Thẻ nhớ Kingston CF 16GB Ultimate 266X

  • Mã sản phẩm: Thẻ nhớ Kingston CF 16GB Ultimate 266X
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Mô tả ngắn:
  • - Hãng sản xuất: Kingston - Dung lượng: 16GB - Tốc độ đọc: 45MB/s - Tốc độ ghi: 40MB/s - Được chuẩn hóa: tuân thủ các tiêu chuẩn thông số kỹ thuật của Hiệp hội CompactFlash - Tiện ích khôi phục: M

  • Giá bán: 450.000đ
+
-


Tag: Thẻ Nhớ, Thẻ Nhớ CF.

Thẻ nhớ Kingston CF 16GB Ultimate 266X


Kingston CF Ultimate 266X là thẻ nhớ đặc biệt dành cho các nhiếp ảnh gia nghiệp dư và chuyên nghiệp. Với tốc độ truyền tải cực nhanh 45MB/s đọc và ghi 40MB/s giúp bạn có thể chụp liên tục nhiều ảnh với độ phân giải cao trong thời gian ngắn.
TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thẻ Ultimate cho hiệu suất tối đa

Các nhiếp ảnh gia nghiệp dư và chuyên nghiệp cần thẻ nhớ cực tốt và bền, khả năng đọc, ghi nhanh... Đó là lý do tại sao Kingston tăng cường thẻ nhớ Kingston CF Ultimate 266X, cung cấp tốc độ ghi tuyệt vời 40MB/s đủ nhanh để hỗ trợ máy ảnh kỹ thuật số cao cấp và các thiết bị khác như máy quay. Nó được thiết kế để cung cấp những kết quả vượt trội với truyền dữ liệu nhanh chóng và hỗ trợ chụp liên tiếp.
Tốc độ cực nhanh

Với tốc độ truyền tải cực nhanh của nó, bạn có thể chụp liên tục hơn những hình ảnh có độ phân giải cao trong thời gian ngắn với Compact Flash Ultimate so với thẻ nhớ Compact Flash truyền thống. Thẻ nhớ Kingston CF 16GB đi kèm với MediaRECOVER để bạn có thể khôi phục các tập tin đã xóa và phục hồi các tập tin bị hỏng trên hệ điều hành Windows hoặc Mac. Ngoài ra thẻ nhớ này cũng có tính năng ngủ tự động để bảo tồn tuổi thọ của pin.

Chính sách bán hàng
Bảo hành 24 Tháng.

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến

Facebook Comments ()