Ba lô Lowepro ProTactic 350 AW II (Chính Hãng)

 • Nhà sản xuất: Lowepro
 • Mã sản phẩm: ProTactic 350 AW II
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • - Sản phẩm Mới 100%, Chính hãng Cty Hoằng Quân nhập khẩu
  - Sức chứa: 2 Body, 4 ống kính, Laptop 13", 1 đèn Flash, 1 chân máy và phụ kiện khác
  - Chất liệu : Nylon
  - Ngăn mở linh hoạt từ 4 hướng
  - Quai trợ lực có thể tháo rời, hệ thống lưới sau lưng giúp đeo balo luôn thoáng mát
  - Có ngăn đựng áo mưa kết hợp ở đáy balo
  - Thiết kế bền bĩ, chống sóc , chống nước , chống bám bụi cực tốt
  - Kích thước : 27 x 16 x 38.5 cm.
  - Trọng lượng: 2 Kg

 • Giá thị trường: 4.550.000đ
 • Giá bán: 3.140.000đ
+
-


Tag: ba lo lowepro, Ba lô Lowepro ProTactic, Ba lô Lowepro ProTactic 350 AW ii, Lowepro ProTactic, ba lô máy ảnh, protactic, ba lô protactic, ba lô cho máy ảnh, ba lô lớn, ba lô chuyên dụng máy ảnh, ProTactic, ProTactic 350 ii

Ba lô Lowepro Protactic 350 AW II

Ba lô Lowepro ProTactic 350 AW II là phiên bản nâng cấp của dòng ba lô ProTactic hiện có trên thị trường của Lowepro. Với phiên bản nâng cấp năm 2018, Lowepro ProTactic 350 AW sở hữu nhiều cải tiến về thiết kế bên ngoài và các phụ kiện đi kèm.


Ba lô Lowepro ProTactic 350 AW II có khả năng đựng được 2 body máy ảnh, 4 ống kính, Laptop 13", 1 chân máy và nhiều phụ kiện đi kèm khác. Balo có kích thước 27 x 16 x 38.5 cm, trọng lượng 2 kg, gọn gàng và dễ mang vác trong suốt quá trình tác nghiệp.


Lowepro ProTactic 350 AW II có thiết kế đặc trưng của dòng ba lô Lowepro ProTactic với 4 hướng mở vào: từ mặt trên, từ hai bên hông và từ phía sau. Phía sau balo có quai trợ lực có thể tháo rời và gắn kèm được với phụ kiện đi kèm khác. Thiết kế ngăn đựng áo mưa kết hợp ở đáy balo giúp tiết kiệm không gian cho các thiết bị chính cũng như dễ dàng lấy ra hay cất vào trong lúc di chuyển.


Ba lô Lowepro ProTactic 350 AW II kèm theo với bộ phụ kiện gồm bộ dây gắn chân máy vào balo, túi đựng bình nước, túi nhỏ đựng phụ kiện, và áo mưa.


Khả năng chứa của Ba lô

Ba lô Lowepro ProTactic 350 AW II chứa được đến 2 body máy ảnh, 4 ống kính, Laptop 13", 1 chân máy và nhiều phụ kiện đi kèm khác với tuỳ biến khác nhau.


Thừa hưởng những nét đặc trưng của dòng sản phẩm Lowepro, Protactic 350 AW II vẫn tạo ưu thế tốt nhất cho người dùng. Ngoài chất liệu bền bĩ, thiết kế độc đáo của Protactic 350 AW II cho phép chúng ta thao tác nhanh gọn hơn, và đóng mở dễ dàng từ 4 hướng của Ba lô với các khớp khóa dây kéo chất lượng bền bĩ.Quai trợ lực có thể tháo rời và gắn kèm được với phụ kiện đi kèm khác

Áo mưa đi kèm được giấu kín ở đáy balo.


Lớp đệm chống sốc mặt sau dày, êm ái, ngoại hình cân đối, dễ chịu cho người dùng, rất tiện dụng để mang theo trong những chuyến đi tác nghiệp dài ngày


Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến

Sản phẩn liên quan

Facebook Comments ()