Olympus Stylus SH-1

 • Nhà sản xuất: Olympus
 • Mã sản phẩm: Olympus Stylus SH-1
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • -Cảm biến CMOS 16MP BXL TruePic VII

  -Chống rung quang học 5 trục

  -ISO 100-6400

  -Ống kính zoom quang 24x

  -Màn hình LCD 3" độ phân giải 460k điểm ảnh

  -Quay phim Full-HD, microphone stereo

  -Khe thẻ nhớ SD

  -Kết nối WiFi 802.11b/g/n

  -Pin LI-92B

  -Màu trắng, đen và bạc

 • Giá bán: 4.190.000đ
+
-


Tag: Olympus

Giới Thiệu Olympus Stylus SH-1


Hãng máy ảnh nổi tiếng Olympus vừa giới thiệu máy ảnh Point and Shoot cao cấp mang tên SH – 1. Thiết bị này có thiết kế khá giống với nhiều loại sản phẩm cùng dòng trên thị trường hiện nay, tuy nhiên phần thông số kỹ thuật bên trong lại được đầu tư khá kỹ lưỡng.

Olympus SH – 1 sở hữu màn hình hiển thị, được trang bị cảm biến BSI CMOS 16 MP kích thước 1/2.3 inch, có ống kính khẩu độ f/3.0 – 6.9 và tiêu cự kéo dài từ 25 – 600 mm. Máy có thiết kế bên ngoài khá đẹp và sử dụng bộ vi xử lý hình ảnh TruePic VII mạnh mẽ ở bên trong. Sản phẩm có khả năng zoom quang học tới 24x, hỗ trợ hệ thống ổn định hình ảnh 5 trục tiên tiến hiện nay. Tuy nhiên trên thực tế, Olympus SH – 1 không gây ấn tượng khi zoom hình và ổn định hình ảnh. Điều này được lý giải là do máy chỉ được trang bị cảm biến kích thước nhỏ và khẩu độ đáng thất vọng.

Các tính năng khác của Olympus SH – 1 bao gồm kết nối WiFi, quay video full HD ở tốc độ 60 fps, quay video slow motion ở tốc độ 120 fps với độ phân giải HD 720p. Sản phẩm tương tự với các thiết bị cùng dòng Point and Shoot hiện nay với các bộ lọc tạo hiệu ứng, thiết lập thời gian chụp, hay có chức năng Photo Story thú vị dùng để ghép ảnh.


Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến

Sản phẩn liên quan

Facebook Comments ()