FUJIFILM GF 23mm F4 R LM OIS WR - Mới 98%

 • Nhà sản xuất: Fujifilm
 • Mã sản phẩm: GF 23mm F4 R LM OIS WR
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • - Fujifilm G Mount
  - 18mm (tương đương 35mm)
  - Phạm vi khẩu độ: f / 4 đến f / 32
  - Nano GI Coating
  - Động cơ AF tuyến tính, lấy nét bên trong

 • Giá thị trường: 37.000.000đ
 • Giá bán: 32.000.000đ
+
-


Tag: Fujifilm-GF-23-f4-Medium-Format-Mirrorless, Fujifilm-GF-23mm-LM-OIS-WR, Fujifilm-GF-23mm-LM-OIS-WR-cu, Mirrorless-Fujifilm-GF-120mm-LM-OIS-WR, ống-kính-medium-fomat-Fujifilm-GF-23mm-LM-OIS-WR, medium-format-Fujifilm-GF23mm-cũ, Fuji-GF-23-f-4-chinh-hang, Fuji GFX 50S, fuji-23-f4-cu, GF-23mm-f4-2nd

Fujifilm GF 23mm f/4 R LM WR

Được thiết kế cho dòng máy ảnh Fujifilm GFX ngàm G, ống kính Fujifilm GF 23mm f/4 R LM WR là ống kính prime zoom ultra-wide phạm vi tiêu cự tương đương 18mm, mang lại trường nhìn siêu rộng. Lý tưởng làm việc với kiến trúc và trong nhà, thiết kế ống kính gồm một cặp thấu kính phi cầu giúp kiểm soát méo ảnh và cầu sai để render chính xác, và một nhóm thấu kính tán xạ thấp nhằm cải thiện độ chính xác màu sắc và trong trẻo. Thêm vào đó là lớp tráng phủ Nano GI áp dụng giúp giảm flare và ghosting để cải thiện độ tương phản và màu sắc.
Bên cạnh các đặc điểm quang học là động cơ AF tuyến tính với thiết kế lấy nét nội bộ cho hiệu suất lấy nét nhanh chóng, êm và chính xác. Vòng chỉnh khẩu thủ công hỗ trợ điều chỉnh trực quan các thiết lập phơi sáng, đồng thời nút Command cho phép thiết lập khẩu trên máy ảnh. Ngoài ra, ống kính được thiết kế chống bụi, đóng băng, kháng thời tiết, phù hợp sử dụng trong nhiều điều kiện khắc nghiệt.

Tính năng nổi bật

- Lý tưởng chụp kiến trúc, phong cảnh và trong nhà, là ống kính Prime Zoom góc rộng cho chiều dài tiêu cự tương đương 18mm.
- Thiết kế quang học gồm 15 thấu kính chia vào 12 nhóm gồm 1 cặp thấu kính phi cầu giảm cầu sai và méo ảnh cho chất lượng hình ảnh sắc nét hơn, render chân thực, trong trẻo hơn.
- 2 thấu kính ED và 1 thấu kính Super ED kết hợp kiểm soát điểm màu và quang sai sắc để cải thiện độ trung thực màu và rõ nét.
- Lớp tráng phủ Nano GI giảm thiểu flare và ghosting, cải thiện độ tương phản và màu sắc khi làm việc trong điều kiện ánh sáng gắt.
- Động cơ AF tuyến tính mang lại hiệu suất lấy nét mượt, êm và nhanh, bên cạnh động cơ lấy nét nội bộ duy trì chiều dài tổng thể của ống kính trong quá trình sử dụng, ổn định hiệu suất trên toàn phạm vi lấy nét.
- Vòng chỉnh khẩu tay cho phép điều chỉnh trực quan các thiết lập phơi sáng và kết hợp nút C (Command) cho phép thiết lập khẩu trên máy ảnh.
- Cấu trúc Seal kín kháng bụi và thời tiết cho phép làm việc trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt và chống đóng băng đến -10°C.
- 9 lá khẩu tròn cho chất lượng bokeh mãn nhãn.

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến

Sản phẩn liên quan

Facebook Comments ()