FUJIFILM GF 110mm F2 R LM OIS WR - Mới 96%

 • Nhà sản xuất: Fujifilm
 • Mã sản phẩm: FUJIFILM GF 110mm F2 R LM OIS WR
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • - Loại ống kính: Ống kính G mount
  - Tiêu cự 110mm(góc nhìn 87mm trên cảm biến 35mm)
  - Khẩu độ: F2 - F22
  - 4 Thấu kính tán xạ thấp ED
  - Chống bụi bẩn, nước, thời tiết khắc nghiệt
  - Khoảng cách lấy nét tối thiểu : 90 cm
  - Filter : 77 mm

 • Giá thị trường: 45.000.000đ
 • Giá bán: 34.000.000đ
+
-


Tag: Fujifilm-GF-110-f2-Medium-Format-Mirrorless, Fujifilm-GF-110mm-LM-OIS-WR, Fujifilm-GF-110mm-LM-OIS-WR-cu, Mirrorless-Fujifilm-GF-110mm-LM-OIS-WR, ống-kính-medium-fomat-Fujifilm-GF-110mm-LM-OIS-WR, medium-format-Fujifilm-GF110mm-cũ, Fuji-GF-110-f-2-chinh-hang, Fuji GFX 50S, fuji-110-f4-cu, GF-110mm-f2-2nd.

Fujifilm GF 110mm f/2 R LM WR

 
Được thiết kế cho dòng máy ảnh Fujifilm GFX ngàm G, ống kính Fujifilm GF 110mm f/2 R LM WR là ống kính tele ngắn lý tưởng chụp chân dung, phạm vi tiêu cự tương đương 87mm. Khẩu độ tối đa f/2 sáng cho phép mở rộng kiểm soát độ sâu trường ảnh để làm việc với các kỹ thuật lấy nét chọn, đồng thời hữu ích làm việc trong điều kiện thiếu sáng. 9 lá khẩu tròn đồng thời mang lại chất lượng bokeh mãn nhãn phù hợp với ảnh có độ sâu trường nông. Thiết kế quang học phức tạp gồm 4 thấu kính ED giảm diềm màu và quang sai sắc nhằm tăng độ trong trẻo và tương phản.
Thêm vào đó là động cơ AF tuyến tính nhanh và êm, kết hợp động cơ lấy nét nội bộ giới hạn chiều dài tổng thể của ống kính trong lúc sử dụng cũng như giữ nguyên chất lượng hình ảnh trên toàn phạm vi lấy nét. Ngoài ra, vòng chỉnh khẩu thủ công hỗ trợ điều chỉnh trực quan các thiết lập phơi sáng, đồng thời nút Command cho phép thiết lập khẩu trên máy ảnh. Ống kính được thiết kế chống bụi, đóng băng và kháng thời tiết, phù hợp sử dụng trong nhiều điều kiện khắc nghiệt. 

Tính năng nổi bật

- Ống kính prime tele ngắn có chiều dài tiêu cự tương đương 87mm nhận diện trường nhìn hẹp tiện lợi hữu ích làm việc với chụp chân dung và các ứng dụng chụp độ dài trung bình khác.
- Khẩu độ tối đa f/2 sáng hữu ích làm việc trong các điều kiện thiếu sáng cũng như tăng kiểm soát độ sâu trường ảnh.
- 4 thấu kính ED giảm quang sai sắc và diềm màu trên toàn phạm vi khẩu mở và phạm vi lấy nét cho độ rõ nét và trung thực màu sắc đáng chú ý.
- Động cơ AF tuyến tính mang lại hiệu suất lấy nét mượt, êm và nhanh, bên cạnh động cơ lấy nét nội bộ duy trì chiều dài tổng thể của ống kính trong quá trình sử dụng, ổn định hiệu suất trên toàn phạm vi lấy nét. 
- Vòng chỉnh khẩu tay cho phép điều chỉnh trực quan các thiết lập phơi sáng và kết hợp nút C (Command) cho phép thiết lập khẩu trên máy ảnh.
- Lớp tráng phủ fluorine áp dụng lên các chi tiết ở phía trước ống kính giúp kháng ẩm.
- Cấu trúc seal kín kháng bụi và thời tiết cho phép làm việc trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt và chống đóng băng đến -10°C.
- 9 lá khẩu tròn cho chất lượng bokeh mãn nhãn.

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến

Sản phẩn liên quan

Facebook Comments ()