Hàng ống kính chính hãng Sony giá cực rẻ mùa Covid

Sản phẩm nổi bật

Máy ảnh Canon cũ - xem tất cả

Ống Kính Sony Mới 100% - xem tất cả

Boya


Micro cài áo BOYA BY-M2 (Chính..

Micro cài áo BOYA BY-M2 (Chính..

Micro cài áo BOYA BY-M2Micro cài áo BOYA BY-M2 là dòng Micro mới ra vào cuối Tháng 3/2020 của hãng sản xuất BOYA, giúp thu âm âm thanh rõ ràng và chất lượng cao trực tiếp đến tất cả các loại thiết bị iOS thông qua cổng Lightning. Nó là sự lựa chọn lý tưởng để ghi âm cuộc phỏng vấn, Vlog, thuyết trình và nhiều hơn nữa, cho dù bạn đang quay video hoặ..

745.000đ

Micro ghi âm cài áo BOYA BY-M1..

Micro ghi âm cài áo BOYA BY-M1..

Micro ghi âm cài áo BOYA BY-M1 ProBoya BY-M1 Pro là loại micro thu âm đa hướng dạng mini gài áo tiện dụng. Mic được thiết kế với mọi loại smartphone, máy tính bảng, máy ghi âm, máy quay, máy ảnh, Pc, laptop...Mic có độ nhạy tốt với phạm vi phủ sóng 360 độ đầy đủ, và có cản gió nhỏ giúp giảm tạp âm khi thu. Trên dây mic có phần điều khiển có thể bật..

725.000đ

Micro ghi âm cài áo BOYA BY-M1..

Micro ghi âm cài áo BOYA BY-M1..

Micro ghi âm cài áo BOYA BY-M1Boya BY-M1 là loại micro thu âm đa hướng dạng mini gài áo tiện dụng. Mic được thiết kế với mọi loại smartphone, máy tính bảng, máy ghi âm, máy quay, máy ảnh, Pc, laptop...Mic có độ nhạy tốt với phạm vi phủ sóng 360 độ đầy đủ, và có cản gió nhỏ giúp giảm tạp âm khi thu. Trên dây mic có phần điều khiển có thể bật / tắt.B..

500.000đ

Micro không dây Wireless Micro..

Micro không dây Wireless Micro..

Wireless Microphone Boya BY-WM8 Pro-K2 Wireless Microphone Boya BY-WM8 Pro-K2 là một hệ thống micro kép không dây sử dụng tần sóng UHF vô cùng chuyên nghiệp và tiện lợi. Với thiết kế cho ENG, EFP,DSLR video, và dual-Channel có thể làm việc cùng lúc với cả hai máy phát. Micor sử dụng lên đến 48 kênh sóng UHF cùng nhiều dải tần riêng b..

6.300.000đ

Micro thu âm Boya MM1 (Chính h..

Micro thu âm Boya MM1 (Chính h..

Micro thu âm Boya MM1Micro Boya MM1  là loại micro thu âm đa hướng dạng Mini tiện dụng. Mic được thiết kế với mọi loại Smartphone, máy tính bảng, máy ghi âm, máy quay, máy ảnh, PC, Laptop...Micro cài áo thu âm Boya MM1 cho máy ảnh, điện thoại tạo ưu thế rất lớn chuyên dùng để phỏng vấn, đối thoại. Với khả năng tương thích cao cho nhiều thiết b..

675.000đ

Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K1 ..

Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K1 ..

Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K1Boya BY-WM4 Pro-K1 là một hệ thống Micro kép không dây sử dụng tần sóng UHF vô cùng chuyên nghiệp và tiện lợi. Với thiết kế tiện dụng bắt sóng nhanh, có thể làm việc cùng lúc với cả hai bộ phận cùng lúc. Micro WM4 Pro-K1 hoạt động lên đến 48 kênh sóng UHF cùng nhiều dải tần riêng biệt, đảm bảo không trùng sóng..

2.750.000đ

Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K2 ..

Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K2 ..

Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K2Boya BY-WM4 Pro-K2 là một hệ thống Micro kép không dây sử dụng tần sóng UHF vô cùng chuyên nghiệp và tiện lợi. Với thiết kế tiện dụng bắt sóng nhanh, có thể làm việc cùng lúc với cả hai bộ phận cùng lúc. Micro WM4 Pro-K2 hoạt động lên đến 48 kênh sóng UHF cùng nhiều dải tần riêng biệt, đảm bảo không trùng sóng..

3.750.000đ

Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K3 ..

Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K3 ..

Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K3Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K3 là hệ thống Micrô không dây 2.4GHz thế hệ mới, tiên tiến và hiện đại. Chiếc Micro thu âm không dây của Boya được thiết kế nhỏ gọn, kết hợp với kẹp để dễ dàng gắn lên áo, quần áo.  . Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K3 được thiết kế dành riêng cho các thiết bị sử dụng giao diện kết ..

3.600.000đ

Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K4 ..

Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K4 ..

Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K4Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K4 là hệ thống Micrô không dây 2.4GHz thế hệ mới, tiên tiến và hiện đại. Chiếc Micro thu âm không dây của Boya được thiết kế nhỏ gọn, kết hợp với kẹp để dễ dàng gắn lên áo, quần áo.  . Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K4 được thiết kế dành riêng cho các thiết bị sử dụng giao diện..

4.900.000đ

Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K5 ..

Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K5 ..

Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K5Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K5 là sản phẩm mới nhất 2020 của hãng sản xuất BOYA, với kích thước và trọng lượng khá nhỏ gọn. Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K5 có thể sử dụng trực tiếp trên các thiết bị hỗ trợ giao diện kết nối qua cổng Type-C, là thiết bị hữu ích giúp mang lại cho bạn những video hoàn hảo nhất về cả hình ảnh ..

3.650.000đ

Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K6 ..

Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K6 ..

Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K6Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K6 là sản phẩm mới nhất 2020 của hãng sản xuất BOYA, với kích thước và trọng lượng khá nhỏ gọn. Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K6 có thể sử dụng trực tiếp trên các thiết bị hỗ trợ giao diện kết nối qua cổng Type-C, là thiết bị hữu ích giúp mang lại cho bạn những video hoàn hảo nhất về cả..

4.950.000đ

Microphone BOYA BY-WM8 Pro-K1

Microphone BOYA BY-WM8 Pro-K1

Microphone BOYA BY-WM8 Pro-K1Boya BY-WM8 Pro-K1 là một hệ thống micro kép không dây sử dụng tần sóng UHF vô cùng chuyên nghiệp và tiện lợi. Với thiết kế cho ENG, EFP,DSLR video, và dual-Channel có thể làm việc cùng lúc với cả hai máy phát. Micro Boya này sử dụng lên đến 48 kênh sóng UHF cùng nhiều dải tần riêng biệt, đảm bảo không trùng sóng và hoà..

3.790.000đ

Hiển thị 1 đến 12 trong tổng số 12 (1 Trang)

Balo máy ảnh - xem tất cả