Nikon AF-S DX 12-24mm f/4G IF-ED | Mới 96%

 • Nhà sản xuất: Nikon
 • Mã sản phẩm: Nikon AF-S DX 12-24mm f/4G IF-ED
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • - Ngàm ống kính F Mount/ DX Format

  - Tiêu cự tương đương 18-36mm ( định dạng 35mm)

  - Khẩu độ: F/4-F22

  - 2 thấu kính ED và 3 thấu kính phi cầu

  - Lớp tráng phủ Super Integrated Coating

  - Động cơ lấy nét siêu

 • Giá thị trường: 13.990.000đ
 • Giá bán: 11.990.000đ
+
-


Tag: Ống kính Nikon cũ, Ống Kính Nikon Zoom, Lens Nikon, Nikon-Utrawide, Ống Kính Góc Rộng.

Giới thiệu Nikon AF-S DX 12-24mm f/4G IF-ED
Với ống zoom nhỏ gọn góc siêu rộng, hiệu suất ứng dụng cao. Sử dụng chụp phong cảnh thiên nhiên rộng lớn, không gian nội thất hay ngoại thất, ống kính Nikkor Zoom AF-S DX 12-24mm F4.0G IF ED cho ra những tác phẩm  hình ảnh sắc nét và màu sắc rực rỡ. Bên cạnh đó, ống kính được thiết kế chắc chắn, trọng lượng nhẹ, đảm bảo tính linh hoạt cao, rất phù hợp là người bạn đồng hành trong những chuyến phiêu lưu của bạn. Ống kính còn mạng lại cho bạn những thước phim HD với khung hình rộng hoặc cận cảnh rất tuyệt vời cùng với dải tiêu cự linh hoạt 12-24mm.


TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Công nghệ thấu kính phi cầu mới nhất

Công nghệ Aspherical Lens Elements dựa trên 3 yếu tố mài chính xác, kết hợp kính và plastic và đúc, làm cho thấu kính gần như phẳng. Công nghệ cao cấp này giúp Nikon gần như hoàn thiện khả năng triệt tiêu hiện tượng coma, bóng mờ, hiện tượng quang sai, cũng như các hiện tượng biến dạng khác của ống kính khi chụp ở khẩu độ rộng hơn.

Công nghệ ống kính cao cấp

Kính ED (Extra-low Dispersion) có độ tán xạ cực thấp. Là một yếu tố quan trọng trong công nghệ sản xuất ống kính chụp xa (telephoto) của Nikon. Công nghệ cho ra đời các loại thấu kính độ sắc nét cực cao và hiệu chỉnh màu sắc trung thực thông qua việc giảm biến dạng màu sắc. Các ống kính ED cho độ nét và tương phản cao ngay cả ở khẩu độ mở lớn nhất.

Công nghệ lấy nét siêu thanh Silent Wave Motor (SWM)

Ống kính NIKKOR AF-S sử dụng động cơ Silent Wave Motor (SWM) của Nikon. Công nghệ này chuyển đổi "sóng di chuyển" thành năng lượng quay để tập trung quang học. Điều này cho phép lấy nét tự động tốc độ cao cực kỳ chính xác và siêu tĩnh.Chính sách bán hàng
Ghi chú sản phẩm Phụ Kiện: Cab trước sau zin ,hood for.
Bảo hành Bảo hành 6 tháng Bao test 7 ngày đầu

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến

Sản phẩn liên quan

Facebook Comments ()