Fujifilm XF 23mm f/1.4R Mới 96% Fullbox Chính hãng

 • Nhà sản xuất: Fujifilm
 • Mã sản phẩm: Fujinon XF23mm f/1.4R
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • - Fujifilm X Mount
  - 35mm (tương đương 35mm)
  - Khoảng mở ống kính: f/1.4 đến f/16
  - Một Aspherical Lens tử
  - Cơ chế tập trung nội bộ
  - Mô-men xoắn cao-DC động cơ Coreless AF
  - Nhiều lớp HT-EBC Lens Coating

  * Xem thêm sản phẩm khác/Hàng đang có sẵn:

  * Fujifilm XF 23mm f/1.4R Mới 96% Fullbox Chính hãng bảo hành 7 tháng.

 • Giá thị trường: 13.699.000đ
 • Giá bán: 12.499.000đ
+
-


Tag: Fujinon XF23f1.4R, Fujifilm23mm f1.4R cũ, Ống kính Fujifilm cũ.

Giới thiệu Fujinon XF 23mm f/1.4R

Ống Fujinon XF 23mm f/1.4 R thực sự là một ống kính chất lượng được bổ sung vào các dòng sảm phẩn chất lượng của Fujifilm. Với một khẩu độ lớn và cho một kết quả rất ấn tượng thông qua các cuộc thử nghiệm đã minh chứng cho nhận xét ở trên.

Khi chụp ở chế độ RAW thì những điểm tối ở góc có phần hơi cao với khẩu độ lớn f/1.4 của ống. Nhưng nếu bạn chụp ở chế độ ảnh thông thường JPEG thì máy sẽ tự động điều chỉnh, và kết quả nhận được là rất tốt. Với một ống kính có khẩu độ lớn thì việc chụp ảnh ở chế độ Brokeh là cái mà các nhà sảm xuất không hướng đến vì nó sẽ cho ra một kết quả tệ hại. Nhưng với ống Fujinon XF 23mm f/1.4 R cho ra một kết quả khá tốt khi chụp ở chế độ này.

Xét về phần thế kế bên ngoài, các ống Fujinon đều được Fujifilm chú trọng về sự chắc chắn . Với sự gắn kết chặt chẽ giữa các linh kiện vật liệu kim loại và nhựa đã tạo cho ống kính một sự bền vững khá hoàn hảo. Với trọng lượng chỉ có 300g, một ống kính khá là nhẹ so với các ống kính trong cùng phân khúc, đã làm tăng lên sự thích thú của người tiêu dùng đối với loại ống kính này.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thiết kế hoài cổ, đẹp, chất màu đặc trưng

Fujinon XF 23mm F/1.4 R tạo ra những ống kính chất lượng cao cả từ bề ngoài và chất lượng ảnh, nên cảm giác đầu tiên bạn cầm ống 23/1.4 là cảm giác chắc chắn, chuyên nghiệp.

Chất lượng ảnh sắc nét

Fujinon XF 23mm F/1.4 R cho ảnh độ sắc nét tốt tại F1.4 trong trung tâm độ sắc nét ở khẩu độ mở là thực sự ấn tượng. Độ sắc nét cải thiện đáng kể ở f2 , tại f2.8 - f4 , các bức ảnh chủ yếu là sắc nét hoàn hảo trên toàn bộ bức ảnh.

Lớp phủ HT-EBC 

Lớp phủ HT-EBC đóng góp cho chất lượng hình ảnh cao với giảm tỏa sáng và bóng mờ. Lớp phủ này sẽ hoạt động để bảo vệ bề mặt ống kính phía trước cũng như giảm lens flare và bóng mờ để cung cấp hình ảnh tương phản phong phú hơn.

DC coreless AF

Động cơ DC coreless AF cung cấp hiệu suất tự động lấy nét nhanh chóng, yên tĩnh, và chính xác..

Lá khẩu

Bảy lưỡi tròn tạo ra một nét thẩm mỹ cho ống kính.

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến

Sản phẩn liên quan

Facebook Comments ()