Kính Sony Mới 100% - xem tất cả

Rode


Dây chuyển đổi tín hiệu RODE S..

Dây chuyển đổi tín hiệu RODE S..

Đầu chuyển đổi tín hiệu Rode SC7Rode SC7 là thiết bị adaptor chuyển đổi 3.5mm chuẩn TRS to TRRS dành cho mọi thiết bị micro tiêu chuẩn, kết nối trực tiếp vào smartphone và table qua cổng cắm 3.5mm tiêu chuẩn. …Đầu chuyển đổi tín hiệu Rode SC7 có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng cho bạn thoải mái kết nối mà không vướng víu. Thiết bị này được phát t..

475.000đ

Microphone RODE Stereo VideoMi..

Microphone RODE Stereo VideoMi..

Microphone Rode Stereo VideoMicRODE Stereo Videomic là sự lựa chọn hoàn hảo cho các buổi hội thảo hay các chương trình văn nghệ nhỏ đáp ứng chất lượng âm thanh lẫn hình ảnh cho nhu cầu của bạn.  Thu và lọc âm cho âm thanh không gian lý tưởng. Đáp ứng tần số thu từ 40Hz – 20kHz có tích hợp bộ lọc cắt tần số dưới 80Hz ngăn chặn tín hiệu noise su..

5.500.000đ

Microphone Rode VideoMic GO (C..

Microphone Rode VideoMic GO (C..

Microphone Rode VideoMic GOMicrophone Rode VideoMic Rycote được thiết kế với mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng kết hợp hoàn hảo với dòng máy DSLR và dòng máy camera du lịch hoặc Gopro cho chất lượng video và âm thanh hoàn hảo.Microphone quay phim phỏng vấn thu tiếng hiện trường dòng VideoMic được thiết kế với cách sử dụng đơn giản, gọn nhẹ, do đó bạ..

2.250.000đ

Microphone Rode VideoMic GO Ry..

Microphone Rode VideoMic GO Ry..

Microphone Rode VideoMic GO RycoteMicrophone Rode VideoMic Rycote được thiết kế với mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng kết hợp hoàn hảo với dòng máy DSLR và dòng máy camera du lịch hoặc Gopro cho chất lượng video và âm thanh hoàn hảo.Microphone quay phim phỏng vấn thu tiếng hiện trường dòng VideoMic được thiết kế với cách sử dụng đơn giản, gọn nhẹ, d..

1.850.000đ

Microphone Rode VideoMic NTG -..

Microphone Rode VideoMic NTG -..

Microphone Rode VideoMic NTGMicrophone Rode VideoMic NTG dòng micro Shotgun Broadcast-Grade thu âm chất lượng cao được kết hợp cùng một thiết kế siêu nhỏ gọn và đầy đủ tính năng của dòng VideoMic. Rode VideoMic NTG mang trong mình thiết kế của dòng micro Shotgun dòng NTG mang đến âm thanh được đánh giá cao, thiết kế thuận tiện dành cho người sáng t..

6.750.000đ

Microphone Rode Videomic Pro R..

Microphone Rode Videomic Pro R..

Microphone Rode Videomic Pro RycoteVideomic Pro Rycote là dòng microphone được nâng cấp về chất lượng cũng như thiết kế với bộ chóng sóc rycote mới cho kiểu dáng gọn nhẹ khi kết hợp chung với dòng máy ảnh DSLR và các dòng máy quay chuyên dụng. Videomic Pro Rycote cho chất lượng thu tiếng vượt trội và đem lại hiệu quả cao cho video của bạn, giảm tối..

5.850.000đ

Microphone Rode VideoMic Pro+

Microphone Rode VideoMic Pro+

Microphone Rode VideoMic Pro+Microphone Rode VideoMic Pro+ được thiết kế với mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng kết hợp hoàn hảo với dòng máy DSLR và dòng máy Camera du lịch hoặc Gopro cho chất lượng video và âm thanh hoàn hảo.Microphone quay phim phỏng vấn thu tiếng hiện trường dòng VideoMic được thiết kế với cách sử dụng đơn giản, gọn nhẹ, do đó bạ..

7.950.000đ

Microphone RODE VideoMic Rycot..

Microphone RODE VideoMic Rycot..

Microphone RODE VideoMic RycoteMicrophone RODE VideoMic Rycote là thiết bị microphone shotgun điện dung 1/2" chuyên nghiệp được thiết kế để sử dụng trên máy quay và máy ghi âm di động. RODE VideoMic Rycote được trang bị ngàm chống sốc Rycote Lyre ách biệt capsule và các linh kiện điện tử với ngàm của micro, giúp tránh khỏi các tác động vật lý từ bê..

3.150.000đ

Microphone RODE VideoMicME

Microphone RODE VideoMicME

Microphone RODE VideoMicMEMicro Phỏng Vấn Rode VideoMic ME dành cho điện thoại dùng thu tiếng âm thanh gắn trực tiếp vào Iphone, Smartphone bằng cổng tai nghe 3.5mm trên thân máy.- Sử dụng được HĐH IOS và Android ( trừ Iphone 7).- Chính hãng Úc (made in Australia)VideoMic Me là micrô định hướng nhỏ gọn và nhẹ, có chất lượng cao kết nối trực tiếp và..

1.950.000đ

Microphone RODE VideoMicME-L (..

Microphone RODE VideoMicME-L (..

Microphone RODE VideoMicME-LVideoMic Me-L là micrô chất lượng cao cho iPhone hoặc iPad của bạn (có đầu nối Lightning) được thiết kế để cung cấp cho bạn âm thanh đáng kinh ngạc khi quay video. Định hướng của micrô làm giảm tiếng ồn xung quanh để tập trung vào chính xác những gì bạn đang quay, đảm bảo video của bạn nghe rõ và dễ hiểu. Giắc cắm 3,5mm ..

2.650.000đ

Microphone Wireless Rode GO (C..

Microphone Wireless Rode GO (C..

Microphone Wireless Rode GORode Wireless GO là bộ Micrphone không dây linh hoạt nhất và nhỏ nhất thế giới. Bộ phát làm việc như Micro clip-on hoặc như Beltpack nhỏ nhất thế giới cho micro cài áo RODE. Bộ Microphone này cho âm thanh chuẩn phát sóng trong trẻo, rõ ràng, thông qua đường truyền kỹ thuật số 2.4GHz đến bộ thu on-camera siêu nhỏ gọn.Nhỏ g..

6.500.000đ

Hiển thị 1 đến 11 trong tổng số 11 (1 Trang)

Balo máy ảnh - xem tất cả